Tù nô tân nương Chương 15

14 Th12

Edit Phu Dung

Chương 15.1  Hoa Anh Túc (Thuốc phiện) trong bóng đêm.

Sau khi tan sở, không giống như mọi ngày, Đào Chi Yêu không vội trở về nhà trọ của mình. trước đó cô gọi điện báo cho Tiểu Vũ cuộc hẹn hôm nay đã bị huỷ bỏ, còn nhờ cô ấy đến đón Tiểu Đào.  Mặc dù trong điện thoại cô ấy trách cứ cô rất nhiều nhưng Đào Chi Yêu biết cô ấy dù nói năng chua ngoa nhưng lòng dạ thì mềm như đậu hũ. Năm đó sau khi hai người trốn đi , Tiểu Vũ đã thề trước mặt cô , bởi vì cô cứu cô ấy thoát chết còn mang lại sự tự do, vì vậy mạng sống và tất cả của cô ấy sẽ vì cô mà cống hiến.

Tuy rằng từ trước đến nay Đào Chi Yêu chưa bao giờ nhờ cô ấy làm bất cứ việc gì, nhưng nhiều năm trôi qua, Tiểu Vũ đã cùng cô  đi  trên một con đường, cô ấy đã vì cô, vì Tiểu Đào làm rất nhiều việc, Đào Chi Yêu đều ghi nhớ trong lòng, Đào Chi Yêu vốn không giỏi trong việc ngăn cản chuyện người khác muốn làm, sau khi cố gắng khuyên nhủ vài lần không có kết quả, dần dần cô cũng để Tiểu Vũ muốn làm gì thì làm. Chấp nhận sự hiện diện của cô ấy bên cạnh cô.

Trước khi màn đêm buông xuống, theo yêu cầu của Lý Mai, Đào Chi Yêu đi đến một con đường thật ồn ào náo nhiệt. Cả con đường đầy ấp những quán ba vũ trường xa hoa lộng lẫy. Bên trong không ngừng truyền ra những tiếng cười đuà nũng nịu của các cô gái.

Ở một nơi hỗn tạp như thế, một người ăn mặc đơn giản và trang điểm nhạt như Đào Chi Yêu dường như khác hẳn với mọi người. Nhưng Đào Chi Yêu không thèm quan tâm đến ánh mắt hiếu kỳ của những người qua đường hướng về cô. Một sát thủ giỏi là một người có tâm lý tốt nhất và có định lực tốt nhất.  Thật bất hạnh thay, Đào Chi Yêu vẫn là người luôn nổi bật trong những lĩnh vực này.

Vẻ quyến rũ quỷ dị trong bóng đêm là một vẻ phong tình thuộc về cô, đó cũng là sự bắt đầu của buổi tốt kì lạ này.

Đi được một đoạn, nơi góc rẽ, khuất rất khó nhận ra, nhưng đây chính là lối vào bí mật , được canh giữ rất nghiêm nhặt của hộp đêm cao cấp này.

Vũ trường Chi Dạ.

Dựa theo lời căn dặn của Lý Mai, Đào Chi Yêu đã tìm thấy bên hông của hộp đêm, khi đến cửa bí mật phía sau, có hai người đàn ông lực lưỡng canh giữ trước cửa, Đào Chi Yêu lấy ra thẻ nhân viên  đưa cho hai người xem, nét mặt họ chẳng lộ ra biểu tình gì, nhìn cô đánh giá một chút sau đó để  cô vào.

Sau khi bước vào chổ sâu nhất trong vũ trường cô liền cảm nhận được sự ồn ào náo nhiệt của nó, còn có những ánh đèn màu rực rỡ gây tác động mạnh đến thị giác một cách kì lạ. Nhưng đối với những thứ này, Đào Chi Yêu không có một chút cảm giác nào. Lúc trước khi đang thi hành nhiệm vụ, cô đã trãi qua quá nhiều trường hợp tương tự, nhìn thấy quá nhiều điều kì lạ, cũng hiểu quá nhiều sự xa xỉ thối nát của nó.

Sự phồn hoa mà mắt mình nhìn thấy trong lúc nhất thời, làm con người trầm mê trong ảo giác, nhưng họ lại không biết từ một nơi bí mật gần đó, có một người đang cười nhạo sự ngây thơ của họ khi để mình sa chân vào vũng lầy.

Sau khi đi vào hậu trường, mặc dù đã cúi thấp đầu xuống, nhưng cô vẫn khiến người khác chú ý.

Đào Chi Yêu nhìn đám con gái trong hậu trường, muôn hình muôn vẻ, xinh đẹp hơn người, nhưng chỉ cần nhìn thoáng qua cô cũng có thể nhận biết trong số họ ai là chị Trần người quản lý ở đây.

Đào Chi Yêu bước tới nhỏ giọng nói “ Chị Trần , hôm nay Ngải Lệ Na bận việc, tôi tới thay thế cô ấy” Trong chổ này Lý Mai không dùng tên thật mà lấy tên giả là Ngải Lệ Na.

Chị Trần nhìn cô đánh giá từ trên xuống dưới sau đó khinh thường nói “Cô cũng thật thông minh vừa nhìn đã biết tôi là chị Trần, nhưng cô có tài năng gì khiến  tôi tin tưởng cô có khả năng thay thế Ngải Lệ Na, cô nên biết rằng, nơi đây không chấp nhận sự thất bại”

Đào Chi Yêu nhìn chị ta, không giận cũng không phiền, vẫn như cũ cười nói “ Chị Trần không tin tôi cũng là chuyện bình thường, nhưng Ngải Lệ Na biết nếu tôi thất bại sẽ khiến cô ấy bị mất việc , nếu cô ấy biết tôi không có khả năng thay thế  tại sao dám để tôi đến đây, chị nói đúng không , chị Trần?”

“Ừ..” Chị Trần nhìn người con gái trước mặt vẫn bình tĩnh, đang mỉm cười “ Cô ta nhìn rất bình thường, chiếc quần bò và áo rộng thùng thình đã che hết thân thể của cô.  Nhưng không biết tại sao, một cô gái có vẻ ngoài bình tĩnh như vậy ở đây thật  hiếm thấy.

“Nói bằng miệng ai nói chả được, phải tận mắt nhìn thấy mới tin” Chị Trần vẫn giữ giọng điệu kiêu ngạo, không cho lời của cô là đúng.

Đào Chi Yêu gật đầu “ Chị Trần nói đúng, như vậy hãy cho tôi một cơ hội chứng minh khả năng của mình đi?”
“Tiết mục mà nhóm của Ngải Lệ Na trình diễn là màn độc đáo nhất của vũ trường, chi Trần nhìn vài cô gái đang đi tới, lãnh đạm nói “ Hiện tại chỉ là tiết mục mở màn khởi động làm nóng sân khấu, cho dù bị thất bại cũng có thể cứu vãn, cô lên đó thử xem, hãy chứng minh cho chị Trần ta xem cô có thực lực như thế nào”

Chị Trần nhìn cô một cái liền quay lại căn dặn cô gái làm công việc  hoá trang ở bên cạnh, “Tiểu Loan hãy mau giúp cô ấy trang điểm, cô ấy cần phải lên sân khấu gấp”

Cô gái được gọi đáp lời “Chị Trần, em biết rồi”

Đào Chi Yêu cười nhẹ, xoay người bước qua

Chị Trần nhìn cô không biết nghĩ gì đột nhiên hỏi “Cô tên gì vậy?”

Đào Chi Yêu quay đầu lại cười nhẹ “Tôi tên Somnus” Nói dứt lời liền đi đến bên cạnh người hoá trang ngồi xuống, nhắm mắt lại mặc cho cô gái nhỏ thoa son trát phấn lên gương mặt mình.

Somnus? Somnus là tên khoa học của cây thuốc phiện, cũng là vị thần tượng trưng cho giấc ngũ trong các vị thần ở La Mã. Bông hoa Somnus xinh đẹp trí mạng, một khi bị nó mê hoặc lúc đầu sẽ cảm thấy hưng phấn bay bổng, nhưng sau đó sẽ trải qua  nhiều thống khổ giống như bản chất của tình yêu, mặc dù lứa đôi yêu nhau đôi khi cũng rất đau khổ nhưng có biết bao nhiêu người  không chút ngần ngại dấn thân vào.

Chị Trần biết mọi người đến đây đều dùng tên giả, thậm chí  dùng nghệ danh  để tìm hoan lạc nơi chốn này,  nhưng chị thật không ngờ một cô gái trông có vẻ bình thường như vậy, lại từ xưng mình là Somnus, cô gái này không chỉ có sự tư tin kêu ngạo bình thường. Chị Trần đột nhiên đối với cô ta cảm thấy hứng thú.

Y Thiên Hoa nhìn nét mặt của anh bạn thân biến đổi, chợt nhớ lại chuyện xảy ra vài năm trước khiến  bạn mình nhớ mãi không quên, muốn mở miệng an ủi anh ta.

Nhưng rất nhanh toàn bộ ánh mắt của anh ta, mà không, phải nói là toàn bộ ánh mắt trong vũ trường này đều tập trung vào một chổ, đó chính là sân khấu.

Cùng với tiếng nhạc sống động, một nhóm phụ nữ giống như yêu tinh dưới sân khấu từ từ xuất hiện trước mặt mọi người.  Những người ở dưới sân khấu chỉ cần liếc một cái cũng có thể nhận ra cô gái vô cùng quyến rũ ở  giữa chính là cô gái vừa mới biểu diễn vừa rồi.

Nhất thời, không khí trong vũ trường trở nên sôi sục.

Một người đàn ông trung niên cầm bó hoa hồng đỏ rực muốn xông lên tặng cô nhưng bị đám bảo vệ lẫn trong khán giả ngăn lại, không cho ông ta quấy rối màn biễu diễn. Người đàn ông không còn cách nào khác chỉ biết nhảy lên điên cuồng hét to “Anh yêu em.”

Những âm thanh như vậy không ngừng vang lên bên cạnh  họ.

Cung Nhã Thương nhìn cô gái có ánh mắt thật quyến rũ mà vừa nhìn thấy đã bị hấp dẫn trên sân khấu.  Anh chỉ thấy cô ta mang khăn che mặt, gây cho người khác cảm giác quyến rũ đầy mê hoặc.  Hai cánh môi đỏ mọng lộ ra ngoài, kiều diễm ướt át, hơn nữa chiếc lưỡi thơm tho vươn ra liếm liếm bên khóe môi, tất cả nam nhân ở đây đều bị hành động đó hấp dẫn đến thần hồn điên đảo, chưa nói đến đôi mắt kia của cô ấy. Cô hoá trang đôi mắt màu khói đậm khiến cho đáy mắt trở nên trong suốt sâu thẳm mê người, giống như một cơn lốc xoáy thật hấp dẫn, như cuốn mỗi người đàn ông bên dưới chìm vào trong đó.

Cung Nhã Thương không thể không thừa nhận cô ta cùng những người vũ nữ anh từng gặp qua có nhiều điểm bất đồng, cô có khả năng khiến đàn ông trở nên điên cuồng vì cô, ngay cả anh cũng bị cuốn vào đôi mắt đó, dường như có chút không thể kháng cự.

Cô giống như một  vũ nữ quyến rũ lẳng lơ đến cực điểm, mê hoặc tất cả đàn ông, nhưng trong vẻ dâm đãng đó, so với những người phụ nữ khác, những cô gái điếm khác, hơn một sự thanh nhã trong sáng gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn. Vì thế đó là hai loại mê hoặc chết người  kết hợp với nhau, biến thành độc dược của hoa anh túc thấm vào xương tuỷ, khiến người say mê không thể nào dứt ra được.

Anh nhìn xung quanh, những người đàn ông đang si mê nhìn chăm chú  vào bộ ngực trắng nõn hơi lộ ra của cô, cổ thon dài và vùng xương quai xanh hấp dẫn, còn có một phần lưng trắng muốt, biểu tình và ánh mắt anh trở nên có chút si mê.

Không biết vì lí do gì, Cung Nhã Thương cảm thấy không vui. Giống như đồ vật của mình bị người khác dòm ngó. Cung Nhã Thương không biết tại sao đối với một người phụ nữ lần đầu  gặp gỡ, ngay cả mặt cũng không nhìn thấy mà đã sinh ra ý tưởng muốn chiếm hữu làm của riêng.

Đào Chi Yêu tự coi mình là một vũ nữ chính hiệu, vừa tận tình uốn éo thân người, vừa ném những cái nhìn chết người xuống khán giả, bày ra vẻ xinh đẹp thiên kiều bá mị, và vẻ quyến rũ lẳng lơ mê hoặc lòng người.

Đào Chi Yêu tưởng tượng trong đầu, tự bảo với mình, cô chính là hoa anh túc trong bóng đêm, màu hoa sáng chói, khiến người ta đắm chìm không có cách thoát ra. Tất cả mọi việc cô đều làm được, cô tự nói với mình cô là một vũ nữ, là một bông hoa anh túc, và cô sẽ làm được những điều đó. Đó chính là khả năng đặc biệt cả đời  cô, kẻ lừa đảo muôn mặt, bất kì nhân vật gì cô cũng có thể làm một cách hoàn hảo nhất.

Trong lúc cô đang nhảy điên cuồng trên sân khấu, so với người khác Đào Chi Yêu vẫn luôn có trực giác bén nhạy. Vì vậy , dù toàn thân đang tập trung vào điệu nhảy, cô vẫn không  bỏ qua một ánh mắt nóng bỏng từ nơi góc khuất không thể nhìn thấy, Ánh mắt của người đàn ông này không giống những ánh mắt đầy si mê dục vọng của những người đàn ông bên dưới, ánh mắt bá đạo mãnh liệt này giống như muốn cắn nuốt lấy cô, muốn biến cô duy nhất chỉ thuộc về anh ta. Loại ánh mắt mãnh liệt kì lạ này khiến Đào Chi Yêu cảm thấy hiếu kỳ.

Đào Chi Yêu thừa dịp đang xoay tròn ngẩng đầu nhìn về hướng ánh mắt đó, bỗng nhiên ánh mắt cô như  chìm đắm trong một ánh mắt sâu thẳm đầy mê hoặc.

Advertisements

Một phản hồi to “Tù nô tân nương Chương 15”

  1. HUYHOANG11289 01/01/2012 lúc 04:27 #

    thankssssssssssss…………………………… các nàng nhiều nhiều nha

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: