Trò chơi của những người giàu 166-167

6 Th12

Edit: Mèo thủy tinh

Beta: Panda đào hoa

Chương 166

Tô Noãn Noãn đã từng nghĩ đến bao nhiêu cảnh tượng nếu những bức ảnh kia bị tung ra, nhưng thế nào cũng không nghĩ đến chúng sẽ xuất hiện trong hôn lễ này.
Hạnh phúc tưởng đã có được , đều trong nháy mắt mà rời bỏ cô. Tiếng cười nhạo báng xung quanh liên tiếp vang lên.
Thân thể lõa lồ của cô bị lộ ra trước mắt mọi người, còn cùng một người đàn ông khác dây dưa, không hề che đậy. Trong nháy mắt, cô cảm thấy giống như mình bị người ta lột sạch, vứt vào giữa đám người kia cho người ta cười nhạo, không còn tôn nghiêm. Ai sẽ tin tưởng cô, sẽ không ai tin cả, bởi vì bằng chứng đã quá rõ ràng.
Tô Noãn Noãn cảm thấy Hàn Dật Thần từng chút từng chút buông cô ra, để mặc cô một mình bị giới truyền thông chen chúc ngã xuống sàn nhà. Ngẩng đầu, từ trong đám người tìm kiếm Ninh Nam, cô hiện giờ chỉ để ý đến phản ứng của anh mà thôi.
Ninh Nam vẫn đứng nguyên tại chỗ, ánh mắt dừng trên màn hình, không dời đi nổi. Thân thể của Noãn Noãn anh quen thuộc đến như vậy, vốn cho rằng chỉ anh mới có được, lại thư thái an nhàn nằm trong lòng một người khác.
Huyết khí nhanh chóng xông lên đỉnh đầu, nghĩ tới lúc trước bản thân vì cứu cô, quỳ xuống trước mặt Lam Mặc, mặt đất đầy miếng thủy tinh, anh cũng không để ý tới.
Thì ra, hai người họ đã sớm ở cùng một chỗ, mà anh đây, làm chuyện thực buồn cười. Tôn nghiêm, bị khiêu khích!
Ảnh chụp này lộ ra, không hề nằm trong dự liệu của anh ta.
May mắn, thật may mắn, vì quyết định cuối cùng của mình, đối với Tô Noãn Noãn, anh đã không mềm lòng, nếu không, hiện giờ tôn nghiêm bị ném vào sọt rác chính là Ninh gia bọn họ.
Nhóm phóng viên vừa rồi còn bao vây lấy Hàn Dật Thần, phút chốc lại vây lấy Lam Mặc.
Một cô gái dây dưa với ba vị tổng tài tuổi trẻ tài cao, thân phận của cô ấy lại còn đặc biệt như vậy, sớm đã thu hút toàn bộ tân khách cùng giới truyền thông đều tò mò về bí mật bên trong đó.
Hội trường hôn lễ đã loạn nay càng thêm loạn, Hình Tuệ thấy tình hình đã sắp không khống chế được nữa, lập tức gọi người trước tiên dừng phát những bức ảnh kia, mà Lam Vô Kỵ ngồi bên bà kia cũng đã cúi mặt xuống.
Ai cũng không nghĩ tới, cô gái này lại có liên quan, dây dưa không rõ ràng đến ba nhân vật quan trọng như vậy.
Ninh Nam cuối cùng cũng đã phục hồi tinh thần lại, nhìn Noãn Noãn đang từ trên sàn đứng dậy, bước một bước đến, xiết lấy cô.
“Tô Noãn Noãn, thì ra cô lại phóng đãng như vậy!”
Cô bị anh ta xiết lấy, nghe câu nói nhục mạ của anh, nhìn vào con ngươi đỏ ngầu đến đáng sợ của anh nhưng lại không còn sức lực để giải thích.
“Là tôi không thỏa mãn được cô? Hay là cô trời sinh bản tính phóng đãng, không chịu được cô đơn! Hả ?” Sắc mặt Ninh Nam lạnh lẽo, lực đạo trên tay chậm rãi tăng thêm, như muốn bóp nát cằm cô.
“Cô ta là trời sinh bản tính phóng đãng, Tô Noãn Noãn, tôi còn cho rằng cô chỉ dây dưa không rõ ràng với một mình Ninh Nam, không ngờ tới, cô thật đúng là hạ lưu!” (Meott: các anh biến hết cả đi, hixhix Noãn Noãn *khóc ròng*)
Hàn Dật Thần ở bên cũng đã bước đến, dùng lực mà nắm lấy cánh tay cô, trong mắt kia là lửa giận đáng sợ.
Cằm cô như sắp bị bóp nát, cánh tay cũng bị nắm đến phát đau, muốn giãy ra mà không thoát được.
Hai người đàn ông trước mắt lần đầu tiên chung một mối thù, dĩ nhiên là cùng nhau nhục nhã cô!
“Ảnh chụp này không phải là sự thật…… đừng tin vào những bức ảnh đó, đều là do Lam Mặc làm.”
Cô sợ hãi nhìn hai người đàn ông đang đầy sát ý bên người, chỉ có thể giải thích được một câu như vậy, dưới tình huống bất lực như thế này, ngay cả việc sắp xếp ngôn ngữ cũng là điều khó khăn.
Tấn Tịch, Trần Thiếu Dương lại lần lượt đến can ngăn không thể để sự việc cứ thế tiếp diễn, nếu không khó bảo đảm Tô Noãn Noãn có còn toàn mạng hay không.
“Ninh Nam, anh bình tĩnh một chút, bao nhiêu người ở đây như vậy, anh không thể để người ta chế giễu được, càng không thể để Ninh gia bị mất mặt.” Tấn Tịch nhanh chóng trấn tĩnh anh, cũng muốn anh nhanh chóng buông Tô Noãn Noãn ra.

 Chương 168 

Lời của anh ta, đã thành công thức tỉnh Ninh Nam, còn có việc trọng yếu hơn chưa làm.
Nhìn chung quanh một chút, khuôn mặt lo lắng của Tấn Tịch cùng Trần Thiếu Dương, biểu tình phẫn nộ của Hàn Dật Thần, còn có bộ dạng bất lực, sợ hãi của Tô Noãn Noãn, làm anh ta cảm thấy vô cùng giả dối.
Không thể để cho người phụ nữ dối trá này làm rối loạn mình nữa, chiếu theo kế hoạch đã định mà làm. Cô ta đã phóng đãng như vậy, anh cũng không ngần ngại mà tuyệt tình. Buông cằm cô ra, ra hiệu cho người làm mở cửa ra vào.
Điệu nhạc hôn lễ lại lần nữa vang lên.
Theo cửa lớn dần dần được mở ra, ở cửa một cô gái mặc áo cưới đang đứng đó.
Y Bán Nguyệt, một thân váy cưới trắng hoa lệ, khoác tay cha cô ta, đằng sau có hai đứa nhỏ xinh xắn bước theo, từng bước từng bước đi vào đại sảnh.
“Đây là chuyện gì thế này? Tại sao lại có thêm một cô dâu nữa?”
“Là Nghị trưởng Y và con gái ông ta.”
Đám đông lại bắt đầu bàn luận, tình thế thay đổi liên tiếp, làm mắt mọi người đều không dám chớp, sợ sẽ bỏ mất trò hay.
Y Bán Nguyệt bước đến trước mặt Ninh Nam, cha cô ta trịnh trọng giao tay con gái cho Ninh Nam. Ninh Nam cầm lấy tay cô, dẫn cô bước đến trước mặt mọi người.
“Các vị quan khách, các vị giới truyền thông, xin mọi người yên lặng một lát, đối với những việc đã xảy ra hôm nay, Ninh Nam tôi có lẽ nên giải thích rõ ràng một chút.” Nghe thấy lời Ninh Nam nói, mọi người đều tự giác yên lặng, đợi lời nói tiếp theo của anh.
“Hôm nay, là ngày kết hôn của tôi cùng Y Bán Nguyệt tiểu thư, con gái nghị trưởng Y, mà chúng tôi đặc biệt mời đến Tô Noãn Noãn tiểu thư, đến làm phù dâu cho hôn lễ của mình. Tình huống vừa rồi đã để mọi người hiểu lầm, chuyện tình cảm khúc mắc giữa Tô tiểu thư cùng Hàn tổng và Lam tổng bị đưa ra trong hôn lễ của tôi, tôi thật sự xin lỗi, tôi sẽ nhanh chóng tra rõ chuyện này, cũng sẽ giải quyết chuyện hiểu lầm này, hiện tại, hôn lễ của tôi và Y tiểu thư xin phép tiếp tục tiến hành.”
Lời nói của Ninh Nam đã thành công vãn hồi lại danh dự vừa bị mất đi, Tô Noãn Noãn hóa ra chỉ là phù dâu, cùng với Ninh Nam không quan hệ.
Những người hiểu rõ chuyện tình như Tấn Tịch, Trần Thiếu Dương, Hàn Dật Thần đều khiếp sợ. Anh ta làm việc thật quá ngoan độc, từ đầu đến cuối căn bản không hề dự định sẽ cưới Tô Noãn Noãn. (Meott: k chịu nổi nữa, sao Noãn Noãn phải chịu nhiều thứ thế này, còn chưa hết !!!!!!!)
Lam Mặc ở một bên vốn dương dương đắc ý, lúc này mới hiểu được hàm nghĩ Y Bán Nguyệt nói giết người không thấy máu, cô ta hẳn là từ sớm đã âm mưu với Ninh Nam rồi, hôn lễ hôm nay, trước tiên làm Tô Noãn Noãn mất mặt, cô ta sau đó mới bước ra làm cô dâu, hoàn toàn đả kích Tô Noãn Noãn.
“Tô tiểu thư, không biết cô có đồng ý làm phù dâu cho cô dâu của tôi không, để hôn lễ này được tiếp tục tiến hành?”
Ninh Nam đứng trên bục, hơi hơi cười nhìn Noãn Noãn, bày ra tư thế mời cô, trong mắt kia là sự xa cách, căm giận mà chỉ cô mới nhìn ra được.
Noãn Noãn lẳng lặng đứng ở nơi đó, nhìn thấy tất cả, nghe thấy tất cả.
Ninh Nam nói, cô chỉ là phù dâu, Y Bán Nguyệt mới là cô dâu, thì ra anh nói muốn cưới cô, đều là giả dối, sự ôn nhu của anh là giả, thâm tình cũng chỉ là giả.
Tại sao lại muốn làm thế với cô? Nếu như không yêu cô, cũng đừng tàn nhẫn để cô nhìn thấy hôn lễ của anh với người khác thế, mà cô lại là người cuối cùng biết chuyện người anh muốn kết hôn là người khác.
Cô thật sự giống như một trò cười, toàn bộ thế giới đều đang chúc phúc anh, toàn bộ thế giới đều đang cười nhạo cô.
Chật vật, còn khó chịu hơn cả mất đi.
Ninh Nam nhìn phản ứng của cô. Sự tổn thương trong mắt cô, sự tuyệt vọng, sự đau khổ, trong mắt anh ta đều là giả dối.
Anh ta đột nhiên buông Y Bán Nguyệt ra, bước đến trước mặt cô, cúi đầu thì thầm, anh muốn cô đau càng thêm đau: “Muốn biết vì sao tôi làm thế này với cô không? Bởi vì, cô là con gái Tô Trác Thiên. Tai nạn xe của cha cô, là tôi làm, còn nữa, lần trước đỡ đạn cho cô, đều là do tôi và Lạc Phong sắp xếp. Đứa ngốc, tôi làm sao có thể cưới một dâm phụ như cô!”
“Đứa ngốc, tôi làm sao có thể cưới một dâm phụ như cô!”
Lời của anh, như vô số mũi tên sắc nhọn cắm vào thân thể cô, lạnh như băng, lạnh đến thấu xương, thân thể rã rời đầy thương tích.
Cha cô, là do anh giết! Chuyện ở Yêu Kiều ngày đó, cũng là diễn kịch.
Một Ninh Nam thật xa lạ, quanh người anh tản ra sát ý, hận ý nồng đậm, khiến cô muốn chạy trốn.
Cô đã ngốc nghếch đến vậy, tin tưởng vào sự ôn nhu không hề chạm tới đáy mắt của anh, lừa gạt bản thân, trầm luân vào sự cảm động anh sắp đặt, càng lúc càng lún sâu.
Thật đáng buồn, thật bi thảm……
Cô từng bước đi vào cái bẫy ôn nhu của anh, cuối cùng, đã hoàn toàn bị đánh bại.
Tình yêu, thì ra tựa như đóa hoa nở rộ bên bờ bên kia, cô liều mạng mà chăm sóc, muốn có nó, cuối cùng vì nó mà bị hủy diệt thế này.
Một lúc rất lâu, cô chỉ có thể đứng ở nơi đó, quật cường nhịn xuống chất lỏng nóng rực trong hốc mắt.
Cô có thể cảm nhận được trái tim mình đang từng chút co rút lại, càng thu càng nhỏ, càng thu lại càng đau, như đang có một con dao sắc nhọn lăng trì trái tim cô, thật chậm rãi mà khắc sâu, dùng sức khắc sâu.
Loại đau đớn này, đau đến nỗi rút hết không khí của cô, làm cô không thở được. Cô không nhìn thấy được xung quanh, không nghe thấy được âm thanh xung quanh. Cô chỉ có thể dày vò, thống khổ, hèn mọn, khinh miệt bản thân mình lại hèn mọn đến thế. Cô không cách nào đứng vững như một con người đứng trước mặt bọn họ nữa. Cô cảm thấy bản thân chỉ như một thứ đồ chơi bị người khác phỉ nhổ. Cô dùng chút sức lực cuối cùng nở nụ cười.
Bởi vì cười lên, lòng mới có thể lạnh đi.
Xoay người, từng bước từng bước đi ra khỏi lễ phòng, dưới chân không còn sức lực nữa, ngã xuống, rồi lại đứng lên.
Không có ai đến đỡ cô, Lam Mặc bị Lam Quân Kỵ giữ lại, Tấn Tịch lại không dám có hành động liều lĩnh, Hàn Dật Thìn không chút động lòng.
Cô chỉ có thể dưới ánh mắt có đồng tình, có khinh miệt của mọi người mà bước đi.
Bước chân ra đến cửa kia, cô tinh tường nghe được ba chữ Ninh Nam nói với cô dâu làm cô hoàn toàn tuyệt vọng: “Con đồng ý!”
Tại thời khắc ấy, ruột gan cô đứt từng khúc.
Toàn thế giới đều đang chúc phúc cho người mới, toàn thế giới đều đã lãng quên sự bi thương của cô. Bước ra khỏi khách sạn, việc đầu tiên, chính là đi đến bệnh viện.
Lễ phục màu trắng vẫn còn đang mặc trên người, tài xế kỳ quái nhìn cô gái sắc mặt không chút biểu tình nào này, đưa cô đến bệnh viện gần nhất.
Cô trực tiếp đi tới khoa phụ sản, không chút do dự, đăng kí, điền vào giấy xin phá thai. Quá trình chờ đợi dài lâu, những người đi qua cô, ánh mắt đều dừng lại trên người cô vài giây. Cô ngồi ở nơi chờ đợi mặc một bộ lễ phục quý giá, một mình chờ đợi, khuôn mặt đờ đẫn.
Người sáng suốt nhìn thấy, cũng có thể đoán ra, đây là một cô gái bị bỏ rơi, muốn bỏ đi đứa bé trong bụng kia quyết tâm với chính mình cắt đứt tình cảm kia.
Cho nên, ánh mắt xung quanh, có thương hại, có thấu hiểu, cũng có phản đối. Đôi khi lại có người già tiến lên để khuyên cô, nói với cô, đứa bé là vô tội, cô cũng chỉ thản nhiên lắc lắc đầu, không hề lùi bước.
“Số bảy, Tô Noãn Noãn, chuẩn bị giải phẫu.”
Đến lượt cô, hộ lý ở cửa phòng phẫu thuật nhắc nhở. Tô Noãn Noãn đứng dậy, biểu tình càng lúc càng lạnh, dường như đã hạ quyết tâm lớn nhất.
Cô từng bước từng bước hướng về phía phòng giải phẫu, bước chân kiên định.
Rất nhanh đã sắp đến cửa phòng giải phẫu, bỗng nhiên một bé gái từ đâu lao đến, đại khái khoảng hai ba tuổi, mập mạp nhiều thịt,  bước đi có chút không vững, va vào người cô.
“Hu….hu….. ” Đứa bé bướng bỉnh tự mình đụng phải cô, ngã xuống đất liền khóc ầm lên.
Tô Noãn Noãn nóng ruột vội vàng đỡ cô bé lên, phủi phủi bụi trên người bé: “Cô bạn nhỏ, không sao chứ?”
“Tay cháu bị va vào rồi, đau quá ..… Hu hu….” Nói còn không nghe rõ giơ tay đau lên cho cô xem.
Nước mắt Tô Noãn Noãn vốn vẫn lưng tròng, ở một khắc đó toàn bộ đều tan rã.
Một sinh mạng nhỏ bé mảnh mai như vậy, đúng là lúc cần được bảo hộ, con của cô, liệu có phải hay không cũng như cô bé ấy vừa đau mà khóc lóc.
Advertisements

24 phản hồi to “Trò chơi của những người giàu 166-167”

 1. Thuytinh 06/12/2011 lúc 05:35 #

  Mh hy vọng NN giữ đứa bé này lại và có thể thoát được khỏi ninh Nam, Lam Mặc, HDT, có thể tự mình đứng vững được để có một ngày trở về đầy ý nghiã. Mình muốn Noãn Noãn phải mạnh mẽ chứ k thể cứ yếu đuối dựa dẫm vào tình yêu như thế này.

  • Panda đào hoa 07/12/2011 lúc 06:27 #

   uk chị ấy chắc chắn sẽ mạnh mẽ lên 😦

  • Red Nose 24/02/2012 lúc 16:11 #

   Mình cũng hi vọng như vậy, bọn quỷ nam, hix, NN chỉ là 1 người con gái thôi, không có gì cả, vậy mà bọn người đó lại đi đối xử vs cổ như vây, yêu thương gì, toàn dối trá.

 2. baonam2008 06/12/2011 lúc 10:23 #

  thanks nàng, thật sự rất thương TNN, mong cô ấy sẽ bình an

 3. ta mún giết ng` a a a a a đọc xong mà mún phun máu mà chết a a a a a

 4. lulu 06/12/2011 lúc 10:56 #

  Thanks nang 😦

 5. cunbong 06/12/2011 lúc 12:16 #

  rat hy vong noan noan se giu dua be lai

 6. key 06/12/2011 lúc 12:31 #

  doc ma uc che wa’ di mat buc minh ge

 7. kim 06/12/2011 lúc 13:07 #

  cam on Nang

 8. littlemissle 06/12/2011 lúc 15:31 #

  Ta bầm bầm bầm hết mí Anh trong nì…. Ây da chị đừng bỏ đứa bé, rất tội a ;(

 9. thanh 06/12/2011 lúc 15:42 #

  Đọc chap này mình thấy thật ghê tởm Ninh Nam, rồi sẽ có ngày anh phải trả giá cho những gì ngày hnay
  tỷ ơi, bh mới hết ngược đây, đau lòng quá

  • Phù dung đào hoa 06/12/2011 lúc 22:45 #

   Gần khúc cuối hết ngược đó em , happy ending mà

   • hức gần khúc cúi…>”< khúc đó thì chắc e đột quỵ vì tức lun quá
    mà tỷ ơi tr. này nhiu chap a. mụi quên mất

   • Panda đào hoa 07/12/2011 lúc 06:25 #

    hì hì tr này ngược từ đàu đến cuối mà
    *đạp đạp* tác giả bt

  • thanh 07/12/2011 lúc 06:28 #

   khúc cuối là bh hả tỷ? còn khoảng bn chap nữa ạ? em đọc thế đau lòng chết mất

   • Panda đào hoa 07/12/2011 lúc 06:35 #

    ta cũng chưa có đọc, làm tới đâu đọc tới đó thui àh 🙂
    mà chắc cỡ hơn chụp chap nữa là NN sẽ mạnh mẽ lên
    tr này 222c ^^

 10. tuesan 07/12/2011 lúc 05:36 #

  truyện ngược nên đọc ức chế quá ,ngược j mà ngược thê thảm luôn 😦 .thanks nàng

 11. ViViNTT 07/12/2011 lúc 06:20 #

  Ta muon mang NNam di cau sau, YBNguyet cho vo chuong cop!

 12. banhmikhet 30/12/2011 lúc 15:54 #

  thanks các nàng

 13. shminy 06/02/2012 lúc 14:39 #

  hix thuong nn qua. cam on chu nha

 14. tranlien 11/07/2013 lúc 12:41 #

  Tac gia oi pos tiep truyen nay dj

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: