Trò chơi của những người giàu 160-161

1 Th12

Edit: Mèo thủy tinh

Beta: Panda đào hoa

Chương 160:

Tô Noãn Noãn nghe Ninh Nam cùng Hình Tuệ nói chuyện như vậy, trong lòng có chút bất an, bọn họ ăn ý như vậy làm người ta thấy ngưỡng mộ tình cảm mẹ con nhưng không hiểu lí do gì lại khiến cô thấy hoài nghi đến thế.

Lam Mặc nghe được tin tức vừa rồi, vẫn nhìn chằm chằm Tô Noãn Noãn, ánh mắt anh như muốn róc xương lột da cô, anh như thế nào cũng không nghĩ đến, chính mình bày ra một màn bắt cóc lại nghiễm nhiên thúc đẩy tình cảm bọn họ càng thêm sâu sắc, hiện tại còn muốn kết hôn!

Noãn Noãn bị anh nhìn có chút kinh hãi, lại nghĩ đến đôi khuyên tai bằng đá hồng ngọc kia trong lòng còn sợ hãi, ánh mắt không biết nên nhìn đi đâu, cuối cùng tự nhiên lại dừng trên người Tấn Tịch ở đối diện.

Tấn Tịch vốn đang cúi đầu nhìn Ninh Manh, đối với tin tức vừa rồi cũng chỉ thản nhiên cười, lúc này biết ánh mắt Noãn Noãn đang dừng trên người mình, cũng ngẩng đầu lên nhìn cô.

Ánh sáng trong đôi mắt anh luôn có khả năng trấn an lòng người,  cái mỉm cười thản nhiên lan tỏa khắp khuôn mặt, cũng khiến lòng người ấm lại.

Tô Noãn Noãn nhìn anh, dần dần bình tĩnh trở lại, đối với Tấn Tịch, cô luôn có cảm giác thân thiết, cô cũng tự tin cho rằng, trong mắt Tấn Tịch ngẫu nhiên che giấu sự thương xót và phẫn nộ, cũng chỉ có cô nhìn ra được, phảng phất như là một loại bản năng trời sinh vậy.

“Con dự định hôn lễ sẽ cử hành vào tuần sau, chuyện Y Bán Nguyệt bên kia con sẽ an bài thật tốt, mẹ, mẹ yên tâm, sẽ không có vấn đề gì.”

“Con tự mình làm đi.” Hình Tuệ cuối cùng chỉ bỏ lại một câu như thế, không nói phản đối cũng không nói đồng ý.

Trên ban công lại khôi phục lại sự lặng im, chỉ trong mấy tháng, mối quan hệ của mấy người họ đã có sự biến hóa rất lớn.

Lam Mặc và Ninh Nam đã không còn là anh em nữa, Ninh Manh và Noãn Noãn cũng không còn tốt đẹp, người vốn dĩ nên kết hôn lại chỉ có thể chờ đợi, vốn dĩ không nên kết hôn, tuần sau lại cử hành hôn lễ.

Sau khi Ninh Nam đón Noãn Noãn ra viện, lập tức tuyên bố tin tức về hôn lễ, hơn nữa hôn lễ này còn mời tất cả thương nhân có tiếng, quan chức chính phủ của Mộng thành, có điều cái kì lạ là : tin tức tuyên bố là Tổng tài của Ninh thị – Ninh Nam kết hôn, nhưng cô dâu lại là một bí mật.

Nhất thời, dư luận xôn xao, đối với thân phận của cô dâu này, các phương tiện thông tin đại chúng đều tìm mọi biện pháp để moi được tin tức.

Noãn Noãn từ lúc về đến Ninh gia thì không bước ra khỏi cửa lần nào nữa, Ninh Nam lấy lý do để cô ở nhà dưỡng bệnh cho tốt để chuẩn bị cho ngày kết hôn, không cho cô ra ngoài.

Vì vậy, mỗi ngày cô đều ở Ninh gia nhìn mọi người bận rộn vì hôn lễ, tin tức bên ngoài cô lại tuyệt nhiên không biết.

Mà chuyện về đứa bé, Noãn Noãn vẫn chưa nói cho Ninh Nam, khi còn chưa làm rõ điều này với Trần Tiểu Dương, cô không dám tùy tiện mở miệng.

………….

Biệt thự riêng của Lam Mặc hôm nay có một vị khách không mời mà đến _ Y Bán Nguyệt.

“Cô rốt cuộc cũng đã tới, tôi còn tưởng rằng cô bị Ninh Nam vứt bỏ, bị đả kích đến không dám ra khỏi cửa nữa cơ đấy.” Lam Mặc ngồi trong tiểu viện mỉm cười đón ánh mặt trời, nhẹ nhàng lắc chiếc ly đế cao trong tay.

Y Bán Nguyệt điềm nhiên cười ngọt ngào, thoạt nhìn không giống người đang thương tâm chút nào, ngược lại tâm tình rất tốt, ngồi xuống đối diện với Lam Mặc.

“Có cái gì đâu mà đả kích, không phải chỉ là kết hôn sao? Còn không biết cuối cùng chịu đả kích là ai? ”

Cô nói một cách vênh váo tự đắc, trong mắt tràn đầy hưng phấn, dường như còn rất chờ mong ngày đó đến.

“Cô có ý tứ gì? Ninh Nam đến tìm cô? Anh ta nói gì với cô?” Lam Mặc nhìn thấy trạng thái khác thường của cô ta, không khỏi càng hứng thú.

“Anh ấy đã đến tìm tôi, anh ấy nói với tôi rằng muốn kết hôn, chỉ thế thôi.” Y Bán Nguyệt nhún nhún vai, bộ dạng như mặc kệ tất cả.

Lam Mặc cũng không hờn giận, ngữ khí đột nhiên nghiêm túc: “Lúc trước là tôi hao hết tâm lực đem cô an bài đến bên anh ta cũng không phải là để cô ngồi không đâu, Tô Noãn Noãn muốn kết hôn với anh ta, cô nhất định phải ngăn cản!”

Chương 161:

Y Bán Nguyệt nghe lời Lam Mặc nói, cười lạnh một tiếng.

“Ngăn cản? Tôi ngăn cản sao?  Với tính cách của Ninh Nam thì nói một là một hai là hai.”

“Vậy cô nghĩ là tôi để cô đến bên cạnh anh ta để làm cái gì, nếu làm không được trước đó đừng có đáp ứng, hợp tác của chúng ta cũng dừng ở đây, tôi có thể phái cô đến, thì cũng sẽ có thể phái một cô gái khác đến.” Lam Mặc có chút không nhịn được, hiện tại cảm thấy mình đã tìm sai đối tượng hợp tác.

“Khoan đã !” Y Bán Nguyệt vừa nghe câu này đã nóng ruột, không dễ gì coi trọng một người đàn ông, cô ta làm sao có thể buông tay.

“Thế nào? Cô có biện pháp không?”

“Tôi có nhưng anh nhất định phải tin tưởng tôi.”

Tuy nói cùng hợp tác với Lam Mặc, nhưng đối với kế hoạch ấy, Y Bán Nguyệt vốn định giấu diếm, hiện giờ thấy Lam Mặc chó cùng rứt giậu muốn đổi người, cô chỉ có thể nói ra.

“Biện pháp gì?”

“Biện pháp tôi không thể nói, nhưng tôi cam đoan với anh, ngày hôm đó bọn họ nhất định không kết hôn được.”

“A.… Cô với tôi mà cũng giữ bí mật sao?”

“Đây cũng là cách để tự bảo vệ chính mình thôi, anh cũng từng nói, phụ nữ một khi đã khai chiến, là giết người không thấy máu, không phải sao” Y Bán Nguyệt nói tự tin, đối với hôn lễ ngày hôm đó, cô thực sự đã chuẩn bị xong tất cả rồi.

“Như vậy là tốt nhất, tôi thực chờ mong, tới lúc đó cô sẽ dùng hình thức nào mà giết người không thấy máu.”

“Nhất định sẽ không để anh thất vọng, đến lúc đó, anh đợi mà an ủi trái tim yếu ớt của Tô Noãn Noãn đi, để cô ta lao vào vòng tay anh.”

Y Bán Nguyệt tưởng tượng đến bộ dạng tình địch của chính mình bị đánh bại, khóe miệng lại càng cười đến quỷ mị. Cầm lấy ly rượu trên bàn nhấp một ngụm, hương vị ngọt ngào của rượu càng làm tâm tình cô thật tốt.

“Tôi về trước đây, đến lúc đó, anh cứ đợi mà xem kịch vui đi, hiện giờ, cầu chúc tôi thành công đi nào.” Nói xong cô ta nhấc ly rượu lên giơ ra giữa không trung.

Dưới ánh mặt trời, là một khuôn mặt xinh đẹp ngọt ngào động lòng người, nhưng ai cũng không tưởng được trong nội tâm kia lại có bao nhiêu đen tối.

Lam Mặc đối với lời nói của cô vẫn là nửa tin nửa ngờ, có điều, anh cũng không làm việc không nắm chắc trong tay, dù Y Bán Nguyệt không thành công thì trong tay anh vẫn còn lá bài quan trọng nhất.

Vẫn suy nghĩ về những bức ảnh kia còn chưa có thời cơ thích hợp để tung ra, mà hôn lễ này, không thể nghi ngờ chính là thời cơ tốt nhất.

Ảnh chụp đó công khai ở hôn lễ, anh hoàn toàn có thể tưởng tượng  được, toàn bộ hôn lễ thậm chí toàn bộ bộ Mộng Thành này sẽ bị kinh động, mà Ninh gia cũng sẽ mất hết mặt mũi.

Còn Tô Noãn Noãn cũng sẽ danh chính ngôn thuận mà thuộc về anh.

Nhấc ly rượu lên khẽ cụng ly với Y Bán Nguyệt, Lam Mặc dùng tư thế của người thắng lợi mà nhìn cô ta:  “Cầu chúc thành công.”

Nâng chén chạm nhau, hai người bọn họ đều có tư tâm riêng, chỉ là mục đích thì đều như nhau.

——–

Một ngày trước hôn lễ, Ninh Manh được đón về Ninh gia, khác hẳn với không khí vui vẻ náo nhiệt ở nơi đây, cô thủy chung vẫn luôn trầm mặc. Nhìn tất cả mọi người đều đang bận rộn vì hôn lễ, lòng cô lại càng ngày càng lạnh thêm. Hạnh phúc, cách cô, thật quá xa……

Tấn Tịch vẫn không tách rời cô, luôn yên tĩnh ở bên cạnh cô, ngẫu nhiên cũng thử nói chuyện phiếm với cô, kiên nhẫn mười phần.

Phòng ngủ của Ninh Manh ở tầng hai, kéo tấm rèm cửa sổ ra, ánh nắng mặt trời ấm áp chiếu vào trong phòng, chiếu lên thân hình nhợt nhạt của cô.

“Sáng mai sẽ có người của công ty tổ chức hôn lễ đến để trang điểm cho em, cho nên em phải dậy sớm một chút, không được ngủ nướng đấy, biết không?”

“……..”

“Em là em gái của Ninh Nam, ngày mai nhất định phải trang điểm cho thật xinh đẹp, phải lên tinh thần một chút, biết không?”

“…….. ”

“Bọn họ kết hôn, em cũng nên vì họ mà vui  mừng, biết không?”

“……… ”

“Ninh Manh, em hãy mau chóng khỏe lại nhé, anh luôn luôn chờ đợi em, biết không ?” (Meott: k biết, a lượn đi >.<!!!!!!!!)

“……..”

Vẫn như cũ trầm mặc như thế, đã quen với bộ dạng này của cô, Tấn Tịch chỉ có thể khẽ thở dài một tiếng, giúp cô dọn dẹp lại căn phòng một chút.

“Tấn Tịch …… Em không hi vọng bọn họ kết hôn.” Ninh Manh đột nhiên mở miệng, nhưng lại nói một câu như vậy, làm Tấn Tịch trực tiếp sửng sốt.

Tác giả thông báo: Hôn lễ sắp diễn ra, các lộ nhân mã sẽ đồng thời ra tay, Lam Mặc, Y Bán Nguyệt, đương nhiên còn có Hàn Dật Thần rồi. Nội dung vở kịch sẽ có chút phức tạp.

Có lẽ đại khái có thể sẽ chết một người đấy!!!!

Advertisements

4 phản hồi to “Trò chơi của những người giàu 160-161”

 1. thanh 01/12/2011 lúc 03:13 #

  tem a. truyện cứ thế này ko hiểu khi nào mới hết đau khổ đây:(

 2. phiyen33 01/12/2011 lúc 05:40 #

  Thanks !
  Ta nghi Noan Noan se bi dua ra lam moi nhu. Mot dam dan ong ac doc !!!

 3. baonam2008 02/12/2011 lúc 04:50 #

  thanks nàng nhiều, truyện ngày càng hấp dẫn, k hiểu sao ta thương TNN quá…

 4. banhmikhet 30/12/2011 lúc 15:47 #

  thanks các nàng

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: