Vô diệm vương phi 82.1

6 Th10

Chương 82 Thô bạo (1)

Edit : Thanh Hờ

Beta Qoop

Áo giáp Tây Nhi rõ ràng là hạn chế phát huy của Đoan Tuấn Mạc Nhiên, hắn bất mãn cong lên cái miệng nhỏ nhắn, bàn tay to hướng khuy cài áo giáp của nàng, chỉ khẽ giựt một cái mà áo giáp đã nới ra, bên trong là chiếc yếm thanh đạm màu vàng, bộ ngực sữa trắng noãn không ngừng phập phồng, hiện ra đường cong mê đắm lòng người, càng khiến vọng trong lòng hắn tăng lên đến cực điểm.

Hắn lướt môi xuống phía dưới, chậm rãi hướng đến phần xương quai xanh của nàng, vươn lưỡi liếm nhẹ chỗ hõm một cách khéo léo đó, khiến trong mắt Tây Nhi như được bao phủ bởi một lớp sương mù, cái miệng nhỏ nhắn của nàng khẽ nhếch lên, không ngừng phát ra những âm thanh rên rỉ rất nhỏ.

“A a…” cảm giác thật xa lạ cũng thật mãnh liệt, Tây Nhi hơi mở mắt, khuôn mặt nhỏ nhắn không tự chủ ngẩng lên, cảm nhận được một cơn ấm ấp từ đôi môi đang cắn mút nhè nhẹ trên da thịt non mềm của nàng, cảm giác ướt át từ từ di chuyển đến vùng ngực, mũi hắn nhẹ nhàng phun ra những luồng nhiệt khí nhè nhẹ mà ngứa lưu lại trên nhũ hoa của nàng, khiến cho thân thể của nàng rung lên từng đợt vui sướng, giống như trong mùa hè nóng bức được ăn một ly kem, thật thoải mái và kích thích.

Nàng thỏa mãn thở dài một tiếng, một trận gió nhẹ thổi tới khiến nàng đột nhiên có cảm giác mát mẻ, khiến tim nàng như ngừng đập, hô hấp trở nên dồn dập, do dự nhìn xuống phía dưới, ôi ôi, từ khi nào thì áo quần của nàng đã không còn nữa, nhìn lại thấy bị hắn ném xuống đất từng mảnh rải rác, chẳng lẽ đó chính là ….thi thể của tấm áo giáp nàng yêu mến nhất?

“Ngươi ngươi ngươi …” nàng nghiến răng, khuôn mặt nhỏ nhắn trở nên đỏ bừng, một tay đẩy hắn ra, một tay kéo chăn che thân thể nhỏ nhắn đang run rẩy không ngừng.

“Làm sao vậy?” khuôn mặt nhỏ nhắn bày ra vẻ vô tội, chẳng phải vừa rồi nàng cũng rất thoái mái đắm chìm sâu trong đó, sao chỉ mới tích tắc đã lại…

“Ngươi bồi thường quần áo cho ta!” nàng vươn cánh tay nhỏ bé lên án.

“Hả?” hắn ngẩn người ra, không khỏi cười thành tiếng, một tay kéo Tây Nhi đang không nghe lời qua, nhấc chăn lên, chen thân thể nóng hổi của mình vào, cả người ghé vào ngực nàng, hai người giống như hai đứa trẻ sơ sinh trần trụi nằm dán sát vào nhau, đôi mắt đen long lanh của hắn chớp chớp: “Ngươi muốn bao nhiêu bộ quần áo ta đều cho ngươi!”

“Cái gì?” cái miệng nhỏ nhắn của nàng há ra kinh ngạc, thật ra nàng không phải có ý này, điểm mấu chốt là tại sao hắn lại muốn thoát y phục của nàng? Vẫn còn … hu hu, tại sao hắn … Ý thức được loại tình huống mắc cỡ đến chết người này, Lăng Tây Nhi hoảng sợ kêu lên một tiếng, sự lõa thể hiện tại vượt xa khả năng tiếp nhận của nàng, nàng muốn đẩy hắn ra, nhưng mà tay nhỏ bé đẩy lại đẩy, thân thể của nàng động rồi vừa động, dùng hết sức lực của mình nhưng tên nam nhân trên người nàng cũng không có chút lay động mảy may nào, cũng bởi vì nàng giãy giụa, thân dưới của hai người lại càng sát lại gần nhau, trời ơi, nàng không ngờ cảm giác rõ ràng cái vật khác thường của hắn.

Hu hu bây giờ là tình huống gì, thật là hù chết người! Bàn tay nhỏ bé luồn dưới gối tìm kiếm, kéo của nàng không thấy rồi?

“Ở dưới giường!” Đoan Tuấn Mạc Nhiên có lòng tốt nhắc nhở.

“Cảm ơn.” Đột nhiên nàng dừng lại, dưới giường? Bà nó, thì ra tên nam nhân này có âm mưu! Xong rồi, kéo không thấy đâu, sợi dây cũng không thấy, quần áo cũng không thấy, chỉ còn người nào đó đang không ngừng tạo ra các loại dấu ấn ký ô mai trước ngực nàng.

“Không muốn đâu” nàng lắc lắc cái đầu nhỏ ra sức chống cự, nhưng lại càng khiến tình huống trước mặt ngày càng trở nên mập mờ, ngày càng nguy hiểm, hô hấp của Đoan Tuấn Mạc Nhiên cũng từ từ trở nên ồ ồ..

“Thật sự không muốn?” giọng của Đoan Tuấn Mạc Nhiên khàn khàn nói, trong đôi mắt đen láy có một loại ánh sáng đang lóe lên, phảng phất giống như đang chịu đựng một sự đau khổ thật lớn.

“Đúng!” Nàng gật đầu thật mạnh, mặc dù biết loại tình huống này muốn thắng lại cũng không kịp, thứ cứng rắn kia đã như có như không ma sát tại nơi mềm mại của nàng rồi.

“Vì sao?” sau khi hắn thở ra một hơi dài mới dừng động tác, không kiên nhẫn nhướng nhướng đôi mi đẹp.

“Bởi vì ta chán ghét ngươi!” Lăng Tây Nhi lớn tiếng hô lên nhõng nhẽo, nắm chặt quả đấm nhỏ chống lên bộ ngực trần của hắn, nhưng lại giống như đang gãi ngứa cho con hổ.

“Thật sự?” Hắn như hiểu rõ gật đầu, nhẹ nhàng hô lên à một tiếng.

“Ngươi như vậy là thái độ gì?” nàng không kiên nhẫn, liệt kê từng lí do chán ghét hắn: “Hôm nay ngươi còn buộc ta học này học nọ!”

“Ừm!”

“Lúc thì là tiểu tuấn tử đáng yêu, lúc thì là một Vương gia lạnh lùng tàn khốc, giống như bệnh tâm thần, ngươi làm cho ta…” Nàng càng nói càng đau lòng, cố nặn ra vài giọt nước mắt.

“Ừ!” Hắn nhướng nhướng mày, lần đầu tiên không trừng phạt nàng bởi vì nói năng vô lễ. “Ngươi thích người nào?”

“Hả? Cái gì người nào?”

“Là thích tiểu tuấn tử hay Vương gia ác ma?” Hắn mở miệng hỏi thật.

“Đương nhiên là tiểu tuấn tử rồi!” Không cần nghĩ, Lăng Tây Nhi buột miệng nói ra.

“Bay giờ trước mắt ngươi là tiểu tuấn tử không phải sao?” Hắn nheo nheo đôi mắt đen láy, khóe môi nở nụ cười đắc ý.

“Cái gì?” Đây không phải là vấn đề!

“Nhưng tiểu tuấn tử thoạt nhìn thật trẻ tuổi, dáng vẻ dường như mười bảy mười tám, ta đã hai mươi ba rồi nha, lớn hơn năm tuổi! Vừa nghĩ đến cùng một người vị thành niên…” nàng không cam lòng xòe bàn tay, là năm tuổi, không sai biệt lắm nhưng có sự khác nhau rồi.

“Ta đã hai mươi tám tuổi rồi!” Hắn tức giận nhấn mạnh, phùng mang trợn má, đôi mắt to đen long lanh không kiên nhẫn trừng lớn.

“Cái gì? Hai mươi tám rồi?” Ôi ôi, lần đầu tiên biết tuổi thật của Đoan Tuấn Mạc Nhiên! Thật là rúng động! Dùng cái gì bảo dưỡng tốt như vậy chứ?

“Thế nào, bây giờ có thể rồi sao?” Hắn cúi đầu, lại lần nữa bị Lăng Tây Nhi ngăn cản: “Cái gì có thể?”

Đoan Tuấn Mạc Nhiên không kiên nhẫn nhăn nhăn mày, tiểu nữ nhân này đang chơi chữ sao?

“A a, ngươi không cần dùng cái loại ánh mắt giết người này nhìn ta, chỉ là ta không chuẩn bị sẵn sàng, thích một người cũng không cần như vậy…” Nàng khoa tay múa chân, khuôn mặt nhỏ nhắn đỏ bừng rất đáng yêu.

“Ngươi là thê tử của ta!” Người nào đó một lần nữa không kiên nhẫn nhấn mạnh, giọng điệu lạnh như băng làm cho Lăng Tây Nhi không khỏi rùng mình, xem đi xem đi, bệnh tâm thần bắt đầu rồi.

“Nhưng mà ta là giả mạo!” Cổ nàng ngẩng cao, cãi chày cãi cối nói. Nàng còn đang phân vân không biết có muốn đem Đoan Tuấn Mạc Nhiên trả lại cho tiểu thư không!

“Ta đã nói với ngươi, chỉ cần ngươi gả vào vương phủ, liền vĩnh viễn là thê tử của ta, chuyện này vĩnh viễn không có khả năng thay đổi!” Ánh mắt hắn tà mị nhìn nàng, giọng điệu âm độc mà khí khái.

“Nhưng chẳng lẽ bởi vì danh phận nên mới ‘ấy ấy’ sao?” Nàng nghiêm túc mở miệng.

“Ấy ấy?” Đoan Tuấn Mạc Nhiên trở mình mắt trợn trắng, trời ơi, nàng là một cô nương như thế nào như vậy…

“Đúng vậy, chẳng lẽ là bởi vì ta gả vào vương phủ nên phải cùng ngươi này nọ này kia à?” Nàng chớp chớp đôi mắt to, ánh mắt vô cùng trong sáng nhưng nói ra lời nói làm cho Đoan Tuấn Mạc Nhiên có chút ngượng ngùng.

“Ngươi… Chết tiệt, ngươi thật sự không rõ sao?” Hắn bắt đầu nghiến răng, tiểu nữ nhân này rốt cuộc muốn như thế nào mới bằng lòng đi vào khuôn khổ, hắn làm như vậy cũng không phải vì tương lai của hai người họ sao?

“Rõ cái gì cơ?” Nàng nháy nháy mắt, trong ánh mắt là vẻ khó hiểu.

“Không rõ tại sao ta đối ngươi như vậy?” Hắn bất mãn chu đôi môi đỏ mọng, trong đôi mắt to đen long lanh chứa đựng sự ai oán.

“Nếu biết còn hỏi ngươi làm chi?” Nàng chột dạ mở mắt, ánh mắt đảo qua ngực hắn.

Hắn chán nản, hai tròng mắt ai oán nhìn chằm chằm khuôn mặt nhỏ nhắn của nàng, nhìn thấy khuôn mặt nhỏ nhắn của nàng đột nhiên trở nên đỏ bừng, tựa như hoa đào rất mê người trong mùa xuân, hắn đột nhiên mím môi cười, phảng phất giống như hiểu rõ cái gì, cúi người xuống ở bên tai của nàng nói nhỏ: “Ta biết ngươi muốn cái gì… Ngươi thầm muốn nghe một câu…” Hắn dừng lại, cố ý nhìn khuôn mặt nhỏ nhắn của nàng, chính là không đem vài chữ kia nói ra.

“Cái gì cái gì?” Nàng giả bộ hồ đồ, khuôn mặt nhỏ nhắn ửng đỏ hơn, tựa như tôm luộc hấp dẫn lòng người.

“Ta, thích, ngươi!” Hắn nhả ra từng chữ một, nói rất chậm rất rõ, tiến thẳng vào tâm trí của nàng, một đôi mắt đen như mực sâu như biển có ý sâu xa, so với đêm yên lặng càng tịch mịch, so với biển  mênh mang càng trầm tĩnh, lại như phát sáng long lanh đến thế, tựa như chim ưng sắc bén vậy, phảng phất muốn xuyên qua mắt thấu tận đáy lòng nàng.

Nàng trố mắt nhìn lên, từ đầu đến chân nhuộm một màu đỏ ửng, nàng thẹn thùng cúi khuôn mặt nhỏ nhắn, hàm răng cắn chặt môi anh đào, có chút ngượng ngùng, có chút chờ mong, lại có chút bối rối.

Xem dáng vẻ kích động của nàng, Đoan Tuấn Mạc Nhiên cười khẽ, khóe môi chậm rãi câu dẫn, hắn lập tức biết, chỉ cần câu nói một câu này thôi là có thể thu phục được tiểu nha đầu kỳ quái kia rồi, xem ngươi còn không chịu ngoan ngoãn sao…

“Tại sao không phải yêu?” Vài giây sau lúc nàng nheo mắt, trong ánh mắt tràn ngập sự bất mãn, cái miệng nhỏ nhắn cũng đô chu lên. Nàng không biết mình bởi cái gì mà không được tự nhiên, nhưng trong lòng có một loại cảm giác thấp thỏm, nàng chỉ là giả mạo, có thể sao?

“Hả?” Đoan Tuấn Mạc Nhiên thất kinh, bất đắc dĩ trợn mắt trắng, người này đúng là một nữ nhân không biết thỏa mãn mà, được một tấc lại muốn tiến một thước!

Ánh mắt của Đoan Tuấn Mạc Nhiên tối sầm lại, tách hai chân của nàng ra, càng lấn sát thêm vào chỗ tư mật: “Lăng Tây Nhi, ngươi vừa phải thôi nhé, ta không có kiên nhẫn nhiều vậy đâu!” Khuôn mặt tuấn tú cúi xuống, nhẹ nhàng cắn lên nhũ hoa của nàng một cái.

Advertisements

47 phản hồi to “Vô diệm vương phi 82.1”

 1. Jelly 06/10/2011 lúc 11:24 #

  Thanks PD tỷ nha ^^~

 2. missmeou 06/10/2011 lúc 11:28 #

  VDVP đã trở lại. thank ss nhiều. há há. *tung hoa*

 3. hihihaha 06/10/2011 lúc 11:53 #

  minh cho doi chuyen nay lau lam rui
  thank ca nha nhieu

 4. trang 06/10/2011 lúc 11:56 #

  uh hoi hop wa mong cho chap tiep theo cua nang
  sese

 5. kieuthuy1984 06/10/2011 lúc 12:02 #

  thanks

 6. harryanh14 06/10/2011 lúc 12:12 #

  thanks

 7. thanh 06/10/2011 lúc 12:30 #

  VDVP liệu đã comeback chưa tỷ? lâu ko đọc truyện này làm em phải đọc lại chap trước, thấy ĐTMN và LTN dễ thương quá, LTN chính thức bị ăn rồi :))
  cảm ơn cả nhà

 8. daisukinahito 06/10/2011 lúc 12:32 #

  thanks nàng, vừa quay lại đã làm một chương ấn tượng a!

 9. nhok phù thủy 06/10/2011 lúc 12:41 #

  thanks

 10. tiểu nguyệt nguyệt 06/10/2011 lúc 12:46 #

  ô ô *tung bông tung hoa* truyện ta thích nhất lại lên sàn rồi tks PD tỷ :X

 11. TeViL HpLi 06/10/2011 lúc 12:48 #

  Á á ta ghiền ghiền quá, H chưa H chưa H lẹ lên, há há. Tks nàng nhá! Mong ngóng rớt cổ!

 12. thuy 06/10/2011 lúc 13:17 #

  thanks

 13. huyền 06/10/2011 lúc 13:18 #

  thanks

 14. lylymin 06/10/2011 lúc 13:30 #

  ôi lâu quá mới thấy chap mới của VDVP ah ?
  Chap này hai anh chị dùng dằng chết đi được , hại Mạc Nhiên ca “thống khổ ”
  Cặp này dễ thương trong sáng , đọc mãi không chán
  Thanks các chị nhiều lắm

 15. mamok 06/10/2011 lúc 13:40 #

  tks

 16. so1lo112 06/10/2011 lúc 13:52 #

  SSS ^^ thanhks nha

 17. tuongnhi1903 06/10/2011 lúc 14:15 #

  thanks

 18. ssletientrang 06/10/2011 lúc 14:15 #

  hehe…. doi mai moi thay….
  Thanks ty ty nha….
  mong ngong chap toi…

 19. Nguyen Ngoc Bao 06/10/2011 lúc 14:44 #

  Mong chap tiep. Thanks ban.

 20. Han.nami07 06/10/2011 lúc 15:05 #

  hehe,,,,,,,,,muoi mong cho chap sau co ty oi ^^

 21. thuhuong5485 06/10/2011 lúc 15:23 #

  Lâu lắm rồi mới gặp lại ĐTMN và LTN, lại đúng chương tình cảm này nữa, hay quá
  cám ơn em nhé

 22. hotnhan 06/10/2011 lúc 15:25 #

  Troi, lau lam moi thay VDVP troi lai
  Tks nang

 23. phu vân 06/10/2011 lúc 16:07 #

  tks

 24. miken 06/10/2011 lúc 16:53 #

  ty ty lam hoan truyen nay lun nha…mong truyen nay lam lam lun….iu ty ty

 25. nacute 06/10/2011 lúc 17:23 #

  mong VDVP lau lam roi nha. Thanks

 26. violet_stevie 06/10/2011 lúc 17:28 #

  Hi! Thanks ss! Anh chi nay de thuong khong chiu duoc! Keke! ^^

 27. banhmikhet 06/10/2011 lúc 17:46 #

  thanks các nàng rất nhiều, ta ngóng đến nỗi dài cổ ra luôn

 28. chuanen 06/10/2011 lúc 19:05 #

  wow!!!thích thật

 29. meobeo 06/10/2011 lúc 20:57 #

  Thanks ss

 30. Heo "Thừa Lực" 06/10/2011 lúc 21:18 #

  thank tỷ tỷ
  cuối cùng thì cũng dòm được chap mới *cắn cắn khăn*

 31. Khiết Nhi 06/10/2011 lúc 21:46 #

  lâu lắm mới có VDVP
  thanks ss nhìu nhaz ^^

 32. Thiencuc 06/10/2011 lúc 22:22 #

  Cám ơn nhiều

 33. stupid93 06/10/2011 lúc 22:27 #

  ko bik chương sau như thế nào *mong chờ* *háo hức*
  thanks

 34. ninjin 06/10/2011 lúc 22:41 #

  ui, giờ làm tiếp truyện này hả? thanks mọi người nha ^ ^

 35. yenyen 06/10/2011 lúc 23:16 #

  thanks nàng nhìu nhìu.Ta đọc bộ này khá lâu rùi hôm nay mới có dịp cảm ơn nàng
  hi hi

 36. huyen.mt 06/10/2011 lúc 23:37 #

  hot hot xịt máu mũi, may hni trời lạnh
  thank nàng PD

 37. that_la_nhat 07/10/2011 lúc 00:06 #

  wow
  lâu lém rùi mới có chương mới
  e còn tưởng nhìn nhầm nữa
  thanks!^^

 38. Nu xink đẹp ♥♥♥ Mimi Kute 07/10/2011 lúc 00:30 #

  đại tỷ cố lên >.<

 39. Tieu cuong 07/10/2011 lúc 01:21 #

  Ô ô dc gap lai tieu tuan tu ta mung qua.thanks nang

 40. lungconuong 07/10/2011 lúc 06:31 #

  Mình chờ truyện này lâu quá a, cám ơn nàng nhiều nha truyện rất hay

 41. hoahongnhung 20/10/2011 lúc 01:15 #

  ss ơi:) lâu ngày cb vẫn nhiều fan nhá:)

 42. cherub_wings 20/10/2011 lúc 01:49 #

  các sis cố lên
  hóg chap mới ^^!

 43. hướng dương xanh 21/10/2011 lúc 15:29 #

  thích truyện này quá đi mất

 44. queenmylove 19/01/2012 lúc 18:22 #

  bạn ơi cho mình xin mật khẩu từ chap này tới 92 đi , mình đang đọc mà hết vô được , his his……..

 45. cunbong 10/02/2012 lúc 22:06 #

  dễ thương quá

 46. Dâu 22/02/2012 lúc 15:22 #

  Bạn chính thức mất máu…ngất !

 47. linh 18/03/2012 lúc 22:41 #

  thank

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: