Trò chơi của những người giàu sang 21-22

15 Th8

Chương 21 : Tiểu yêu tinh Barbie (P3)

Edit ღ xiaozhuang ღ

Beta PDG

Lam Mặc cũng không vì lời nói ban nãy mà cảm thấy xấu hổ, đã thế ánh mắt còn chăm chú đánh giá cô.

Noãn Noãn né tránh ánh mắt như muốn xuyên thấu của Lam Mặc, ngồi  trên ghế sô pha, cố ý lựa chọn vị trí cách xa NinhNam.

NinhNamnhìn hành động này của cô rất không hài lòng, âm thanh lạnh lùng vang lên : “ Ngồi ở đây.”

Noãn Noãn do dự, cuối cùng vẫn không tình nguyện đứng dậy, đột nhiên lại bị Lam Mặc kéo lại, ngã vào trong vòng tay anh .

“ Người đẹp, anh ấy  rất dữ tợn, theo anh đi, so với anh ấy thì anh dịu dàng hơn, được không?”

Ôm Noãn Noãn trong tay, đôi bàn tay còn nhân cơ hội cô dãy dụa  chu du khắp nơi ( BT…BT mà T.T ), đã vậy còn nói thầm vào tai cô, “ Làn da thật mịn, chậc chậc, cảm xúc thật không tồi .”

Noãn Noãn nhất thời xấu hổ, liền muốn thoát ra khỏi vòng tay của anh nhưng lại bị anh siết chặt  hơn.

Đã thế còn phát sinh một loạt hành động mờ ám, càng nhìn càng thấy giống hai người đang tán tỉnh nhau.

“ Cậu đủ chưa!” Một cánh tay rắn chắc nắm lấy tay Noãn Noãn.

NinhNamnhìn Lam Mặc cảnh cáo, trong mắt hiện lên sự tức giận.

Lam Mặc thức thời liền buông cánh tay của Noãn Noãn ra, tỏ ý không sao cả, nhún nhún vai, cười nói : “ Đùa chút thôi mà.”

Lần này Noãn Noãn ngồi ngoan ngoãn bên cạnh Ninh Nam, tên Lam Mặc kia, tuy rằng rất đẹp trai, những hành động lỗ mãng vừa rồi khiến cô có ấn tượng càng ngày càng xấu.

Lam Mặc điều chỉnh lại tư thế trên sô pha, càng nhìn Noãn Noãn càng tò mò, tại sao đại ca lại vì cô gái kia mà tức giận, thật hiếm thấy.

Nhảy mấy bước trên sô pha, trực tiếp đến bên cạnh NinhNam, ôm cổ anh, cả người bắt đầu ngọ nguậy làm nũng, “ Ninh đại thiếu gia, anh không giới thiệu cho mọi người về người tình mới của anh sao.”

Cô cố ý nhấn mạnh ba chữ ‘người tình mới’ , chính là muốn nhìn phản ứng của Noãn Noãn, nhìn xem có phải cô  ấy có tình ý  gì với anh trai cô.

Đáng tiếc không như ý  nguyện, Noãn Noãn một chút phản ứng cũng không có, ngược lại vẫn nhìn cô bình thường, trạng thái còn hơi lơ là.

Đối với lời nói vừa rồi của Ninh Manh, cô thật sự không để ý, vừa rồi chứng kiến Ninh Mang sôi nổi trên sô pha, mới phát hiện ra, thế nào gọi là bộ mặt Thiên Sứ, dáng người Ma Quỷ.  ( rắn giả giun đấy mà b-) )

Khuôn mặt búp bê, trên người lại mặc một bộ váy ngắn bó sát, đã vậy vừa rồi còn chạy nhảy trên sô pha, thật khiến những người con gái khác không khỏi sợ hãi.

Mà lúc này cô lại nũng nịu ở trên người NinhNam, động tác như vậy có thể nhìn rõ bên trong nàng mặc cái gì. ( Ninh Manh là một sẹc xy gơn :”>)

“ Em ngồi lại đi, như vậy còn giống con gái không? Tại sao em ra nước ngoài nửa năm, vậy sao vẫn không bình thường chứ?” Đối với hành động thân thiết của cô, NinhNamhiển nhiên không hài lòng, cái tư thế này, thật khiến  người  miên man bất định.

“ Em không muốn.” Ninh Manh đối với những lời này không thèm để ý, ở nước ngoài, cô chỉ biết cái gì gọi là mở ra, lúc này cũng không thèm để ý đến sắc mặt của NinhNam, nhìn Noãn Noãn cười hì hì nói: “ Hehe, cô biết tôi là Ninh Manh? Nam Nam nói cô tên là Mạc Thất Thất? Tên này có phần tục nha.”

Chương 22 : Tiểu yêu tinh Barbie (P4)

Đối với cô em gái có phần kỳ quái này, thật sự khiến Noãn Noãn không lường trước được, tuy rằng nói chuyện trực tiếp, nhưng rất thẳng thắn, đối với Ninh Manh cô thấy thật thích thú.

“ Thực tục sao? Tôi cảm thấy cũng không tệ lắm mà.” Mỉm cười nhìn mắt NinhNamđang ở trên người Ninh Manh, cô lở đễnh nói, chỉ khổ người bên cạnh.

“ Tiểu yêu tinh, anh cảnh cáo em lần nữa, em xuống ngay cho anh, tuy rằng em là em gái anh, nhưng anh cũng là một người đàn ông bình thường. Em mà làm anh không khống chế nổi thì không biết sẽ sinh ra hậu quả gì đâu.”

Giọng nói mờ ám, rõ ràng là đang kiềm chế, lần đầu tiên Noãn Noãn nhìn thấy anh ta như vậy, dáng vẻ  không thể chịu nổi, trong lòng không khỏi cười trộm.

Họ đều hiểu, tuy rằng họ thân là anh em, nhưng cũng là đàn ông cùng phụ nữ, NinhNamtư thế tức giận, khiến  ai cũng cảm thấy sợ hãi.

“ Đúng vậy, tiểu yêu tinh, em mau ra đây đi, tuần sau em phải đính hôn, phải biết giữ gìn đức hạnh, cẩn thận Tấn Tịch không cần em nữa.”

“ Cắt, em thân thiết với anh trai thì sao, anh ấy là anh trai em, anh ngậm cái miệng mỏ quạ của anh lại, Tấn Tịch yêu em còn không hết.” Ninh Manh chu miệng kháng nghị, tuy rằng nói vậy, cô vẫn  phẫn nộ rời khỏi sự nghi ngờ của Ninh Nam, cô cũng biết rằng trêu đùa cũng phải có chừng mực, làm cho người khác thấy xấu hổ là không tốt.

“ Tấn Tịch khi nào trở về, anh muốn đem toàn bộ bản tính thô lỗ của em cho anh ta xem, mỗi lần xuất hiện trước mặt anh ta em liền giả làm con chim cút, anh sẽ không để cái bộ dạng giả vờ thuần khiết của em che mắt anh ta đâu.”

Lam Mặc trêu chọc nói, ánh mắt vừa vô tình vừa cố ý nhìn Noãn Noãn quét tới quét lui, xem cô một hồi không tự nhiên.

Một cái đệm bay qua, “ Lam Mặc, anh là yêu quái, anh câm miệng lại cho em!”

Nhưng Ninh Manh hoàn toàn không hết tức giận, đem toàn bộ nệm trên ghế sô pha ném anh, đột nhiên lại chạy đến bên Noãn Noãn, đôi mắt chuyển qua lại.

NinhNamhiểu em gái nhất, xem dáng vẻ này của cô, biết rằng cô đang toan tính.

Một cái đệm bay qua, “Lam Mực, anh yêu nghiệt, anh câm miệng cho em!”

“ Mạc Thất Thất, tuần sau tôi đính hôn, cô làm phù dâu cho tôi đi, nhưng  lễ phục của cô không cho phép đẹp hơn tôi.” Ninh Manh vô cùng nghiêm túc nói.

Lời còn chưa nói hết, ba người còn lại đều cười rộ lên.

“ Tiểu yêu tinh, em làm anh cười muốn chết, em là con lừa ak? Cũng không phải kết hôn, vậy cần phù dâu làm gì, em thật không bình thường.”

“ Hừ, em chưa từng đính hôn bao giờ nên không có kinh nghiệm thôi!” ( XZ: âu mai góp, đính hôn mà cũng cần kinh nghiệm ư, nể chị này quá trời >”< ) Ninh Manh nhìn trần nhà hét lớn.

Ba người lại cùng nhau cười, không khí thật thoải mái.

Người làm Sophie mang  một ly café lên cho Noãn Noãn, Noãn Noãn bưng ly café lại nhớ tới tờ giấy hôm quá, đột nhiên thấy giật mình.

Cố gắng trấn tĩnh, lại liếc mắt nhìn biểu hiện của Sophie, cô ta vẫn mỉm cười như bình thường, căn bản không nhìn ra điều gì khác thường.

Trong lòng Noãn Noãn không khỏi bội phục, xem ra hành động của mình quá kém.

“ Ninh thiếu, lần này Ninh Manh đính hôn, cậu có mời Hàn Cảnh Thần không, gần đây động tác của hắn cũng không nhỏ, trả giá công trình Ích Dương, hắn rất có hứng thú.”

Một câu của Lam Mặc nói khiến  Noãn Noãn nhất thời trở nên khẩn trương, trong miệng  họ Hàn Cảnh Thần kia khẳng định chính là Hàn Dật Thần rồi, xem ra hắn thật sự đang lừa gạt mọi người.

Trả giá công trình Ích Dương, đó không phải là nhiệm vụ mà Hàn Dật Thần giao cho cô ư, nghĩ đến đây, Noãn Noãn bắt đầu nghe  họ trò chuyện, chờ mong có thể nghe được chút manh mối có giá trị.

Advertisements

17 phản hồi to “Trò chơi của những người giàu sang 21-22”

 1. angelinmyheart202 15/08/2011 lúc 10:19 #

  TEM

 2. mjka15 15/08/2011 lúc 10:19 #

  tem

 3. Lạc Lạc 15/08/2011 lúc 10:19 #

  thanks ^^~

 4. vuongnguyenai 15/08/2011 lúc 10:22 #

  em thik cái hình ở trên á, bộ phim đó hay thật

 5. poj0511 15/08/2011 lúc 11:16 #

  Thanks!

 6. Gd_t 15/08/2011 lúc 11:28 #

  thanks ss 😀

 7. Thiencuc 15/08/2011 lúc 11:52 #

  Cám ơn

 8. quy lun 15/08/2011 lúc 12:46 #

  thanks!

 9. shana 15/08/2011 lúc 13:17 #

  thanks nàng!

 10. ranbeo 15/08/2011 lúc 14:45 #

  thank tỷ nhìu! ^^

 11. tue san 15/08/2011 lúc 15:08 #

  thanks nàng

 12. Fan cuồng s2 Mộ Dung Phong Vân s2 15/08/2011 lúc 18:22 #

  hi hi thanks PD đáng y * chụt chụt*

 13. thanh 15/08/2011 lúc 19:48 #

  Thanks mọi ng nha

 14. lulu 15/08/2011 lúc 21:35 #

  thanks nang

 15. ViViNTT 15/08/2011 lúc 21:39 #

  Thanks Xiaozhuang & Phu Dung!

 16. banhmikhet 30/12/2011 lúc 12:05 #

  thanks các nàng

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: