Vô diệm vương phi 79

21 Th6

Chương 79 Giả bệnh

Edit Phu Dung

“Lưu quản gia, công chúa Mộng Nhan vừa làm loạn nữa. Nàng đang ở ngoài cửa viện nói muốn gặp Vương gia!” Một gã sai vặt mặc trang phục màu đen tiến lên, thấp giọng nói nhỏ bên tai Lưu An.

“Long gia không có ở đây sao?” Lưu An không kiên nhẫn hỏi lại, trong ba tháng vừa qua công chúa Mộng Nhan đều do Long Thanh ứng phó, hơn nữa vì yêu cầu kiên quyết của Đoan Tuấn Mạc Nhiên, Hoàng Thượng ban ra thánh chỉ trước khi Vương gia chưa hồi phục, công chúa Mộng Nhan không thể bước vào hậu viện, vì vậy Vương gia và công chúa Mộng Nhan vẫn bình yên vô sự.

“Sáng sớm Long gia đã đi ra ngoài, còn chưa trở về!” Gã sai vặt thấp giọng nói, trên mặt là những vết roi máu chảy đầm đìa, vừa nhìn qua lập tức biết ngay do bị người đánh.

“Trên mặt của ngươi đã xảy ra chuyện gì?’ Giọng điệu của Lưu Anh phát lạnh.

“Dạ gia….là…là..” Hắn ấp úng không dám mở miệng, Lưu An vừa nhìn liền hiểu rõ, nhất định là do công chút đanh đá kia làm.!

“Dẫn ta đi xem!” Lưu An nhẹ thở dài, tiếng cười vui từ trong phòng tiếp tục truyền đến, hắn không đành lòng để cảnh tượng ấm áp như vậy bị công chúa kia quấy rầy, phải kiên quyết đến cùng tiến lên đối phó công chúa Mộng Nhan một cách chu toàn.

“Bỏ đi! Các ngươi mấy tên nô tài chó này, không mở mắt lớn ra nhìn một chút, ta là người như thế nào à, ta là công chúa Mộng Nhan! Không ngờ các ngươi năm lần bảy lượt cản đường của ta, như thế nào, vì tưởng rằng ở đây là vương phủ không phải trong hoàng cung sao? Bất kể ở đâu ta cũng là công chúa, cho các ngươi cơ hội lần cuối cùng, nếu không mở cửa, kéo ra ngoài chém!” Hắn vừa mới bước vài bước đã nghe âm thanh không kiên nhẫn của công chúa Mộng Nhan truyền tới, trong tiếng hét lanh lảnh mang theo sự tức giận, ngay sau đó là tiếng thét thảm thiết, trong lòng Lưu Anh cảm thấy căng thẳng, rõ ràng Mộng Nhan là công chúa vì vậy người làm không dám né tránh, chỉ có thể để nàng tùy ý đánh chửi. Hắn bước đi nhanh hơn, bỗng nhiên trên tường thành có một người mặc áo đen phóng xuống, Lưu An vừa muốn la lên đồng thời trở tay đánh ra một chiêu, nhưng khi nhìn rõ người trước mặt hắn rốt cuộc thu tiếng gọi và chiêu thức về. Vẻ mặt uy nghiêm, trong ánh mắt lộ ra ý cười, không phải Long Thanh hắn đang chờ đợi thì là ai?

“Long gia, rốt cuộc ngươi đã trở lại, công chúa kia…” Lưu An tựa như nhìn thấy Quan Thế Âm Bồ Tát cứu khổ cứu nạn, nhanh chóng tiến lên phía trước nói.

“Ta biết rồi, ngươi không cần phải xen vào nữa, để cho ta!” Long Thanh hừ lạnh một tiếng, sau khi đem vật cầm trong tay ném cho Lưu An, hai tay chấp sau lưng, bước đi thong thả nhàn nhã, chậm rãi vòng qua hoa viên đi tới chỗ cửa hông thông nhau giữa trung viện và hậu viện, sớm đã có mấy tên gia đinh nằm té trên mặt đất rên la ui chao không ngừng, công chúa dã man kia vẫn còn quơ roi như cũ, quất vào người bọn họ liên tiếp.

“Dừng tay!” Long Thanh bắt lấy roi ngắn cầm trong tay, lạnh lùng mở miệng, trong ánh mắt đầy vẻ không kiên nhẫn, công chúa Mộng Nhan này thật đúng là không biết thẹn, rõ ràng biết Đoan Tuấn Mạc Nhiên không thích nàng, càng chán ghét khi nhìn thấy nàng, nhưng còn muốn mỗi ngày đến nơi này dạo qua một vòng, làm náo loạn một phen mới cam tâm!

“Lại là ngươi?” Mộng Nhan hừ lạnh, đôi mắt đẹp không kiên nhẫn trừng lớn, bàn tay nhỏ bé chống lên hông, đầu nhỏ ngẩng cao, phát huy bản tính điêu ngoa của một công chúa vô cùng nhuần nhuyễn.

“Đúng, lại là ta!” Long Thanh đè nén sự không kiên nhẫn trong lòng xuống, chậm rãi nói, thuận tiện nhìn khuôn mặt nhỏ nhắn của nàng với ánh mắt tà mị ngạo nghễ. Há há, đáng tiếc thật là một người đẹp bại hoại, rõ ràng có nhan sắc chim sa cá lặn, bế nguyệt tu hoa, nghiêng nước nghiêng thành, lại là cành vàng lá ngọc, nhưng hết lần này tới lần khác thích làm những việc khiến người chán ghét.

“Ngươi lắc đầu là có ý gì?” Mộng Nhan không kiên nhẫn hét lớn, bàn tay nhỏ bé theo trực giác quơ quơ, lúc này mới nhớ roi ngắn còn trong tay người khác.

“Lắc đầu chính là cảm thấy đáng tiếc ngươi đẹp người nhưng không đẹp nết!” Hắn mở miệng nói với giọng điệu lạnh lạnh, ý bảo đám gia đinh đi xuống, một mình đảm đương đứng trước mặt Mộng Nhan.

“Không ngờ ngươi dám nói năng vô lễ, làm nhục bổn công chúa?” Mộng Nhan tức giận vô cùng, khuôn mặt nhỏ nhắn trở nên đỏ bừng.

“Điều ta nói là sự thật!” Hắn miễn cưỡng nhướng nhướng mày, ý bảo nàng an tâm một chút chớ phiền, nghe hắn kể hết.”Rõ ràng ngươi sinh ra rất mỹ lệ, nhưng tại sao hết lần này tới lần khác muốn bám lấy nhân gia, một đại nam nhân không tha? Nhân gia (DTMN) không thích ngươi vì thế năm lần bảy lượt đã cự tuyệt, ngươi không có cảm giác ngượng ngùng sao?”

“Chuyện thực gì chứ? Ngươi là nam nhân thối, cái miệng chó không thể mọc ra ngà voi!” Mộng Nhan nghiến răng nghiến lợi, nếu không phải nàng đánh không lại Long Thanh, đã sớm băm thây hắn ra thành ngàn khúc rồi!

“Người đâu tới đây, đem Long Thanh ra ngoài chém!” Mộng Nhan cố không muốn chém Long Thanh vì biết Đoan Tuấn Mạc Nhiên nhất định sẽ không bỏ qua cho nàng, trời ơi, nàng thật sự bị nam nhân trước mặt này chọc giận đến điên lên rồi!

Thị vệ phía sau do dự một chút, nhìn công chúa một chút rồi nhìn Long Thanh một chút, không biết nên tiến lên hay không, mặc dù Long Thanh là một phụ tá trong vương phủ, nhưng hắn lại là sư đệ của Đoan Tuấn vương gia, đây là chuyện thực ai ai cũng biết. Hoàng Thượng cũng phải nể mặt hắn vài phần làm sao bọn họ dám động tới hắn!

Long Thanh lạnh lùng nhếch môi, khóe môi nở nụ cười châm chọc.

“Như thế nào? Không ngờ ngay cả lời của Bổn công chúa nói các ngươi cũng không nghe sao?”Mộng Nhan lớn tiếng hét to, phẫn nộ trừng đôi mắt phượng hung hăng quét qua đám thị vệ phía sau.

“Không… Không dám, nhưng mà công chúa…” Bọn thị vệ lập tức quỳ trên mặt đất, dập đầu không ngừng.

“Bọn họ không dám bắt giữ ta thì thế nào! Ngươi cần gì phải làm khó họ!”Long Thanh chậm rãi mở miệng.

“Tốt, bọn họ không dám bắt ngươi thì thế nào, nhưng ta có thể!” Nàng hầm hừ xoay người lại, giật lấy một thanh trường kiếm của thị vệ cầm trong tay.

“Chỉ bằng sức của ngươi?” Long Thanh cười, vẻ châm chọc trên khóe môi càng sâu, bằng công phu mèo quào đó so chiêu với thị vệ còn không thấm vào đâu huống chi là muốn đấu với hắn!

“Như thế nào, ta đường đường là công chúa muốn giết một người chẳng lẽ ngươi còn dám trốn?” Mộng Nhan cảm thấy xúc phạm, mày liễu dựng thẳng.

“Không dám trốn, nhưng có thể hỏi một chút sao tại hạ lại đáng chết?” Long Thanh cười, tựa người vào cửa hông chậm rãi mở miệng hỏi, giọng điệu kia nhẹ nhàng giống như đang bàn luận thời tiết.

“Ngươi khi dễ ta như vậy rồi, không ngờ còn nói không biết tại sao mình đáng chết, ta nghĩ ngươi chết một vạn lần cũng không giải hận!” Khuôn mặt nhỏ nhắn của Mộng Nhan đỏ bừng, nàng quơ quơ hàn kiếm lập tức chém tới.

“Khoan đã!” Long Thanh chậm rãi vươn một ngón tay điểm trên trường kiếm, ngăn cản sự tấn công của nó, lười biếng không muốn vạch lá tìm sâu “Hoàng thượng có lệnh, trước khi thân thể Vương gia dưỡng khỏe lại, ngươi không thể vào hậu viện quấy rối, chẳng lẽ ngươi đã quên? Ta không có tội, chỉ là đang chấp hành thánh chỉ của Hoàng thượng mà thôi!” Hắn cười nhạt, thái độ lãnh đạm như mây, nhẹ như gió đó chọc Mộng Nhan gần như muốn giơ chân lên rồi!

“Đã ba tháng trôi qua, chẳng lẽ thương thế của Đoan Tuấn Mạc Nhiên còn không khỏe lại? Ngươi nghĩ rằng ta giống như con nít ba tuổi dễ lừa gạt sao?” Mộng Nhan muốn chém về phía hắn, nhưng trước mặt như có thiên quân vạn mã ngăn cản kiếm thế, nàng dùng sức hồi lâu vẫn không thể đâm tới trước một phân nào.

“Lời ấy sai rồi, Vương gia chính là bị nội thương, da thịt bên ngoài nhìn giống như rất tốt, nhưng tâm mạch của hắn đã bị tổn thương sâu bên trong, hơi thở hỗn loạn, tự nhiên phải nghỉ ngơi cho thật khỏe, công chúa chẳng lẽ ngươi vẫn còn hoài nghi lời nói của tại hạ?” Sắc mặt của hắn không đổi, lòng không chuyển nhàn nhạt mở miệng.

“Không phải hoài nghi, là căn bản không tin!” Nàng phẫn nộ rống lớn, ba tháng qua nàng đã phá lệ rồi, từ nhỏ đến lớn bất luận là phụ hoàng hay mẫu hậu đều thích nàng, thương yêu cưng chiều, nàng muốn thứ gì thì không có chuyện không lấy được, càng không có ai nói chuyện lạnh lùng không tình cảm với nàng như vậy, thậm chí không muốn liếc nàng một cái! Chưa từng có! Vì vậy nàng muốn chinh phục Đoan Tuấn Mạc Nhiên, muốn nam tử được nghe nói là đệ nhất của Đoan Tuấn vương triều phải ngoan ngoãn quỳ gối dưới váy hoa của nàng.

 “Ngươi muốn vào xem một chút sao?” Long Thanh cười, chỉ phong bắn ra làm trường kiếm văng chỗ khác, găm như đóng đinh trên cây dương bên cạnh tường.

“Đương nhiên!” Mộng Nhan chớp mi, nàng ở Đoan Tuấn vương phủ này giằng co ba tháng không phải vì ngày này sao?

“Tốt, ngươi vào đi! Bất quá thị vệ và cung nữ phải ở lại bên ngoài!” Long Thanh mỉm cười gian trá, thân thể chuyển động ngoái đầu lại tà mị ngạo nghễ nhìn khuôn mặt nhỏ nhắn của nàng.

“Ngươi sẽ có lòng tốt như vậy sao?” Mộng Nhan thấy hắn đột nhiên thay đổi thái độ, ngược lại trong lòng cảm thấy có chút thấp thỏm không yên.

“Như thế nào, không dám sao?” Hắn ngoái đầu nhìn lại, nháy nháy đôi mắt lạnh lùng tàn nhẫn, trong ánh mắt lộ ra vẻ tính kế.

“Kẻ không dám là con chó nhỏ, ta là công chúa Mộng Nhan, từ nhỏ đến lớn chưa từng có chuyện ta không dám!” Mộng Nhan cùng lúc hừ lạnh, cổ ngẩng cao, trực tiếp đi phía trước.

“Công chúa, công chúa không nên đi!” Tiểu Thúy khiếp sợ kéo tay áo của nàng, cúi đầu nói nhỏ.

“Buông ra, ngươi tên nô tài không có mắt này, ta thật sự muốn đi vào, muốn nhìn một chút xem nam nhân này có phải lừa gạt ta không!” Mộng Nhan giận hứ một tiếng, Tiểu Thúy nhanh chóng sợ hãi buông tay ra, nàng phẫn nộ xoay người, trừng đôi mắt phượng xinh đẹp, một ngón tay chỉ thẳng vào Long Thanh, nét mặt là vẻ khinh thường tới cực điểm.

Nhẹ liếm môi cười nhạt, nhìn thoáng qua bàn tay nhỏ bé của công chúa Mộng Nhan, hai tay Long Thanh chấp sau lưng, trực tiếp chậm rãi đi về phía trước, không sai, hắn không dám xử lý nàng thế nào, nhưng còn có một người….Hắc hắc, hắn thật xấu nha, vừa nghĩ đến tình cảnh vô cùng thể thảm kia một hồi, hắn liền cười hắc hắc rộ lên, chẳng những phát ra âm thanh kỳ quái, hai vai cũng run run theo.

“Ngươi đang cười cái gì?” Mộng Nhan không kiên nhẫn la lớn, tên này đúng là nam nhân gà mái thích xen vào chuyện của người khác.!

“Không có nha!” Hắn xua xua hai tay, hai vai run run càng lợi hại, tóc cũng dựng đứng, dây cột tóc màu vàng trên những sợi tóc đen bóng tung bay trên không trung.

“Ngươi rõ ràng đang cười!” Mộng Nhan hầm hừ đi vượt qua, đứng ở trước mặt hắn, vạch trần hắn đang nói dối.

“Ta không có!” Hắn nhếch môi, mặc dù ánh mắt vẫn không thể đè nén ý cười khó nhịn.

 “Ngươi chính là có!”

“Không có!”

“Có!”

“Không có!”

“Ta là công chúa, ta nói ngươi có cười, thì là có cười!”

“Được rồi, ta thừa nhận, ta cười, ngươi làm gì được ta?”

“Cái gì?”

Hai người cãi ầm ĩ trên đường dần dần đi đến gần phòng của Tây Nhi, Lưu An ngoái đầu nhìn lại thấy Mộng Nhan không ngờ cũng vào được, lập tức thấp thỏm bất an nghênh đón: “Long gia, ngài đây là…”

“Công chúa Mộng Nhan muốn gặp Vương gia!” Long Thanh xua xua hai tay, một dáng vẻ giống như không liên quan tới mình.

“Nhưng mà Vương gia đang ở…” Đang nghe ca xem múa!

“Đoan Tuấn Mạc Nhiên đang làm gì trong đó?” Mộng Nhan điêu ngoa mở miệng, thấy mọi người chụm vào bên cửa sổ, trong phòng vẫn còn truyền ra tiếng nhạc cùng tiếng cười vui vẻ, nàng không nhịn được hiếu kỳ tiến lên, tiện tay gạt một cái ném hai gã sai vặt qua một bên, tự mình ghé mặt vào.

Hai gã sai vặt kia muốn cằn nhằn vài câu, vừa nhìn thấy công chúa Mộng Nhan sao còn dám lên tiếng, mặt xám xịt nhanh chóng lui xuống.

Trong phòng, sắc mặt Đoan Tuấn Mạc Nhiên hồng hào ngồi ở trên giường, chỗ nào giống dáng vẻ của một bệnh nhân, đôi mắt to đen láy nháy nháy còn cái miệng nhỏ mấp máy không ngừng, trước mặt là một bàn điểm tâm mới ra lò, Lăng Tây Nhi mặc quần áo màu đen bó sát người, trên đầu đội mũ màu đen kỳ quái. ( ghi chú: đó là mũ dạ Tây Nhi tự chế, vật liệu là một cái áo dài màu đen của Long Thanh! ) không ngừng giang tay chân mình ra, giống như bị rút gân, một nam tử gõ chuông nhạc ngồi một bên, gõ ra tiếng nhạc sôi sục lòng người Mộng Nhan chưa từng nghe qua. 

“Nam nhân vô liêm sĩ!”Mộng Nhan hét lớn một tiếng, khiến cho những tên cùng nàng nhìn lén trên cửa kinh hãi đồng loạt ngã xuống đất, nàng phẫn nộ xoay người, đã quên bên trong là ác ma mà mọi người thường truyền miệng nhau, ông trời ơi, tha cho nàng nha, có lẽ do nét mặt toát ra vẻ đáng yêu kia của Đoan Tuấn Mạc Nhiên làm nàng đánh giá thấp tính tình của hắn. Nàng đi tới trước cửa, không cần đếm một hai ba, không nói hai lời đá văng cửa phòng.

Lưu An ở phía sau muốn tiến lên ngăn cản, bị Long Thanh cản lại. Long Thanh nhàn nhã nheo mắt, khóe môi đắc ý dào dạt nhếch lên, nét mặt giống như đang chờ xem trò hay.

Bị tiếng đập cửa làm kinh hãi, Lăng Tây Nhi dừng điệu vũ Michael Jackson lại, chuyển mắt nhìn vị khách không mời là công chúa Mộng Nhan, thời gian ba tháng qua nàng ta không xuất hiện, hại nàng tưởng rằng nàng ta đã chán nản bỏ cuộc rồi!

Đoan Tuấn Mạc Nhiên chậm rãi đặt miếng điểm tâm xuống bàn, từ từ ngước mắt lên, ánh mắt rất bình thản không lạnh băng như trước, nhưng ánh mắt như vậy khiến trong lòng mọi người nhịn không được rùng mình.

Phía sau cửa, nét mặt Long Thanh đang mỉm cười đắc ý càng thêm mở rộng, hắn vỗ bả vai Lưu An, nhảy nhót, đang chờ trò hay mở màn.

“Đoan Tuấn Mạc Nhiên!” Mộng Nhan thở hổn hển tiến lên, gạt điểm tâm trong tay hắn rớt xuống đất, sau đó thở phì phò chống tay lên hông mở miệng “Ngươi hơi quá đáng, lừa gạt ta đang bị bệnh, nhưng lại cùng nữ nhân này đùa giỡn, rút gân (điệu vũ Michael Jackson)?” Chỉ ngón tay giữa mày Lăng Tây Nhi, Lăng Tây Nhi tự giác vọt qua một bên nghĩ thầm thật là một nữ nhân hoang dã mà? Rút gân, không phải nói nàng chứ!?

Nét mặt đang tươi cười chậm rãi bị một vẻ âm độc thay thế, trong hai tròng mắt của Đoan Tuấn Mạc Nhiên bắn ra những đóa hoa lửa ác độc.

Ở ngoài cửa, Long thanh vươn ngón tay đếm, “Một, hai, ba!” Lưu An vừa muốn hỏi một chút tại sao hắn phải đếm thì đã nghe thấy tiếng thét thể thảm từ trong phòng lập tức truyền đến, bỗng nhiên có một vật thể nhìn không rõ bay ra, sau đó cửa phòng ầm một tiếng đóng lại!

“Bịch!” Tiếng vang thật lớn giống như có vật gì nặng rơi xuống đất, Long Thanh và Lưu An nhanh chóng bước tới nhìn cho rõ, ba thước cách tảng đá trên đường, Mộng Nhan òa khóc lên, ôi ôi, cái mông đau quá, không ngờ hắn lần nữa đánh nàng văng ra ngoài, lần này càng dùng sức mạnh hơn, rất vô tình nha. Hắn không thèm liếc nàng một cái bàn tay to đã nhẹ vung lên.. “Oa, oa, oa…” Tiếng khóc rung chuyển trời đất từ cái miệng nhỏ rống lớn thoát ra, nàng nằm vạ trên mặt đất không đứng dậy, cho đến khi khuôn mặt tuấn tú lạnh lùng tàn nhẫn chuyển qua, nàng ngừng khóc nhìn Long Thanh đang nháy nháy mắt, đôi môi lạnh lùng nhẹ nhếch lên, nở nụ cười tốt bụng đến cực độ “Công chúa, cần ty chức đỡ ngài đứng lên không?”

Không cần nghĩ, Mộng Nhan cố gật đầu thật mạnh, mũi hồng hồng, nàng đã không thể cử động rồi, cái mông đau quá, thắt lưng dường như giống như bị đứt lìa.

“Không muốn sao? Như vậy quên đi!” Long Thanh phiền não nhăn mặt nhíu mày, lập tức đứng dậy.

Mộng Nhan quýnh lên, đương nhiên ngại ngùng không muốn cầu xin Long Thanh, đầu nhỏ gật lia lịa như con lật đật, ánh mắt ngấn lệ ẩn chứa vẻ khẩn cầu.

“Không muốn thì thôi, không cần biểu hiện kiên cường như vậy đâu?” Long Thanh trực tiếp nói, vỗ vỗ bàn tay nhỏ bé, hai tay chấp sau lưng, bước đi thong thả nhẹ nhàng, nghênh ngang, làm như không có việc vừa rồi từ từ đi xa.

“Cái gì? Ngươi là cố ý!” Nàng hổn hển la lớn, tay nhỏ bé đánh trên tảng đá không ngừng …

“Hắc hắc, ta chính là cố ý, như thế nào? Ngươi cắn ta sao?” tiếng của Long Thanh từ rất xa truyền đến.

“Long Thanh chết tiệt, từ hôm nay trở đi chúng ta hận thù như núi, ngươi xem ta có dám cắn ngươi không!” Mộng Nhan nghiến răng nghiến lợi mở miệng, vẻ mặt hung dữ của nàng cũng giống như Long Thanh đáng chết ở trước mặt, dữ tợn mà kinh khủng.

Trong phòng, Lăng Tây Nhi nháy nháy đôi mắt to, hoài nghi nhìn về phía Đoan Tuấn Mạc Nhiên, trọng thương chưa lành? Thân thể suy yếu? Không thể mặc quần áo? Không thể cầm đũa? Nhưng lại có thể chỉ cần một chưởng đánh một người sống lớn như vậy văng ra ngoài cửa?

Chú ý tới hai chùm ánh sáng như đâm vào người từ trên nhìn xuống hắn, Đoan Tuấn Mạc Nhiên nheo đôi mắt vừa to vừa tròn, giả vờ đau đớn nhăn mày, thuận tiện đặt bàn tay to trên ngực rên hừ hừ không ngừng “Ôi, đau chết mất, thương thế của ta còn không khỏe, không thể tức giận được, ôi…” vừa rên hừ hừ vừa nhìn trộm sắc mặt của Lăng Tây Nhi.

Nét mặt hoài nghi từ từ biến mất, Lăng Tây Nhi cụp mắt dáng vẻ phục tùng, khóe môi đẹp mỉm cười ngọt ngào, ánh mắt dịu dàng, phảng phất giống như tưởng niệm thật sự, nhìn thấy khiến Đoan Tuấn Mạc Nhiên kích động. Nàng uyển chuyển tiến lên, bàn tay nhỏ trắng nõn vươn ra, đặt trên lồng ngực của hắn xoa xoa nhè nhẹ : “Tốt lắm tốt lắm, chúng ta không tức giận, tại sao ngươi nổi giận lớn như vậy?” Nói xong, bàn tay nhỏ bé của nàng chậm rãi trượt xuống dưới, hung hăng nhéo bắp đùi của hắn một cái, “Bệnh nặng chưa lành nè nha, ta khiến cho ngươi vết thương cũ thêm vết thương mới!” Hừ, còn muốn gạt nàng làm trâu làm ngựa hầu hạ hắn, không có cửa đâu!

Advertisements

135 phản hồi to “Vô diệm vương phi 79”

 1. duongkyu 21/06/2011 lúc 20:08 #

  Tem! :X

  • duongkyu 21/06/2011 lúc 20:44 #

   hay quá! hehe! Mình đoán nhá, MN và TL…có khi nào?… ;))
   Thank ss!

   • duongkyu 21/06/2011 lúc 20:48 #

    hjx,nhầm,là LT! 😀

  • Phu Dung 25/06/2011 lúc 03:38 #

   *cười gật đầu*

 2. jelly 21/06/2011 lúc 20:08 #

  tem ^^

 3. ღ♥ღ-(¯`v´¯)~Nhokzezo~(¯`v´¯)-ღ♥ღ 21/06/2011 lúc 20:10 #

  vip oak ^^~
  thank phù dung tỷ nhiều

 4. heystart 21/06/2011 lúc 20:12 #

  thanks ss

 5. †rà 21/06/2011 lúc 20:13 #

  ta lấy cái phong bì
  Thanks

 6. trang 21/06/2011 lúc 20:15 #

  thanks nang nhieu

 7. Tui 21/06/2011 lúc 20:16 #

  Haha ĐTMN thật dễ thươg nha. TN cũng k kém. t kũng thjt cặp LT vs cô côg chúa MN.
  THANKS! PHOG BÌ

 8. cathangtu 21/06/2011 lúc 20:16 #

  truyen hay wa. thanks

 9. phượng 21/06/2011 lúc 20:20 #

  vui quá. em đọc hết convert rồi mà vẫn muốn đọc bản ss edit. thanks ss

 10. mjka15 21/06/2011 lúc 20:21 #

  bà công chúa buồn cười thật, k biết ai có thể làm bà này thay đổi đc nữa =]] tks ss

  • duongkyu 21/06/2011 lúc 20:50 #

   t nghĩ là ng luôn ở bên cạnh ĐTMN đó! ;0

 11. muctieuvan 21/06/2011 lúc 20:21 #

  Nhiên ca hết cả giả nai =)
  đọc chương này tự nhiên lại thấy tội cho em MN quá =)

 12. Cá Sấu Chúa 21/06/2011 lúc 20:24 #

  tk ss! Tốp 10!~

 13. jenny26 21/06/2011 lúc 20:31 #

  thank

 14. hoacodon 21/06/2011 lúc 20:31 #

  top~~~~

 15. Han.nami07 21/06/2011 lúc 20:34 #

  cam on ss nhieu
  hoho,,,chap sau DTMN kho song ah
  ss oi sao em nghe noi chap 80 co hot phai khong a ^^

  • Tieu cuong 22/06/2011 lúc 09:27 #

   ta doc ban cv roi. canh H cua anh chi ni hay lem *cuoi gian*

  • Phu Dung 25/06/2011 lúc 03:33 #

   Còn một chap nữa là hot rùi, nhưng hot này vui chứ không nóng *cười*

 16. Phong Linh 21/06/2011 lúc 20:35 #

  Hai huynh đệ này thật vô sỉ mà. Bắt nạt con gái nhà người ta. >_<

 17. ichiryu 21/06/2011 lúc 20:35 #

  ruot phong bi
  thanks

 18. Cá Sấu Chúa 21/06/2011 lúc 20:35 #

  haha! đọc xong buồn cười quá! chắc a TL cũng cảm thấy DTMN được TN chiều quá rồi đâm ra cũng muốn tạo trò hay để xem mà! hì hì! không biết sau này LT và MN có thành một đôi ko?! cỏ vẻ MN thjk thjk a LT thì phải nha! ^^! ta đoán mò vài dòng! chẹp!

 19. shana 21/06/2011 lúc 20:40 #

  haha cuoi cung TN cung phat hien ra, ngay thang huong thu cua Nhien ca het rui.
  thanks nang

  • Phu Dung 25/06/2011 lúc 03:34 #

   Nhưng anh này mai mốt cũng vậy nữa à, thích LTN phục vụ lắm

 20. Ellatran 21/06/2011 lúc 20:41 #

  Haha vui wa di mat, dang doi co cong chua dong danh kia

 21. Thiencuc 21/06/2011 lúc 20:45 #

  Nàng công chúa đỏng đảnh chua ngoa hung dữ này, ai lấy nàng là tai họa

 22. Thiencuc 21/06/2011 lúc 20:46 #

  Cám ơn nhiều

 23. midori84 21/06/2011 lúc 20:48 #

  dang yeu qua coi bo sap co them cap Long Thanh va co cong chua buong binh kia.sau su kien cham soc suc khoe nay tinh cam cua 2 ah chi nvc chac chan tien mot buoc xa.

 24. Arashi 21/06/2011 lúc 20:52 #

  Nhiên ca diễn kịch thật là chuẩn =))

 25. bong 21/06/2011 lúc 20:52 #

  Hahahaha vui quá đi

 26. nolycat 21/06/2011 lúc 20:54 #

  Đọc đoạn cuối buồn cười quá đi chị ơi ^^
  Thank chị PD nhiều lắm lắm. Gửi ngàn nụ hôn đến chị nè ^^

 27. Thính Vũ Lâu 21/06/2011 lúc 20:56 #

  Chương này hài quá :((
  Tiểu Tuấn Tử giả vờ để làm nũng thật đáng yêu…. ^3^
  Ta chưa tưởng tượng được Tây Nhi nhảy điệu của anh Sơn thế nào nữa @@

  • Thính Vũ Lâu 21/06/2011 lúc 21:08 #

   Đọc một hơi mấy chương truyện liền thật là đã nghiền…..Yêu Phù Dung nhất ^3^

   • Phu Dung 25/06/2011 lúc 03:22 #

    Ta cũng yêu nàng nhiều đó tình yêu^^

 28. babyRi 21/06/2011 lúc 20:57 #

  dễ thương quá đi mất 🙂
  thanks ss

 29. Magnolia 21/06/2011 lúc 20:57 #

  Thanks PG tỷ ^^
  càng đọc em càng yêu anh Nhiên *_*
  dễ xương hết bít lun =))

  • Phu Dung 25/06/2011 lúc 03:24 #

   Anh ấy giờ dễ thương hết lãnh khốc rồi muội, thay đổi 180 nhận không ra

 30. moonbi 21/06/2011 lúc 21:00 #

  Nhiên ca ngày càng đáng yêu :))

  • Phu Dung 25/06/2011 lúc 03:26 #

   Lâu rồi mới gặp nàng, thích ava của nàng lắm.

 31. m3ok0nlu0j 21/06/2011 lúc 21:05 #

  LT và MN dễ thành một đôi lắm, tội nghiệp cho Lãnh tuyệt tâm thui

  • Phu Dung 25/06/2011 lúc 03:35 #

   LTT cũng có người, anh ấy sẽ tìm được người mình thích và sống hạnh phúc bên nhau

 32. sisianddodo 21/06/2011 lúc 21:06 #

  hị hị thanks chị nhá. nhưng mềnh tưởng LT có phu nhân rùi. có chap nào mềnh không nhớ rõ nhưng mà anh LT nằng nặc đòi vương gia cho về thăm phu nhân mà anh ấy ko cho mà

  • Phu Dung 25/06/2011 lúc 03:27 #

   Có lẽ anh ấy nói giỡn, tính anh hài hước, thật sự thì anh chưa có phu nhận

 33. roseatetern 21/06/2011 lúc 21:09 #

  thanks

 34. linh tinh lung tung 21/06/2011 lúc 21:11 #

  ah haahaaa ha đọc chap này vui quá đi =))))
  thanks ss nhiều

 35. that_la_nhat 21/06/2011 lúc 21:20 #

  =))))))))))))))))))))))))))
  ôi Nhiên ca
  sao mấy hôm nay tr nào soái ca cũng đáng iu vậy chứ
  thanks ss!^^

 36. wind 21/06/2011 lúc 21:20 #

  thanks PDG

 37. Tùy Phong 21/06/2011 lúc 21:28 #

  Thanks ss

 38. Jess 21/06/2011 lúc 21:30 #

  thanks

 39. Ying-1 Trái Chanh 21/06/2011 lúc 21:38 #

  thank ss
  *ôm ôm* *hôn hôn*
  lần này không phải hóng lâu *cảm độgn rơi nước mắt*

  • Phu Dung 25/06/2011 lúc 03:30 #

   *ôm hôn * mấy chap tới nhờ các bạn giúp có lẽ nhanh hơn đó Ying^^

 40. canhcam 21/06/2011 lúc 21:46 #

  đánh hay lắm, đáng đời MN. ĐTMN ca đáng iu wa, thank nàng

 41. Hàn Phong 21/06/2011 lúc 21:58 #

  Đoan Tuấn Mạc Nhiên dễ thương quá ah ^^
  hjhj, không biết nữa Long Thanh và Mộng Nhan có làm một cặp không nữa đây?
  Thanks nàng nhiều nhe ^^

  • Phu Dung 25/06/2011 lúc 03:28 #

   Bật mí chút , cặp đôi này là oan gia đó nàng.

 42. cun 21/06/2011 lúc 22:00 #

  cuối cùng

 43. lylymin 21/06/2011 lúc 22:03 #

  Thanks phù dung tỷ ^^
  Đáng đời Mộng Nhan kia cơ , buồn cười quá , vũ đạo đẳng cấp thế giới mà bảo là rút gân , đời ơi Mạc Nhiên ca càng ngày càng yêu quá cơ , Chụt

  • Phu Dung 25/06/2011 lúc 03:40 #

   Cũng hơi giống rút gân thật cái vũ điệu Moonwalk ấy

 44. jasmine_nana 21/06/2011 lúc 22:18 #

  hehe dễ thương gê

 45. Jenny283 21/06/2011 lúc 22:46 #

  thanks… Ta yêu Tiểu Tuấn Tử a.

 46. stupid93 21/06/2011 lúc 22:51 #

  haha rốt cuộc Tây Nhi cũng nhận ra là mình bị lừa
  thanks nha

 47. Pandanus255 21/06/2011 lúc 22:52 #

  Vương gia nhõng nhẽo ghê

 48. jenn 21/06/2011 lúc 22:52 #

  >__< yêu a quá *chụt chụt*
  tks các s ko set pass bộ này ^-^

 49. Tú Văn 21/06/2011 lúc 23:00 #

  ka ka này dễ thương quá :X
  (nhưng mừ bị nhéo đùi thì đau lắm ta >”<)

  • Phu Dung 25/06/2011 lúc 03:31 #

   Nhéo đùi còn nhẹ tại vì anh ấy hành TN 3 tháng phục vụ muh

 50. Kanee 21/06/2011 lúc 23:05 #

  Long ca tưởng tượng khuôn mặt lạnh lùng đầy sát khí khi trêu chọc Nhan công chúa đanh đá=)) siêu hài. a Nhiên khó đỡ quá=)))

 51. Thanh Thanh 21/06/2011 lúc 23:07 #

  aHaha…ĐTMN dễ thương thật…thank PD

 52. Jimma 21/06/2011 lúc 23:12 #

  Long Thanh chơi trò một mũi tên trúng hai con chim, không hổ là sư đệ của Mặc Nhiên, coi chừng bị xử nhá

 53. beryl 21/06/2011 lúc 23:27 #

  ui, dạo này em tưởng sis tăng cường pic chớ, ko phòng trộm nữa hả sis???
  truyện siêu hay ạ, ước j` mõi ngày có 1 chap
  thanks sis PD, thanks PDG

  • Phu Dung 25/06/2011 lúc 03:44 #

   Tăng cường làm pic nhưng vì ss không biết làm thành ra đôi khi post txt luôn.

 54. hehe 21/06/2011 lúc 23:44 #

  thanhks nhe. doc. xog cuoi tit’ het ca? mat

 55. t2pdung 21/06/2011 lúc 23:48 #

  thanks

 56. bemitkut3 21/06/2011 lúc 23:54 #

  hehe…hay quá…thanks nàng

 57. lik 21/06/2011 lúc 23:55 #

  k ngo ong dtmn nay cung co luk gia vo

 58. nguoisanacquy 21/06/2011 lúc 23:58 #

  Haha Hay quá. Thanks các bạn nhiều lắm. Đọc thế này mới không đau mắt, nhưng mà bị bảo vệ bản quyền, mình vẫn ủng hộ các bạn làm pic hơn. 😀 Vừa đẹp vừa an toàn

  • Phu Dung 25/06/2011 lúc 03:59 #

   Vừa đẹp vừa an toàn –một câu nói hay trong ngày, thanks

 59. Tchintchin 22/06/2011 lúc 00:07 #

  hahaha mắc cười cô nàng LTN này, dám ngắt nhéo trượng phu 🙂

  • Phu Dung 25/06/2011 lúc 03:45 #

   Nhéo còn nhẹ cho anh ấy bắt ng ta phục vụ mệt chết được

 60. jullieanna 22/06/2011 lúc 06:15 #

  truyen hay. thanks ss

 61. tuyetthuy 22/06/2011 lúc 06:43 #

  thanks

 62. phuo 22/06/2011 lúc 07:16 #

  tuog chi lai bi lua chu.ss oy,neu ss lam pic thi de co chu to hon dc k ah.em doc =dt nen kho doc pic chu nho lam.

  • Phu Dung 25/06/2011 lúc 04:00 #

   Chữ trong pic cũng to lắm, nếu vẫn chưa được thì làm to hơn xíu nữa

 63. Nguyen Ngoc Bao 22/06/2011 lúc 08:24 #

  Thanks ban.

 64. pemuc1986 22/06/2011 lúc 08:35 #

  hay quá đi

 65. thuhuong 22/06/2011 lúc 08:41 #

  đáng đời Mộng Nhan, đến chương nào thì MN mới biến mất hả nàng? Chương này ít có tình tiết kể về TN và MN quá. Thích chương 78 và 77 hơn vì 2 chương ấy chủ yếu nói về 2 nv chính

  • Phu Dung 25/06/2011 lúc 03:57 #

   MN gần biến mất rồi, nhưng sẽ xuất hiện dài dài, PD thích chap 78 vui hài quá.

 66. tuong vy 22/06/2011 lúc 09:58 #

  hi hi… đáng đời anh DTMN bị wanh1 kìa

 67. mimi 22/06/2011 lúc 10:12 #

  Ta cực kỳ thích truyện này ý, hai nhân vật chính dễ thương quá.
  Tks các bạn

 68. b0nnie9x 22/06/2011 lúc 10:55 #

  truyện zui quá trùi . post tiếp đi chị PD

 69. cherub_wings 22/06/2011 lúc 11:03 #

  thanks/
  post nhiu nhiu 1 chut
  truyen nay jai lam ak
  k bit ngay nao thag nao moi xog day T.T

  • Phu Dung 25/06/2011 lúc 03:55 #

   Muốn post nhiều lắm đó , cũng cố gắng nhưng chap hơi dài và lại ôm nhiều truyện, còn 60 chap nữa thôi…Có một ngày sẽ tới chữ hoàn

 70. cỏ ba lá 22/06/2011 lúc 11:03 #

  càng ngày càng hay, 🙂
  thanks 2 nàng nha:D

 71. vittrinhtham 22/06/2011 lúc 11:44 #

  Truyện này hay quá, em rất thích! 🙂 cám ơn chị nhé!

 72. thanh đan 22/06/2011 lúc 13:05 #

  thanks nhiu, mung qua duoc doc truyen ma ko phai len mang acac

 73. kaitokid 22/06/2011 lúc 13:16 #

  thanks

 74. Nhimbu 22/06/2011 lúc 13:25 #

  Chap này kết luận bằg mấy từ hay,ồn ào,vui.
  Em xjn hết^^
  Thank tỷ nhjều.

 75. boo2011 22/06/2011 lúc 13:48 #

  truyện càng lúc càng hay ahz. Thks nàng nhiều

 76. mouse 22/06/2011 lúc 15:08 #

  thank ss

 77. Phương Nhã Đình ♥! 22/06/2011 lúc 15:24 #

  Hắc hắc, tương lai chắc anh long thanh với mộng nhan một đôi quá =)) anh nhiên dễ thương mún chết nha, chị tây nhi còn nhéo anh nữa =))

  • Phu Dung 25/06/2011 lúc 03:48 #

   Tình yêu, hôm nay tình yêu hơi trễ thường đọc sớm a.

 78. TeViL 22/06/2011 lúc 16:08 #

  Tương ai anh LThanh vs Mộng Nhan 1 đôi chắc rầu chớ zỳ nữa =]] kòn zác kả 1 bụng baby nữa là…. Hắc hắc… Ta iêu anh Nhiên quá ngày kàng dễ thương=]]

 79. ha 22/06/2011 lúc 16:59 #

  truyen nay rat hay nhung lau co chuong moi nhi. cam on ban nhe

 80. thu 22/06/2011 lúc 17:29 #

  thank tỷ thật nhiều!!! iu tỷ quá đi mất!!! truyện rất hay tỷ ạ

 81. phuongvivid 22/06/2011 lúc 19:57 #

  ôi, anh Nhiên, ra đây cho em nựng nựng nào. dễ xương quá cơ >_<

  • Phu Dung 25/06/2011 lúc 03:49 #

   Có tỷ nè nựng đỡ đi muội, Nhiên ca có nhiều ng muốn nựng rồi

 82. pemon 23/06/2011 lúc 00:03 #

  thank pan mik mong truyen nay lam

 83. phiyen33 23/06/2011 lúc 14:27 #

  Thanks !
  Đọc liền một mạch 79 chương.
  Huhu các nàng hại ta muốn đui mắt mà.
  Truyện này vui không thể tả nha.
  Hóng…ta hóng chương mới.

 84. trangso 23/06/2011 lúc 20:14 #

  woa .,….truyen hay ghe….
  thank ss
  càng đọc càng nghiền chết mất

 85. Phu Dung 25/06/2011 lúc 03:20 #

  Hôm nay Phù Dung hơi nhức đầu không trả lời comment từng bạn được, xin lỗi nhưng đã đọc hết. Cám ơn mọi người nhiều^^

 86. duongnhatnhat 25/06/2011 lúc 09:08 #

  khi nao` co’ tjp’ zay????

  • Phu Dung 25/06/2011 lúc 09:21 #

   Có lẽ hôm nay hay ngày mai sẽ có chap mới đó.^^

 87. duongnhatnhat 25/06/2011 lúc 16:51 #

  nóng lòng wa’… nên lỡ dại đọc bản dịch gốc!!! đọc xong cứ như chưa đọc….chỉ đoán được hình như Tây Nhi sinh con trai ~~ chạp 80 la` Lăng lẳng lơ đến phải hông???

 88. $$$$$$$$$$ 26/06/2011 lúc 15:32 #

  chap mới chờ em . em chuẩn bị đến đây. kaka . ^^ . tks nàng .

 89. banhmikhet 27/06/2011 lúc 11:23 #

  thanks nàng nhé

 90. Thao 28/06/2011 lúc 10:23 #

  Ôi! anh ý dễ thương quá! chị ơi bao giờ mới có chương mới vậy? chờ truyện này khổ quá!oa…oa…oa…oa…

 91. sisianddodo 29/06/2011 lúc 00:27 #

  chị ơi em nhớ Nhiên ca em nhớ chị Tây Nhi quớ ah

 92. thuhuong 01/07/2011 lúc 15:50 #

  nàng ơi vẫn chưa có chương mới à? nhớ quá rồi

 93. Thi Anh 05/09/2011 lúc 13:53 #

  Tksssssssssss

 94. mia12c3 24/09/2011 lúc 19:28 #

  truoc jo toan doc tren dt nen k comment cam on ty muoi Phu Dung Gia duoc.jo moi ngoi vao may de cam on bu cho nhung lan truoc.That su rat cam on ,can on nhiu nhiu ,thiet nhiu cac ty muoi nhe.*om hon tung nguoi*moi nguoi co gang len nha

  • dark-Phu Dung 25/09/2011 lúc 13:09 #

   Rất vui vì bạn thích và ủng hộ , chúng mình sẽ cố gắng *ôm hôn*

 95. lion3012 27/10/2011 lúc 14:47 #

  Hix hix! Chap này đọc dc, mấy chap trước ko đọc dccc aaaaaa *lăn lăn*

 96. cunbong 10/02/2012 lúc 21:33 #

  mộng nhan va long thanh là một đôi oan gia

  • midnightsunpham 18/02/2012 lúc 15:25 #

   tỷ tỷ ơi, tình yêu của em. yêu tỷ nhìu lắm

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: