Vô diệm vương phi 69

23 Th4

 

Chương 69 Lâu ngày sinh tình

Edit Phu Dung

“Ngươi không nên tức giận” Lăng Tây Nhi đồng tình nhìn Đoan Tuấn Mạc Nhiên, khó được hắn dịu dàng một lần, nhưng không ngờ người nào đó tiện tay gỡ bàn tay nhỏ bé của nàng ra, ngoái đầu nhìn lại, trong ánh mắt đầy vẻ châm chọc: “Ta tức giận? Hừ, vui mừng còn không kịp.” Hắn cười lạnh, nhìn Lăng Tây Nhi với ánh mắt tà mị ngạo nghễ. Lăng Tây Nhi chán nản, lòng tốt bị cho rằng lòng lang dạ thú, mặc kệ hắn! Nàng xoay người vừa muốn bỏ đi, Đoan Tuấn Mạc Nhiên hừ lạnh một tiếng chậm rãi mở miệng: “Ngươi cho rằng ngươi nắm chắc có thể chống lại Mộng Nhan sao?”

“Ai…?” Nói vậy là có ý gì? Lăng Tây Nhi ngơ ngẩn ngoái đầu nhìn lại.

“Mộng Nhan tấn công dữ dội có lẽ ngươi cũng thấy?”

Tây Nhi gật đầu, vậy thì sao?

“Mục đích của nàng là muốn vào phủ ngươi còn rõ ràng hơn ta, đúng không?” Đoan Tuấn Mạc Nhiên cười lạnh, hai tay khoanh trước ngực, thuận tiện dựa người vào cây cột, ung dung nhìn sắc mặt từ từ trở nên tái nhợt của Lăng Tây Nhi.

“Ý của ngươi… Nàng sẽ coi ta là kẻ thù?”Lăng Tây Nhi trầm ngâm một lúc, rốt cuộc mở miệng hỏi.

“Ngươi hiểu rồi đó!” Khóe môi của Đoan Tuấn Mạc Nhiên mang theo vẻ châm chọc, bất đắc dĩ lắc đầu.

“Không thể nào… Người nàng ấy thích là ngươi… Ngươi nên cẩn thận mới đúng…” ai cũng có thể nhìn ra một cách rõ ràng, lời của Lăng Tây Nhi tự trái lương tâm bao nhiêu, Đoan Tuấn Mạc Nhiên có thể tự bảo vệ mình, nhưng còn nàng võ công không có, chỗ dựa vững chắc cũng không có, điều đáng thương nhất chính là người duy nhất có thể dựa vào, Đoan Tuấn Mạc Nhiên, cũng bởi vì chuyện tối hôm qua mà… Ôi ôi, nàng thật đáng thương!

“Đúng không? Ngươi đã nói như vậy, ta đây phải tự mình cẩn thận mới được!” Đoan Tuấn Mạc Nhiên cười khẽ, cường điệu hai chữ “tự mình” một chút, rồi lập tức xoay người rời khỏi.

“À mà, luôn tiện nói cho ngươi biết một tiếng, hôm nay ta phải rời khỏi vương phủ, có chuyện quan trọng cần làm! Ngươi phải tự mình bảo trọng nhiều hơn!” Đoan Tuấn Mạc Nhiên đi vài bước, đột nhiên nghĩ ra điều gì mở miệng căn dặn.

“Ngươi muốn đi ra ngoài? Đi đâu?” Lăng Tây Nhi hoảng hốt, nhanh chân chạy theo.

“Đi Giang Nam!” Hắn nhàn nhạt liếc Lăng Tây Nhi một cái.

“Ta cũng muốn đi” Lăng Tây Nhi nghĩ không cần chờ hắn cho phép, nhưng vừa nhìn thấy nét mặt châm chọc khiêu khích của Đoan Tuấn Mạc Nhiên, cảm thấy nhụt chí rồi.

“Muốn đi cũng có thể…” Hắn dài giọng, nhàn nhạt liếc gương mặt thanh lệ nhỏ nhắn của Lăng Tây Nhi.

Lăng Tây Nhi đột nhiên ôm lấy ngực của mình nhìn Đoan Tuấn Mạc Nhiên với ánh mắt cảnh giác “Ngươi muốn làm gì? Nếu là chuyện kia…”

“Yên tâm, bây giờ ta đối với ngươi không có chút hứng thú nào cả!” Màn kịch ngắn hờ hững lạnh lùng cắt ngang lời của hắn, người nào tối qua khiến hắn mất hứng và khó xử! Hừ, nếu còn cảm thấy hứng thú với nàng chắc là gặp quỷ rồi!

Phải không? Lăng Tây Nhi lém lỉnh nháy mắt mấy cái, thuận tiện lắc lư thân thể cạ cạ vào người Đoan Tuấn Mạc Nhiên, thái độ ngụ ý giống như ngươi biết, ta biết, trời biết, đất biết.

Lăng Tây Nhi! Đoan Tuấn Mạc Nhiên lạnh như băng nghiêm mặt, người đàn bà ngu ngốc này thật sự không sợ chết muốn khiêu chiến giới hạn của hắn.

“…” Cụp mắt dáng vẻ phục tùng, lập tức ngoan ngoãn trở lại, Lăng Tây Nhi sợ đầu sợ đuôi nhìn trộm Đoan Tuấn Mạc Nhiên một chút, sau đó nheo mắt, khóe miệng ngoác ra tận mang tai cười khúc khích.

“Ngươi có thể đi theo ta…” Màn kịch ngắn giả vờ hờ hững chính là để đưa ra điều kiện, Lăng Tây Nhi một lần nữa không sợ chết vươn móng vuốt nho nhỏ ra “Vương gia, nếu ngươi không muốn nói, thì để ta tự sinh tự diệt tại vương phủ cũng được!” Dù sao nàng đã cả gan cướp đoạt nhiều vàng bạc quý giá, có lẽ đủ để trốn đi, tốt nhất là lên núi tìm sư phụ!

“Lăng Tây Nhi” âm thanh nghiến răng nghiến lợi vang lên, Đoan Tuấn Mạc Nhiên âm độc nheo mắt lại, Lăng Tây Nhi này không biết sống chết một lần nữa dám vuốt râu hùm.

“Được rồi, được rồi, ngươi nói cái gì thì là cái đó đi” dự cảm có bão sắp nổi lên, móng vuốt nhỏ vừa vươn ra lập tức thu về.

“Hừ!” Đoan Tuấn Mạc Nhiên hừ lạnh một tiếng, giận đến nỗi nghiến răng. Hắn thở phì phì nhướng mày, đôi má đầy đặn đáng yêu hơi giật giật, trừng mắt nhìn Lăng Tây Nhi một cách chăm chú, ánh mắt tràn ngập vẻ tà mị và âm độc.

“Ngươi tiếp tục nói, ta đang lắng nghe!” Lăng Tây Nhi tươi cười liếm môi đi tới, đôi mắt đen vừa to vừa tròn sáng long lanh nháy nháy.

Đoan Tuấn Mạc Nhiên hầm hừ nhìn nàng, ngẩng cao đầu bỏ đi, mặc cho Lăng Tây Nhi ở phía sau gọi với theo cũng không quay đầu lại.

Trong chòi nghỉ mát, Long Thanh nằm ngửa trên ghế dài uống trà, tâm trạng rất vui vẻ, thấy Đoan Tuấn Mạc Nhiên thở phì phò đi tới, chỉ miễn cưỡng nhướng mắt một chút mà thôi.

“Sao vậy? Vừa cãi nhau?” Long Thanh chậm rãi uống một hớp trà, chỉ cần liếc một cái cũng có thể thấy Đoan Tuấn Mạc Nhiên đang tức giận, hơn nữa còn giống như sắp bị nội thương!

“Gần đầy có phải ngươi quá mức nhàn rỗi rồi không?” Đoan Tuấn Mạc Nhiên hừ lạnh, ngồi xuống bên cạnh, đôi mắt âm trầm lạnh lùng nhìn hắn.

“Ngươi bị lão bà chọc tức, tội gì tới tìm ta trút giận!” Long Thanh sờ sờ mũi, bị ánh mắt lạnh lẽo của hắn dọa sợ nổi da gà, miễn cưỡng mở miệng.

“Ngươi lặp lại lần nữa?” Hai tròng mắt vốn đã rất lớn trở nên càng lớn hơn, thiếu chút nữa  lọt ra ngoài, mỗi chữ mỗi câu giống như những hạt băng nhỏ bắn ra từ đôi mắt thoạt nhìn rất đáng yêu.

“Được rồi, được rồi, ta không nói nữa là được chứ gì?” Long Thanh ngồi bật dậy cầu xin tha thứ, bất quá không cam lòng lầm bầm vài câu: “Hiện tại ở trước mặt Lăng Tây Nhi ngươi chính là một con cọp giấy!”

“Ngươi nói cái gì?” Đoan Tuấn Mạc Nhiên một lần nữa không vui, phất tay, còn chưa kịp đánh ra một chưởng, Long Thanh đang ngồi trên ghế dài trước mặt nhoáng lên không còn thấy nữa, sau đó xuất hiện cách đó mười thước “Ta nói trước mặt Lăng Tây Nhi ngươi đã trở thành một con cọp giấy.” Hắn la lớn hơn, chỉ nghe “phanh” một tiếng, hòn non bộ bên cạnh vỡ tan tành. Long Thanh giật mình, miệng há hốc nhìn Đoan Tuấn Mạc Nhiên “Thì ra ngươi len lén tu luyện chưởng pháp cách không của sư phụ?”

“Lặp lại lần nữa?” Đoan Tuấn Mạc Nhiên cười âm độc, cái miệng nhỏ nhắn đỏ hồng cong lên, mắt to sáng ngời lạnh lùng trừng mắt nhìn Long Thanh.

Lặp lại lần nữa là đứa ngốc! trong lòng Long Thanh vẫn còn sợ hãi sờ sờ cái mũi nhỏ của mình, mặt xám xịt bỏ đi một nước.

Đoan Tuấn Mạc Nhiên chậm rãi ngoái đầu nhìn lại, tự châm một ly trà đầy nhấm nháp, ánh mắt trở nên u ám sâu thẳm. Long Thanh nói không sai, mặc dù Lăng Tây Nhi khắp nơi biểu hiện nhát gan, sợ hãi, và phiền phức, nhưng khi đụng chuyện thì phải trái rõ ràng không nhượng bộ, và cũng rất thông minh!

Đoan Tuấn Mạc Nhiên tiện tay đánh ra một chưởng, khiến trụ đá cách đó mười thước ngã nhào, khóe môi chậm rãi cong lên, lộ ra nụ cười lạnh. Hắn không tin  không thể khuất phục được Lăng Tây Nhi khiến nàng trở nên ngoan ngoãn.

******

“Ngươi nói là sự thật?” đôi mắt đen sáng lấp lánh vui mừng nheo lại, gương mặt nhỏ nhắn hướng về phía trước.

“Dĩ nhiên!” Đoan Tuấn Mạc Nhiên cười khẽ, cười đến nỗi khiến lòng Lăng Tây Nhi bối rối.

“Ngươi… Không phải định lừa ta ra ngoài sau đó đem bán nha?” Lăng Tây Nhi sợ hãi rụt đầu, vẻ tươi cười của hắn rất đáng sợ.

“Nếu ta muốn bán ngươi không cần phải lừa gạt!” Bàn tay của hắn rờ đầu Lăng Tây Nhi âm độc cười lạnh, ánh mắt lạnh như băng khiến lòng nàng run lên từng đợt.

Đúng rồi, bóp chết nàng so với bóp chết một con kiến còn đơn giản hơn, không cần tốn sức như vậy!

“Tốt lắm, ta đi theo ngươi!” Vẫn tưởng cuộc sống phía trước phải một mình đối phó với công chúa Mộng Nhan, ai ngờ Đoan Tuấn Mạc Nhiên có lòng tốt nói cho nàng biết hắn có thể mang nàng đi Giang Nam.

“Trên đường đi phải ngoan ngoãn nghe lời!” Nghe mới lạ! Đoan Tuấn Mạc Nhiên liếm liếm khóe miệng, đột nhiên cảm thấy hứng thú với những đầu tròn của trụ đá, tay vung lên, hơn phân nữa đầu của số trụ đá sụp đổ chia năm xẻ bảy.

“…” Lăng Tây Nhi ngẩn người, há miệng ngơ ngác nhìn bột phấn còn sót lại của hòn non bộ, bỗng nhiên có một cơn gió thổi qua, bụi phấn bay vào cổ họng rất khó chịu khiến nàng ho khan hai tiếng, sau đó mới có thể định thần lại.

“Ngươi ngươi ngươi… Ngươi làm như vậy để làm gì…”

“Không vừa mắt” hắn nhàn nhạt trả lời, tà mị ngạo nghễ nhìn gương mặt nhỏ nhắn của Lăng Tây Nhi.

“Không không không… “

“Bộ chưởng pháp này là do sư phụ mới dạy ta, chính là dùng để đối phó những người nhìn không vừa mắt hay không nghe lời…”

Người không nghe lời? Người nào đó khiếp đảm nhìn xuống, xoay mình muốn bỏ đi. “Muốn dạy dỗ một người con gái chỉ cần một tay là đủ, bàn tay to vung lên, áo quần của người kia tức khắc rơi lả tả nhưng sẽ không mất đi một cọng lông nào.” Hắn nhàn nhạt cười cười, tiếng cười ha ha truyền tới tai Lăng Tây Nhi, khiến nàng nổi da gà lớp lớp.

“Cái kia… Ta muốn ở lại vương phủ…” Trời ơi, đối phó với một người đàn bà điêu ngoa như Mộng Nhan còn dễ hơn đối phó một ác ma không có tính người nha!

“Ngươi không nghe lời?” Hắn cười nhẹ, xách quần áo của Lăng Tây Nhi, bàn tay to vung lên, ánh mắt đầy vẻ uy hiếp.

“Đâu có, đâu có!” Lăng Tây Nhi cười cười mất tự nhiên vô cùng, thiếu chút nữa bị nụ cười khan của chính mình làm giật mình, rụt rụt cổ khiếp đảm nhìn hắn một cái.

“Còn không mau đi chuẩn bị hành lý?” Đoan Tuấn Mạc Nhiên lạnh lùng ra lệnh.

Nàng hớn hở chạy vội về hướng hậu viện, nhìn xa xa, Đoan Tuấn Mạc Nhiên bồi thêm một câu: “Quên nói cho ngươi biết, bộ chưởng pháp này có hiệu lực trong vòng hai mươi thước.”

Bịch một tiếng, Lăng Tây Nhi có chút chật vật từ dưới đất đứng lên, tiếp tục chạy, ôi ôi nàng thật sự hối hận về sự lựa chọn của mình tại sao lại yêu thích một ác ma? Nhất định là bị ma nhập rồi!

******

“Đoan Tuấn Mạc Nhiên, ngươi muốn đi đâu vậy?” Vừa lên xe ngựa, Mộng Nhan liền vênh mặt hất hàm sai khiến đứng trước mặt hắn, khinh thường lạnh lùng nhìn Lăng Tây Nhi chăm chú, sau đó hùng hổ nhìn Đoan Tuấn Mạc Nhiên.

 Đoan Tuấn Mạc Nhiên lạnh lùng hừ một tiếng, làm như không có việc đó ngoái đầu nhìn lại, không nhanh không chậm nói “Việc công.”

“Ta cũng đi!” Nàng cảm thấy rất hào hứng, đặt bàn tay nhỏ bé trên cánh tay hắn.

Nhàn nhạt nhìn bàn tay nhỏ bé với tay áo màu xanh nhạt trên cánh tay mình, mặt của Đoan Tuấn Mạc Nhiên không chút thay đổi “Công chúa, ta nói rồi ta đây đi làm chuyện công!” Trong lúc nàng không đề phòng, bàn tay to đột nhiên hất bàn tay nhỏ bé của Mộng Nhan ra khiến thân thể nàng mất thăng bằng xém chút nữa ngã trên mặt đất.

“Ngươi!” Mộng Nhan chán nản, nàng biết hắn cố ý! Cứng không được thì dùng mềm. Đôi mắt của nàng ngấn lệ nhìn hắn, ánh mắt thật điềm đạm đáng yêu ngay cả đàn bà nhìn thấy cũng đau lòng.

“Nếu ta không thể đi, tại sao nàng ta có thể đi!” Tay nàng chỉ về phía Lăng Tây Nhi đang co rúc thân thể, chỉ còn cái mông lộ ra ngoài, Mộng Nhan bất mãn hỏi.

“Hử?” Nghe được có người nhắc tới mình, Lăng Tây Nhi có lòng tốt xoay đầu đang co rúc vào trong lại, là ai muốn đổi chỗ với nàng sao? Hoan nghênh, hoan nghênh! Đôi mắt tròn vo đảo quanh, nhìn thấy cách đó không xa Đoan Tuấn Mạc Nhiên nhẹ nhàng giơ bàn tay to lên, nàng lập tức ngậm miệng lại, chạy trốn so với con thỏ còn nhanh hơn, ngoan ngoãn tiến vào xe ngựa.

“Nàng mới là phu nhân của ta” Đoan Tuấn Mạc Nhiên lười biếng mở miệng, một lần nữa thuận tiện nhìn Lăng Tây Nhi rất thâm tình, càng khiến Mộng Nhan tức giận nghiến răng.

“Ta mới là biểu muội của ngươi!” Mộng Nhan tung ra đòn sát thủ, nàng là công chúa muốn đi nơi nào không được.

“Nhưng ý của Hoàng thượng là ngươi nên ở lại vương phủ, nếu ngươi muốn một mình ra khỏi kinh thành có phải nên xin chỉ thị của Hoàng Thượng?”

“Ngươi chờ, ta đi một chút sẽ trở lại!” Mộng Nhan nghĩ một lúc, hăng hái lao đi.

“Thật ra công chúa Mộng Nhan trừ bỏ tính điêu ngoa, độc ác, cũng không còn khuyết điểm gì khác!” Gương mặt tuấn tú lạnh lùng của Long Thanh hơi suy tư, nói một cách chậm rãi.

“Vậy ngươi lấy nàng là được rồi!” Đoan Tuấn Mạc Nhiên hừ lạnh một tiếng xoay người, hai cánh môi không nhịn được cong lên, điêu ngoa, độc ác còn chưa đủ sao?

“Đáng tiếc, người đàn bà ta thích không phải loại như vậy!” Long Thanh cười, quay đầu ngựa đi đằng trước.

“Vậy ngươi thích loại nào?” Đoan Tuấn Mạc Nhiên giục ngựa nhanh về phía trước đuổi kịp hắn.

“Ngươi trở thành bà tám từ khi nào vậy?” Long Thanh đảo cặp mắt trắng dã.

“Chỉ là hiếu kỳ!”

“Có thể khiến ngươi hiếu kỳ thật sự không đơn giản!” Phía trước hai người nói cười vui vẻ, trong xe ngựa, Lăng Tây Nhi mặt ủ mày chau, thở vắn than dài, ôi ôi, nàng bây giờ không muốn thích Đoan Tuấn Mạc Nhiên nữa, nhưng vẫn còn chờ mong Đoan Tuấn Mạc Nhiên ngọt ngào cười rộ lên kia xuất hiện.

******

Lâm phủ, Giang Nam, đúng là tiết trời vào đầu thu, gió thu nhè nhẹ, lá vàng rơi rụng đầy trời khi kiếm ảnh lóe lên, có người một thân toàn trắng đang múa kiếm, áo tung bay kiếm lập lòe, hai chân nhẹ nhàng giẫm lên lá vàng bay vút trên không trung, bước chân chạm qua, lá vàng không rơi nhanh hơn mà từ từ tiếp tục bay xuống, một khắc sau, người mặc áo trắng dừng kiếm lại, cụp mắt dáng vẻ cô đơn, một cơn gió thổi qua, tóc đen tung bay, hai gò má vẽ lên một đường cong duyên dáng, nam tử mày kiếm mắt sáng, mũi thẳng môi hồng, tuấn lãng vô cùng, phong thái ngạo cuồng ngạo, khiến lòng người kính nể. Hắn đưa kiếm cho Lâm quản gia đứng bên cạnh, tiếp nhận khăn nha hoàn dâng lên lau mồ hôi.

“Đại thiếu gia, võ công của ngươi thật sự tiến bộ rất nhanh, thân thể thoạt nhìn hoàn toàn khỏe lại, so với trước chỉ có hơn chứ không kém!” Lâm quản gia vui vẻ tiến lên nịnh nọt, hiện tại cả Lâm phủ thuộc về Đại thiếu gia quản lý, tương lai Đại thiếu gia sẽ là chủ của Lâm phủ, dĩ nhiên hắn muốn thừa cơ hội này sớm tranh thủ tình cảm.

“Ngươi không cần nói những lời nịnh bợ, Tam thiếu gia đang ở nhà phải không?” Hắn nhàn nhạt mở miệng hỏi, khóe môi nhếch lên cười lạnh, một tháng qua hắn nghe đủ những lời nịnh bợ của người trong nhà, cũng hiểu rõ tình người ấm lạnh.

“Bẩm Đại thiếu gia, Tam thiếu gia vẫn chưa về, sáng sớm đã đi rồi!” Bị Lâm Kiếm Hồng nhìn ra ý đồ của mình, nét mặt của Lâm quản gia có chút xấu hổ.

“Hắn lại không nghe lời!” Đại thiếu gia lạnh lùng nói, ánh mắt toát ra vẻ trầm tĩnh.

“Đại thiếu gia, Tam thiếu gia nói hắn đang làm chuyện lớn quan trọng!” Lâm quản gia từ nhỏ nhìn Lâm Kiếm Vân lớn lên, bởi vậy nói những lời có lợi cho hắn.

“Chuyện quan trọng?” Lâm Kiếm Hồng cười lạnh, hiện tại triều đình lụng bại nhưng khí số chưa hết, bằng thế lực giang hồ của Thiên Địa Thịnh có thể lật đổ được triều đình sao? Muốn thay đổi triều đại quan trọng nhất là được lòng dân, Thiên Địa Thịnh cũng biết rõ điểm ấy, nhưng trong một xã hội mọi người đều muốn sống an nhàn như thế này, có mấy người thật sự muốn lật đổ triều đình, cứu dân ra khỏi bể khổ, phần lớn chỉ muốn thừa dịp nước nhà rối loạn vơ vét chút tiền tài mà thôi! Nếu một triều đại có thể tự sụp đổ, cần gì phải chịu cảnh binh đao máu đổ đầu rơi!

“Lâm quản gia, Tam thiếu gia trở lại bảo hắn tới gặp ta!” Hắn lạnh lùng ra lệnh, sau đó xoay người đưa mắt nhìn xích đu trong đình viện sắc mặt bỗng nhiên trầm xuống, khóe miệng nhếch lên, ánh mắt lộ ra vẻ ấm áp và đau lòng. Yên Chi… Nàng vẫn khỏe chứ?

“Ca.” chợt một giọng nữ dịu dàng vang lên, không cần ngoái đầu nhìn lại, hắn cũng biết đó là Lâm Y Y.

“Tại sao muội xuống giường rồi?” Hắn không hài lòng xoay người lại, ánh mắt hiện ra vẻ đau lòng. Lần trước từ Lạc Dương trở về, Y Y bị bệnh nặng một thời gian, sắc mặt tái nhợt, thân thể vốn gầy yếu càng thêm suy nhược đáng thương, nhìn thấy nàng như vậy hắn rất đau lòng.

“Ca à, muội muốn nói chuyện một chút!” Y Y được nha hoàn dìu ngồi xuống ghế dài trong đình viện, nàng phất tay bảo nha hoàn lập tức lui xuống.

“Có chuyện gì muội cứ nói!” Lâm Kiếm Hồng ngồi xuống, nhìn gương mặt nhỏ nhắn trắng trẻo của nàng nhẹ nhàng hỏi.

“Ca, muội hối hận rồi!” Nàng thở dài nhè nhẹ.

“Hối hận?”

“Muội đã gặp Đoan Tuấn Mạc Nhiên, huynh nói rất đúng, hắn là một nam nhân đáng để gởi gấm tấm thân, muội hối hận đã để Yên Chi thay thế!” Nàng không nhịn được cúi người xuống, ho nhẹ hai tiếng, dáng vẻ càng thêm tiều tụy.

“Y Y, hiện tại bên người muội đã có Thượng Quan Hi, cần chi muốn thêm hắn!” Lâm Kiếm Hồng trầm ngâm giây lát, chậm rãi nhướng mày, vẻ đau khổ thoáng qua trong ánh mắt, nhưng nhanh chóng khôi phục lại vẻ tươi cười hiền hoà.

“Muội không thích Thượng Quan Hi!” Lâm Y Y phiền não gào lên, tâm trạng rất kích động, thân thể không ngừng run rẩy, có vẻ giống như rất lạnh.

Lâm Kiếm Hồng chạy nhanh vào phòng lấy quần áo khoác lên người nàng, nhẹ nhàng giúp nàng thở dễ dàng hơn, bắt mạch “Y Y, thân thể của muội vẫn còn yếu, không nên suy nghĩ nhiều, trước hết dưỡng khỏe lại rồi nói!” Hắn an ủi vỗ vỗ bàn tay nhỏ bé của nàng.

“Không được, ca, muội không thể để Yên Chi có cơ hội ở chung với Đoan Tuấn Mạc Nhiên, muội sợ họ lâu ngày nảy sinh tình cảm… Ca, huynh phải nghĩ biện pháp đem Yên Chi đổi lại…” Nàng nắm chặt cánh tay Lâm Kiếm Hồng thấp giọng nói, trong ánh mắt tràn ngập vẻ khẩn cầu.

“Nghĩ biện pháp?” Lâm Kiếm Hồng cười lạnh, chuyện hôn nhân đâu phải trò đùa, sao có thể có nói đổi là đổi, hơn nữa sao hắn không nghĩ như vậy chứ.

“Đại ca cũng thích Yên Chi đúng không?” Lâm Y Y yếu ớt cất tiếng hỏi.

“Y Y, tất cả chuyện này đều do tự mình muội lựa chọn, không thể trách người khác được, là muội đem hạnh phúc của mình đổ ra cửa!”

“Muội biết, nhưng đại ca, muội thật sự hối hận rồi, có lẽ huynh nên bàn bạc với cha mẹ một chút, bây giờ huynh là chủ của Lâm phủ, chỉ cần huynh ra mặt cha mẹ có lẽ sẽ đáp ứng!” Lâm Y Y vẫn còn ôm một tia hi vọng.

“Y Y, vấn đề này cửa ải khó nhất không phải cha mẹ, mà là Đoan Tuấn Mạc Nhiên!” Lâm Kiếm Hồng than nhẹ, Đoan Tuấn Mạc Nhiên sẽ không bỏ qua Yên Chi! Hắn sớm nhìn ra được, Đoan Tuấn Mạc Nhiên thích Yên Chi rồi! Lâu ngày sinh tình? Hắn cười lạnh, chỉ sợ tình này sớm đã nảy sinh!

Chương 70 Suy nghĩ không an phận

Advertisements

120 phản hồi to “Vô diệm vương phi 69”

 1. story7891 23/04/2011 lúc 06:45 #

  tem. tks nang.

 2. miken 23/04/2011 lúc 07:15 #

  thks…

 3. Quảng Hằng 23/04/2011 lúc 07:45 #

  Thanks Đại tỷ và qoop!!
  Ôi càng ngày càng hay, iu đại tỷ nhất nha!Chụt!!!!!!

  • Phu Dung 24/04/2011 lúc 13:20 #

   Cám ơn muội, muội thì càng ngày càng dễ thương!! Nói chuyện ngọt quá ^^

 4. 23/04/2011 lúc 07:49 #

  thank PDG. ^^

 5. hạnh 23/04/2011 lúc 08:05 #

  Chuyện hay quá, cám ơm em đã dịch. ccangf đọc càng hồi hộp. Còn bao nhiuê chương nữa em nhỉ, sốt ruột quá

  • Phu Dung 24/04/2011 lúc 13:24 #

   Truyện này 140 chương, nhưng theo trang word thì chúng ta chỉ mới đi hết 1/3 còn rất dài. Lần đầu tiên nói chuyện, em rất vui được quen biết chị ^^

 6. hoacodon 23/04/2011 lúc 08:47 #

  oa… Y Y này thật không biết tốt xấu gì hết… >0<
  còn đòi tranh anh Nhiên… đúng là không biết tự lượng sức mình mà!!!!

  • Phu Dung 24/04/2011 lúc 13:26 #

   Y Y và Mộng Nhan đều tranh anh Nhiên, sẽ có nhiều màn hay chờ chúng ta.

 7. thuyxinhx9x 23/04/2011 lúc 08:55 #

  thanks nàng

 8. kimoanhpnv 23/04/2011 lúc 09:11 #

  thanks nàng!!!

 9. moon 23/04/2011 lúc 09:12 #

  thank PDG

 10. Thính Vũ Lâu 23/04/2011 lúc 10:05 #

  Cảm ơn Phù Dung nhé!
  Tình địch để lại ấn tượng sâu nhất cho Tiểu Tuấn Tử lại lên sàn à? Lại còn Lâm Y Y kia nữa, chậc, mong là ả với Mộng Nhan chém giết lẫn nhau :)) đừng có hợp tác bắt nạt Tây Nhi là được. ^^
  Truyện càng lúc càng hay rồi! Mong quá >”<
  ^3^ cố lên nàng ơi!!!
  xxx

  • Phu Dung 24/04/2011 lúc 13:29 #

   PD vừa nghe nhạc nàng tặng vừa edit , ~0~ , cám ơn nàng nhiều , cảm giác thật tuyệt.

   • pe keo mut 05/03/2012 lúc 13:12 #

    ss oi ss cho e xin pass chuong 170 dc k a e thuc su rat thich chuyen nay njk yh cua e la pekeomut_luv3_minnie@yahoocom tks ss nhiu

 11. Quynh be 23/04/2011 lúc 10:16 #

  Tks

 12. arashi 23/04/2011 lúc 10:26 #

  Truyện càng lúc càng hay, cám ơn PDG đã dịch nhé XD

 13. hiandgudbye 23/04/2011 lúc 10:30 #

  thanks ss

 14. canhcam 23/04/2011 lúc 10:49 #

  e Y Y này mặt dày wa đi. ta mất hết cảm tình rùi. thank nàng

  • Phu Dung 24/04/2011 lúc 13:31 #

   PD thấy Y Y mặt dày cũng cỡ Mộng Nhan, hai người cứ bám theo Nhiên ca suốt.

 15. Nguyen Ngoc Bao 23/04/2011 lúc 11:00 #

  Thanks ban.

 16. hitle 23/04/2011 lúc 11:09 #

  truyện càng ngày càng hay rồi. sắp gay cấn đây
  mong chap tiếp quá :”>

 17. ViViNTT 23/04/2011 lúc 11:22 #

  Thank Nang Phu Dung

 18. t2pdung 23/04/2011 lúc 11:22 #

  thanks truyen hay qua” ^^

 19. thuy 23/04/2011 lúc 11:23 #

  thanks

 20. thuylinhnhi 23/04/2011 lúc 11:48 #

  thanks ss

 21. fan 23/04/2011 lúc 11:52 #

  hjhj anh MN nha ta that dang yeu nha
  thanks nang

  • Phu Dung 24/04/2011 lúc 13:38 #

   Nhiên ca của chúng ta ngày càng đáng yêu, mà Tây Nhi tỷ cũng vậy đúng không nàng?

 22. banhmikhet 23/04/2011 lúc 11:53 #

  thanks nàng

 23. 1 Trái Chanh 23/04/2011 lúc 12:10 #

  thank ss *ôm ôm* *hôn hôn*
  e hóg truyện này mãi |’_’|

  • Phu Dung 24/04/2011 lúc 13:40 #

   Bé Chanh, *ôm hun chụt* chút nữa chị qua nhà em hóng, chị đang thích nữ chính cải nam trang ở nhà em^^

 24. Magnolia 23/04/2011 lúc 12:17 #

  Thanks ss!
  đôi này còn trắc trở nhiều đây, haiz.
  Hết Mộng Nhan giờ đến Y Y…
  Sao không xuất hiện thêm vài soái ca thịch LTN để Nhiên ca ghen lồng lên, lúc đấy may ra mới đẩy nhanh tiến độ được ^^

  • nolycat 23/04/2011 lúc 12:20 #

   ty chỉ được cái giống ý ta * hắc hắc*. Thank chị PD nhiều lắm. Truyện rất hay ^^

   • Phu Dung 24/04/2011 lúc 13:42 #

    Em Noly, Nhung, có mà em, tình địch của Nhiên ca cũng nhiều lắm, Lâm Kiếm Hồng và Lãnh Tuyệt Tâm mà LTT là tình địch đáng ghờm, hy vọng sẽ có nhiều trò hay.

 25. Phương Nhã Đình!♥ 23/04/2011 lúc 12:51 #

  hehe ,thanks nàng ^______^ !~~~~
  Sao hai ngừơi chậm rỳ à, bùn ghê chứ!

  • Phu Dung 24/04/2011 lúc 13:44 #

   Đình nhi ơi sắp rồi, tình cảm đang dần nóng lên, không lâu nữa đâu.

   • Phương Nhã Đình!♥ 24/04/2011 lúc 13:46 #

    chậc chậc,mong là vậy. Hy vọng nàng sớm có thời gian edit :”> *Hun 1000 cái*

 26. lolita 23/04/2011 lúc 13:01 #

  huhuhuhu ta ghet lam yyyy ghet wa di amat tuc oi la tuc huu

 27. linhlanlila 23/04/2011 lúc 13:01 #

  chương này hay ghê ^^
  thank ss 🙂

 28. †rà 23/04/2011 lúc 14:48 #

  cái bà YY cũng đểu ha

 29. lion3012 23/04/2011 lúc 14:54 #

  Hô hô Lâm Y Y tái xuất nha *ko thèm tung bông. hứ*
  Coi bộ bà Y Y này cũng có tính sở hữu cao quá đi chứ! Bà ý với Mộng Nhan mà cá mè 1 lứa là tiêu tùng Tây Nhi của ta rùi o_0
  Anh Thanh Long dễ thương ghê *mơ màng*
  Thanks Phù Dung *ôm ôm* Mình chờ mãi ^__^
  p/s: chap sau thấy cái tựa đề chắc Tây Nhi lại cãi lời nữa quá

  • Phu Dung 24/04/2011 lúc 13:49 #

   Hai người này mà hợp tác chắc chị Tây Nhi của mình tiêu. *Ôm hun, tiện thể ăn chút đậu hũ há há* ^^.

 30. yuki 23/04/2011 lúc 15:28 #

  =.= lâu ngày sinh tình là thế nào
  từ đêm tân hôn đã ấn tượng ngời ngời rùi ấy chứ 😛

 31. Huong Nguyen 23/04/2011 lúc 15:30 #

  Hơ hơ! Lúc sợ bỏng thì nằng nặc dúi khoai nóng vào tay người khác, h thấy người ta ăn ngon, hối hận thì lại sống chết đòi lấy khoai về!!!! =.= Xin lỗi bạn chứ ng ta ăn hết rồi, vỏ cũng chả có đâu mà đòi ạ. Bạn cứ như ở trên giời rơi xuống ấy ạ mà đòi thích j đc nấy!!!

  • Phu Dung 24/04/2011 lúc 13:53 #

   Y Y này làm như vậy anh Nhiên càng ghét thôi, nàng nói của khoai lang nóng làm nhớ tới chị Tây Nhi nghe vui vui

 32. hoahoa 23/04/2011 lúc 15:34 #

  thanks

 33. Con Co Nho 23/04/2011 lúc 16:19 #

  thanks ss

 34. yumi 23/04/2011 lúc 16:46 #

  thanks

 35. TuyPhong 23/04/2011 lúc 17:03 #

  Thank

 36. chickencp 23/04/2011 lúc 18:52 #

  thanks

 37. bp 23/04/2011 lúc 20:15 #

  thanks

 38. nhimcon313 23/04/2011 lúc 20:38 #

  thanks nàng

 39. toro ando 23/04/2011 lúc 21:30 #

  thanks

 40. tranlevangd 23/04/2011 lúc 22:07 #

  bao h mạc nhiên với tây nhi mới nhận ra là thích nhau đây…2 anh chị này phát triển lâu thật

  • Phu Dung 24/04/2011 lúc 13:54 #

   PD bật mí luôn nha, khoảng chap 78-79 là tiến triển nhanh rồi.

   • Phương Nhã Đình!♥ 24/04/2011 lúc 13:54 #

    híc ,tới tận 10 chap nữa cơ TT^TT

   • Thu Ha 04/03/2012 lúc 13:35 #

    đọc đi đọc lại để chờ bạn set pass vì cứ nghĩ chủ nhà có việc gì or đợi làm trọn bộ cho mọi người đọc full,lần này đọc comment mới thấy không phải lí do đó! Bạn ơi cho mình xem pass nhé! truyện đang vào hồi kịch tính, mình định lên mạng đọc bản convert cho đỡ thèm… nghĩ đi nghĩ lại vẫn không muốn! truyện hay như vậy đọc convert sẽ làm hỏng hết ý nghĩa của nó! Bạn dịch rất hay lời truyện rất mượt – vừa đọc vừa tưởng tượng thật là sung sướng ….Cảm ơn bạn đã edit truyện nhé! Mình biết bạn đã rất thất vọng bực mình bởi 1 số người ăn cắp công sức của bạn, là bạn mình cũng set pass thôi! nhưng mà đâm lao theo theo lao- đang đọc dở mà bỏ thì hụt hẫng lắm! Biết chắc kết cục là anh và chị sẽ hạnh phúc bên nhau nhưng vẫn muốn xem diễn biến thế nào, mình đọc mà cứ thấp thỏm trong lòng con người Y Y nhu mì nhưng mình sợ cô ấy sẽ là người làm cho Lăng Tây Nhi khổ nhất, hic. Đây là email của mình : gửi mình pass nếu bạn có thời gian nhé: ha_ht91@yahoo.com.vn

 41. phuongvivid 23/04/2011 lúc 22:21 #

  thanks

 42. thuhuong 24/04/2011 lúc 14:27 #

  hay quá, cám ơn nàng nhé

 43. maianh 24/04/2011 lúc 17:13 #

  cám ơn

 44. ngoctuconuong 24/04/2011 lúc 18:51 #

  Cam on nang nhieu lam!!
  That vat va cho nnag lai co chap moi doc that hanh phuc qua di *tung bong tung hoa*
  Chuc nang luon vui ve!! moazzzzz..moazzzzzz

 45. Dương_Dương 24/04/2011 lúc 20:13 #

  thank nàng nhiều nhé, hiếm thấy bộ nào tình cảm 2 nhân vật chính diễn biến chậm như vậy. Cả 2 đều biết tình cảm của mình mà mãi ko chịu nói ra.
  ko hiểu sao ta cứ ghét nàng Lâm Y Y này, rõ ràng lúc trc đá đi ko đc h một hai đòi mún Nhiên ca, Nhiên ca ko có dễ như vật đâu ah ~

 46. thao pham 25/04/2011 lúc 10:25 #

  tks nhiu !!!!

 47. kaitokid 25/04/2011 lúc 14:22 #

  thanks

 48. ღ♥ღ-(¯`v´¯)~Nhokzezo~(¯`v´¯)-ღ♥ღ 28/04/2011 lúc 00:38 #

  thanks đại tỷ nhìu nà
  sao truyện nè có nhìu nhân vật ghét thế nhỉ =^=

 49. Minh Khuê tiểu muội 04/06/2011 lúc 22:24 #

  I will kill you, Mông Dung & Y Y & Y Nhân. Hãy đơị đâý, *cươì gian manh*

 50. Hana ○(∩_∩)○~ 23/06/2011 lúc 21:11 #

  thanks tenh eu

 51. frogprince15 26/08/2011 lúc 07:08 #

  nang oi sao truyen nay ko edit nua vay 😦

 52. nimelf 04/11/2011 lúc 07:11 #

  thanks nàng

 53. vonhansac 08/01/2012 lúc 19:03 #

  thank ss!
  lâm yy thực là mặt dầy mà, năm xưa sợ hãy ác ma thì đẩy cho tây nhi, h thì muốn đòi lại
  đâu có chuyện dễ vậy

 54. Nhungnhi 22/01/2012 lúc 17:16 #

  nang oy sao chuong 70 laj de bao ve the

 55. tieumuimui 29/01/2012 lúc 23:08 #

  Nang oi cho ta xin pass doc tip chuong 70 – 71 nhe! dia chi cua ta la “ngaytove7589@yahoo.com.vn”. cam on nang nhiu nhiu

 56. tieumuimui 30/01/2012 lúc 14:55 #

  nàng ơi cho ta xin pass đi, đang đọc đến chương 70 lại không vào được :(. gửi cho ta vào địa chi nè nhé ( ngaytrove7589@yahoo.com.vn ). cảm ơn nhìu nhìu

 57. babyrua 02/02/2012 lúc 17:05 #

  ban oi co minh xin pass chuong 70 nha

 58. babyrua 02/02/2012 lúc 17:06 #

  ban oi cho minh xin pass chuong 70 nha! nick cua minh la babyruacon_29@yahoo.com. cam on ban truoc

 59. 02/02/2012 lúc 22:37 #

  hjx. Đây là một trong số ít những bộ truyện em yêu thích nhất và đã theo dõi từ ngày bắt đầu làm ở nhà em Th0, ss có thể cho em xin pass được không? Thankyou! Mail của em là yumesdream@gmail.com.

 60. p3ngok 03/02/2012 lúc 17:05 #

  2 ng này phát triển chậm nhĩ, nhưng mà zễ sương wa’ ak` hjhjhj

 61. p3ngok 03/02/2012 lúc 17:17 #

  huhuhu *gầm gừ* cho ta pass * cắn cắn* hjxhjxhjx *năn nỉ ss*

 62. p3ngok 03/02/2012 lúc 17:22 #

  hjxhjx ss ơi email ta nek` canmotcaiten_traitim@yahoo.com

 63. chao 08/02/2012 lúc 01:10 #

  hi! minh rat thich truyen Vo Diem Vuong Phi, co the cho minh xin pass dc k? minh chi thich doc truyen thui k co y gi dau….. cam on ban nhieu. trangpq53@ymail.com

 64. chao 08/02/2012 lúc 01:12 #

  minh xin ban cho minh pass nha! minh dang doc rat hay…..huhuhu…

 65. Neikosan 08/02/2012 lúc 07:18 #

  Chị ơi cho em xin pass với được ko ạ? Truyện hay quá 😡
  phuongdung218@yahoo.com

 66. dao 09/02/2012 lúc 00:14 #

  ban oi cho minh xin pass duoc k? nick cua minh la: nangthuytinh_91bn@yahoo.com

 67. Sin 10/02/2012 lúc 08:24 #

  Tỷ ơi… Tự dưng muội qua chap 70 thấy khoá pass ạ?

 68. cunbong 10/02/2012 lúc 15:52 #

  lam yy đã tự mình chối bỏ cuộc hôn nhân này
  bi giwof lại muốn đoạt lại của tây nhi
  thật đáng ghét

 69. Phuongshino 12/02/2012 lúc 07:46 #

  Ban oi hum nay minh moi bat dau doc truyen nay,nang dich truyen hay qua,tu toi hom qua den hom qua den h minh doc 1 leo het 69c.Hic,ban cho mih pass c70 voi,them qua di mat.Mail cua minh ne:Shinoshino2324@gmail.com

 70. Phuongshino 12/02/2012 lúc 08:07 #

  Ak,dang noi tu nhien may bi lag.Hic nang cho minh pass voi nhe.thanks nang nhiu nhiu :*

 71. anhdao 12/02/2012 lúc 23:42 #

  hi..ss cho m xin pass nhe..thank..anhdao4711@yahoo.com

 72. Dâu 13/02/2012 lúc 08:25 #

  Vậy chứ ta là ta thích cái kiểu chậm rì của 2 người. Hì hì….trước giờ ta toàn đọc ngược, mà trong truyện ngược thì các nv yêu nhau rất nhanh để mà còn…ngược nhau :))))) Còn truyện này thì diễn tiến từ từ, nhẹ nhàng, ta thấy thật hơn, gần gũi hơn (vì có mùi quá hiện đại từ Nhi tỷ)…Thích cái cảnh Nhiên ca nắm tay Nhi tỷ đi dạo, rồi lui cui móc tiền trả. Đọc cảnh này ta nhớ tới cảnh trong phim Kim Sam Soon, khi chàng và nàng hẹn hò, cũng nắm tay nắm chân bát phố. Mà cả 2 cặp này cũng đấu khẩu nhau không ngừng nghỉ, xem đấy là niềm yêu thích, không cãi nhau là thấy thiếu…hehe
  Rồi đến cái cảnh Nhi tỷ nhất quyết bắt Nhiên ca thừa nhận ca thích tỷ mới cho…tò tí te, ta cũng liên tưởng tới phim Kim Sam Soon luôn. Vì có 1 cảnh na ná thế. Chỉ có điều trong Kim Sam Soon thì nữ chính dạy dỗ nam chính thành công (vì chị ý bạo lực quá, bóp cổ anh ý), còn Nhi tỷ thì thất bại thảm hại. Hehe…
  Nhiên ca dễ thương quá, nhiều khi trẻ con không chịu được. cái lý luận gì mà “Hắn đã đối nàng phá lệ ân cần rồi, chẳng lã nàng không rõ trái tim hắn. Hắn không ghét một người, người đó nên sớm cám ơn rồi”, rồi lại còn “Trong tình cảnh này nếu muốn hắn nói rõ cho nàng biết hắn thích nàng, không bằng bảo hắn đi chết còn sướng hơn”….Ta biết ta quote mấy câu này ko liên quan tới chap này nhưng ta thật sự thích. Nhi tỷ xem ra phải còn cứng rắn hơn để thuần phục được tên ma đầu trẻ con này :)))))
  À. ta không tài nào hình dung được gương mặt của Nhiên ca theo miêu tả của tác giả. Cho nên ta nghĩ tới Kim Bum cho gọn =))))))) Cứ mỹ nam mà có baby face là ta nghĩ tới Kim Bum =))))))
  Cám ơn nàng đã edit truyện. Ta thích truyện này lắm. Ta chờ pass của nàng để tiếp chap 70 nhé. Ta ậm ạch ở đây từ hôm qua tới giờ. hehe
  Chúc nàng một tuần vui vẻ

 73. hellangle96 16/02/2012 lúc 11:31 #

  bạn ơi cho mình xin pass vào chương 70 đj ^^, chuyện hay wá, :x:X email của mình nè bluemoon_1211@yahoo.com.vn

 74. Myo 18/02/2012 lúc 19:46 #

  Đầu tiên phải thank nàng Phù Dung rất nhiều vì đã edit được truyện này thật hay và dài đến tận bây h. Đây là bộ thứ 3 mình xem về xuyên ko, và là bộ hay nhất, hợp lý nhất, phát triển truyện logic nhất. Hai nhân vật chính được xây dựng hình tượng nhất quán, có nội tâm và càng ngày càng đáng yêu.

  Mình mong được xem tiếp các phần sau quá, nhờ Phù Dung cho mình xin Pass phần sau nhé. Email của mình là mysteriousgirl239@gmail.com.

  Chúc nàng khỏe và vui vẻ, nhiều cảm hứng để edit tiếp bộ này và nhiều bộ khác hay nữa nha :X
  Chụt!

 75. minhhoai 18/02/2012 lúc 22:31 #

  chuyen hay wa’ minh thic van phong cua ban nha’cho minh xin pass chap 70 nha’. email cua minh la linhlan_0806@yahoo.com

 76. suoingocvk 19/02/2012 lúc 22:07 #

  bạn ơi cho minh pass với mình theo dõi từ đầu tới giờ.
  truyện vừa hay vừa có nét hài coi thật là thích. email của mình là suoingocvk@yahoo.com

 77. minhminh 20/02/2012 lúc 17:58 #

  ban ơi cho minh xin pass với, mail mình là minhminh2708@yahoo.com. thank ban nhiều.

 78. daquynh 20/02/2012 lúc 20:02 #

  thank nàng! Truyện hay lém!
  Nàng ui, cho ta xin pass nhaz. mail của ta là : nguyethoa_tc90@yahoo.com
  Thanks nàng!

 79. smileofdeath 23/02/2012 lúc 00:43 #

  SS ơi, em theo dõi truyện này bên nhà SS Th0 lâu oy, mà SS lại ngưng giữa chừng, mấy hum nay lên mạng kiếm lại thì thấy SS có làm tiếp bộ này, vậy SS có thể cho em xin pass chương 70 được không ah. Nick của em là thuthao_201092@yahoo.com
  nếu được thì SS gửi vô mail cho em với nha. THANK SS nhiều nhiều

 80. Juby 23/02/2012 lúc 17:57 #

  nàg oy, mìh đọc tới chương 70….nàg cho mìh xin pass nhoa…mail của mình penhonhokkg@yahoo.com.vn

 81. mamok 23/02/2012 lúc 22:37 #

  thanks

 82. Ken 28/02/2012 lúc 19:38 #

  Xin chào chủ nhà
  À.. ừm thì đó h` ta chủ yếu là đọc Đam Mỹ
  lần đâu tiên đọc ngôn tình
  ta thấy hay nên xin nàng gợi ý pass cho ta chap 70 đc k ah~?
  tks~ nhìu luôn ah T^T

 83. LYLY 29/02/2012 lúc 09:30 #

  BAN OI.CHO MINH XIN PASS C70 NHE.CAM ON BAN NHIU NHIU.NIL YH CUA MINH LA LYLY_HP_91@YAHOO.COM

 84. js0609 11/03/2012 lúc 10:19 #

  mới sag nhà ss xem , thấy ss edit hay qá^^, e đang mê bộ này, ss có thể gửi pass chươg 70 cho e k:D nphoangan94@gmail.com

 85. metrobo 12/03/2012 lúc 00:31 #

  Chừng nào muội gỡ pass vây? tỷ đang đọc tới chương 69.. thế là bí rị. Nói cho cùng công sức của mình bỏ ra, lại bị chôm chỉa thật là tức chết. làm cho những ng yêu truyện thật sự cũng bị vạ lây.. Email của tỷ: thanhnha_bds@yahoo.com.au. Nếu có thông tin gì, cho chị biết với nhé. Chúc em có nhiều động lực edit truyện hay cho mọi ng cùng xem nhé

 86. miumiu^^ 14/03/2012 lúc 10:52 #

  cho muoi xin pass tu chap 70 voi…hixhixhix ( dau don ,dau long wa’) cho muoi xin di ma…TT^TT Cac ty? oi som hoi am cho muoi vs

 87. pin_ky_vuive 14/03/2012 lúc 16:50 #

  ban oi, cho mjnh xin pass c70 y. email cua mjnh la`: flower_xinhxan15@yahoo.com. minh rat thich truyen nj`, thank ban da~ dich.

 88. ha tran 15/03/2012 lúc 13:49 #

  Thank nang nhiu nha!
  nang ui cho ta xin pass nhe!…..may chuong sau deu dung pass
  ta khong doc duoc huuuuuu!
  mail cua ta la : (thangha.jsc@gmail.com)
  yeu nang vo cung. ta hun hun vao….(ui mac co wa!)..
  cho ta hun vao ma nang nhe.
  hiiiiiiiiii. cho ta nhanh nang nhe. khong ta chet mat.

 89. Vo Gia 17/03/2012 lúc 21:41 #

  chào ss PD e thích truyện này lắm, nhưng sao chap 70 trở đi k đọc đc hix hix ss có thể cho e pass dc k cảm ơn ss
  e hứa k mang truyện ra khỏi blog của ss đau

 90. Vo Gia 17/03/2012 lúc 21:45 #

  địa chỉ mail của em là:giabao19001@yahoo.com chân thành cảm ơn ss

 91. Tiêu soi 18/03/2012 lúc 13:15 #

  Chị ơi cho e xin pass chương 70 được k ạ. Mail của e là phuonganhtran2605gmail.com Em cảm ơn chị nhiều !!!

 92. tungtenie 24/03/2012 lúc 23:10 #

  Ta là ta ngại mở miệng xin pass ghê a, vì cũng là ngại làm phiền các nàng…^^ Nhưng lỡ đọc VDVP rồi thành ghiền nếu k theo dõi tiếp được nữa thì lòng day dứt hông yên. Cho nên đành mạo muội cmt hỏi xin pass vậy 🙂 Chân thành cảm ơn các nàng đã giúp ta có được bộ truyện hay để đọc trong lúc ta u sầu ~~
  Email của ta: thanhtran1412@yahoo.com

 93. Sand San 28/03/2012 lúc 01:40 #

  Hức, em mới biết đến bộ này, đọc 1 lèo từ chap 1 bên nhà ss th0, rùi qua đây đến chap 69 bên nhà các tỷ a :”>
  em cũng hiểu vì sao các tỷ set pass, nhưng khổ nổi em nghiền quá r`, vì bộ này cũng quay đỉnh cơ :X cộng vs ss th0 vs tỷ dịch hay quá :X
  tỷ có thể xem xét cho em xin pass mấy chap kế đc k =(( email em là chyosama9x@gmail.com. Tks tỷ trc ạ :((

 94. ha tran 28/03/2012 lúc 20:38 #

  nàng ui!!!!!!!!!!
  mình đọc xong chương 1 đến chương 69 tổng cộng là 3 lần rùi , lần nào cũng chỉ đọc
  đến chương 69 thì lai hut hẫng vì cứ mỗi lần đến chương 70 lại nhìn thầy một cái “khoá”
  chình ình nằm ở đấy. bùn! bùn!!!!!!!!.
  mình đã cố gắng để mở thử và không ngoa với nàng là mình dùng tất cả các tên nhân
  vật trong truyện và cũng dùng tên của nàng để giải mã.
  huuuuuuuuuuu!!!!!!!!!! cuối cùng thất vọng tràn trề vì “không mở được”( đúng như nàng nghĩ hức….hức!!!!!!!!!!……)
  mình đọc đi đọc lại các phản hồi và trả lời của nàng để tìm pass mà “vẫn không mở được”.
  Nnàg ui!!!!!!!! nàng ah!!!!!! giờ thì mình hiểu vì sao nàng đặt pass , là ai cũng làm như nàng thui.
  vì công sức của mình mà không ai có quyền xâm phạm.

  nàng ui!!!!!!!! nói đi nói lại , híc híc………. nàng cho mình pas nhe!!!! mình chết vì nghiện truyện của nàng rùi.

  địa chỉ mail của mình là : thangha.jsc@gmail.com.

  mình hứa sẽ không cho ai đâu. giúp mình với nhé.
  Yêu nàng nhìu lamm

Trackbacks/Pingbacks

 1. Top Posts — WordPress.com - 24/04/2011

  […] Vô diệm vương phi 69   Chương 69 Lâu ngày sinh tình Edit Phu Dung […]

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: