Phù dung vương phi 99

13 Th2

Hoa trong gương, trăng trong nước Chương 99

Ánh nắng tươi sáng như thổi một luồng khí nóng vào khiến mùa xuân trở nên  ấm áp, tiết trời thật đẹp.

Phượng Quân Úy từng bước từ dưới thang của hầm rượu đi lên, ánh nắng chiếu vào cảm thấy chói mắt mặc dù chỉ mới ở  đó một thời gian ngắn. . . . .

Chổ có nắng luôn ấm áp hơn, quay đầu lạnh lùng liếc dưới hầm rượu, Phượng Quân Úy cười như không cười ngạo nghễ nhìn Tiếu Nhạc nói: “Cẩn thận trông chừng  Vương gia của các ngươi, bình rượu  đều bị ta đập nát, cũng đừng đưa thêm rượu xuống dưới !”

“Dạ!” Tiếu Nhạc kinh hãi trả lời, đối với vị Hoàng tử ôn hoà như gió này, không hiểu  sao hắn luôn cảm giác như có  áp lực đè nặng trong lồng ngực.

“Mị Ảnh, chúng ta đi, đi gặp vị Sở vương phi làm cho Sở vương phủ hoang tàn sa đoạ như thế này!” Phượng Quân Úy  cười bí hiểm bước đi.

“Tứ Hoàng Tử! . . . . . .” Tiếu Nhạc vội vàng gọi, mặc dù đang đứng dưới ánh măt trời chói chang nhưng trên trán  hắn lại đổ mồ hôi lạnh.  Người đi gặp Vương phi? Trong lòng hắn cảm thấy bối rối bất an .

“Có vấn đề sao? Tiếu tướng quân.” Phượng Quân Úy nhàn nhã hỏi, đôi môi đẹp cong lên.

Tiếu Nhạc thất kinh, nhưng lại ấp úng không biết trả lời thế nào, chỉ cảm giác được trên lưng đổ mồ hôi lạnh!

“Còn nữa, không cần bẩm báo Vương gia các ngươi ta muốn  gặp Sở Vương phi, hiểu không?” Hắn cười lạnh, nhấn mạnh ba chữ Sở Vương phi.

“. . . . . . Vâng, mạt tướng tuân lệnh!” Nhìn ánh mắt nhàn nhã của hắn, Tiếu Nhạc cúi đầu vâng dạ.

Nhìn thân ảnh hai người càng ngày càng xa , dần dần ra khỏi Đông Đình, Tiếu Nhạc đứng ở cửa hầm rượu do dự không ngừng, nhìn nhìn cửa vào Đông Đình, lại nhìn cửa vào hầm rượu, sau đó thong thả bước đi. . . . .

Phượng Quân Úy  mỉm cười, gió nhè nhẹ  mơn man trên mặt thật mát mẻ. Dọc theo đường đi vài thị nữ nhìn thấy hắn đỏ mặt, vì ít khi thấy được một mỹ nam tử  phong độ  như vậy, thoạt nhìn vô hại không giống như  Sở Cảnh Mộc.

Cửa vào của viện nhỏ trong Tây Sương vắng lặng   không một bóng người.  Sở Cảnh Mộc  hạ lệnh, không ai được tùy tiện ra vào Tây Sương, trừ Du Nhã. . . . . . Vì vậy bình thường  không ai  dám tới gần, e sợ  không cẩn thận  bị Sở Cảnh Mộc tính tình thất thường chém thành hai nửa. Họ không biết nguyên nhân vì sao các vị chủ tử biến thành như vậy, ai cũng muốn hỏi nhưng không dám.

Nhìn một khoảng sân trong trẻo nhưng lạnh lùng, và sự cảnh cáo của Tiếu Nhạc, không ai dám đề cập đến vấn đề này.

Vừa bước vào cửa viện, lá hòe rơi rụng, lục bình trôi nổi trong dao trì, những cội mai xơ xác , bởi vì chưa tới mùa hoa nở nên chỉ trơ cành khô.  Tây Sương so với Đông Đình càng có vẻ thê lương, Phượng Quân Úy không nhìn thấy bất kì một đóa hoa nào trong vương phủ.

Hắn hơi nheo mắt lại, cảnh vật trong  viện yên tĩnh một cách đáng sợ khiến hắn liên tưởng tới lãnh cung, cũng giống như thế yên tĩnh mà lạnh lùng.

Bỗng nhiên có một mùi hương thơm ngát thanh nhã phất qua, Phượng Quân Úy nhướng mày nghiêng đầu nhìn, dưới ánh nắng chiều, có một bóng dáng mảnh mai, tóc đen như mực vận y phục bằng tơ lụa màu lam, kiểu tóc rất đơn giản, trên tóc giắt một cây trâm bằng ngọc xanh biếc.  Một thân áo lam như nước đang bay bay theo gió, mùi hương thoang thoảng trong gió từ người nàng tỏa ra.

Đó là Lưu Phù Nhã sao? Phượng Quân Úy nhìn không rõ dung nhan của nàng, chỉ nhìn thấy bóng lưng đang đứng bên chòi nghỉ mát. Nàng đang ngắm nhìn lục bình trong dao trì ngây ngẩn cả người.

Ý bảo Mị Ảnh đứng xa xa, Phượng Quân Úy chậm rãi đi đến gần thân ảnh màu thủy lam nhàn nhạt kia, hương thơm càng lúc càng rõ ràng xông vào mũi  khiến trong đầu nẩy sinh cảm giác quái lạ.  Hắn cảm thấy khoan khoái trong long, cười lạnh.  Ngày đó ở trong cung nhìn không rõ hôm nay nhất định có cơ hội rồi.

Hắn thật muốn nhìn nữ tử có thể khiến hai vị Vương gia mê đắm là dạng gì, có chổ nào hơn người?

Nữ tử  dường như nghe được tiếng bước chân từ phía sau, giật mình quay đầu nhìn lại gọi, “Băng Nguyệt. . . . . .”

Bốn mắt nhìn nhau, cả hai cùng hoảng  sợ.  Đôi mắt Du Nhã mở to, môi đỏ mọng hé mở, không thể tin nhìn nam nhân trước mặt.

Còn Phượng Quân Úy, trong ánh mắt trong sáng ẩn chứa một tia vui sướng xen lẫn phẫn nộ, và hung ác nham hiểm.  Đôi mắt thường không có cảm xúc gì trong nháy mắt hiện lên nhiều biểu tình khác nhau, nhanh đến nổi Du Nhã không  nhìn ra được.

“Tại sao ngươi ở chổ này?”

“Còn ngươi vì sao cũng ở chỗ này?”

Hai người lên tiếng cùng một lúc , một người bởi vì kinh ngạc, người kia thì  hung ác nham hiểm.

“Liên Y? Tên của ngươi là giả , thân phận cũng là giả ?” Phượng Quân Úy tức giận  trừng mắt nhìn nàng, toàn thân như bắn ra một luồn khí lạnh lẽo, “Ngươi là Sở Vương phi?”

Dựa theo lời đồn, Phù Dung vương phi, sắc đẹp không ai sánh bằng, hoa nhường nguyệt thẹn, so với Điêu Thuyền còn hơn ba phần.  Nữ tử trước mặt dịu dàng tao nhã, quả thật là đệ nhất nữ tử trong vòng ngàn dậm.

“Long Tứ,  sao ngươi lại ở đây?” Du Nhã nhìn lướt qua cách ăn mặc của hắn, còn có Mị Ảnh đứng sau lưng mặt không đổi sắc chỉ hừ lạnh “ Ngươi cũng dùng tên giả không phải sao?”
Dường như Du Nhã đối với hắn có ý thù địch, dung nhan thanh lệ hơi giận dữ, mắt hạnh hung hăng trừng hắn, vừa có chút mâu thuẫn vừa có vẻ tức giận, cũng ẩn chứa chút thả lỏng.

“Ngươi là Sở Vương phi?” Phượng Quân Úy nhìn chằm chằm vào mắt nàng, không rõ mình vì sao  quan tâm thân phận này như thế, vừa quan tâm vừa  có chút không vui. Đôi mắt trong sáng như có lửa lấp lánh, nhìn không ra hờn giận.

“Chuyện đó không  liên quan đến ngươi!” Du Nhã lạnh lùng  châm chọc  “Cảnh Mộc ca ca không cho phép người không  phận sự vào Tây Sương, ngươi là  khách của vương phủ   đúng không? Xin quay về đi, cửa đằng kia kìa.”

Du Nhã giơ tay lạnh lùng  chỉ về hướng cánh cửa , nhìn hắn với ánh mắt băng lãnh.

“Cảnh Mộc ca ca?” Không  nói  lời dư thừa, Phượng Quân Úy hung hăng nhìn vẻ mặt xinh đẹp thanh lịch của nàng, nheo mắt lại “Gọi cũng thật thân thiết”

Du Nhã sửng sốt, nghi hoặc nhìn hắn, cảm giác giống như vừa ngửi thấy mùi..dấm chua.  Nàng không chớp mắt sau đó âm thầm cười mình ngu ngốc.  Nàng đợi hắn suốt bảy ngày, kết quả ngay cả bóng dáng  cũng không thấy, hiện tại còn ở đây cùng nàng đùa giỡn?

“Chuyện đó không liên quan đến ngươi! Còn nữa, nơi này không hoan nghênh ngươi, đi cho khuất mắt ta! Giống như vừa tỉnh lại sau giấc ngủ say, hiện tại nàng  không thể nào tha thứ cho hắn.

Sắc mặt của Phượng Quân Úy nghiêm lại, làm ra vẻ như không hề nghe thấy.  Du Nhã lạnh lùng liếc hắn, dường như không muốn cùng hắn nói thêm lời nào nữa, đi lướt qua muốn rời khỏi, nhưng bị hắn thô bạo kéo  lại, cánh tay như sắt thép ôm nàng vào trong ngực.

Hơi thở nam tính phả vào  mũi, Du Nhã cố vùng vẫy, kết quả càng bị Phượng Quân Úy  ôm chặt hơn, một tay hắn ôm chặt thắng lưng  nàng, mạnh mẽ nói “ Nói cho ta biết, ngươi không phải là Sở vương phi?”

Mị Ảnh  từ xa khó hiểu nhìn hành động của hắn, sắc mặt lạnh băng hiên lên vẻ kinh ngạc, hành động khác thường của Quân Úy khiến hắn nhìn si ngốc.

“Buông tay ra! Ngươi là tên khốn!” Du Nhã trừng mắt Phượng nhìn Quân Úy, càng vùng vẫy càng bị ôm chặt hơn.  Nàng nhìn nét mặt hắn cũng ngày càng lạnh bỗng nhiên rùng mình. Vẻ mặt của người này  có thể lừa gạt người khác, nàng biết vẻ mặt thật sự của hắn sau lớp mặt nạ rất khủng bố.

“Chỉ mình ngươi dám nói ta là tên khốn!” Phượng Quân Úy  cười nhẹ,  đôi mắt vẫn  hung ác nham hiểm như cũ, hai thân thể dán sát vào nhau  không còn kẽ hở.  Hắn hỏi một lần nữa tỏ vẻ rất quan tâm câu trả lời của nàng, “Ngươi rốt cuộc có phải Sở Vương phi không?”

“Ta là ai không liên quan tới ngươi, Long Tứ, chúng ta không quen thân? Mau buông ta ta!” Du Nhã thật sự  muốn giơ tay lên xoá sạch vẻ cuồng vọng và hung ác nham hiểm  trên mặt hắn.

“Ta cảm thấy chúng ta rất xứng đôi.” Phượng Quân Úy  nhìn nàng, trêu chọc .”Bổn hoàng tử còn phải cám ơn cứu mạng của ngươi.”

“Ta thực hối hận cứu phải một con sói lang!”

“Đúng không . . . . . Long Tứ?” Du Nhã dừng  giãy dụa,  không hề cử động đứng yên trong ngực hắn, giống như bị choáng váng, thật lâu sau, ngước gương mặt  xinh đẹp lên, nhìn đăm đăm ánh mắt của hắn, “Ngươi là Phượng Quân Úy?”

Phượng Quân Úy không nói gì, chỉ bình tĩnh nhìn nàng tỏ vẻ xác nhận. Nét mặt Du Nhã trắng bệch không còn chút máu, hồn bay tận nơi nào.

Phượng Quân Úy cũng  sửng sốt, cánh tay đang vòng  quanh người nàng buông lỏng một chút,  kêu lên, “Liên Y?”

Bốp. . . . . . Một cái tát vang lên, trên gương mặt tuấn tú của Phượng Quân Úy hiện ra dấu của năm ngón tay, sắc mặt hắn trong  nháy mắt trầm  xuống, ánh mắt lạnh băng trở nên hung ác, từ từ  buông thân hình mềm mại thơm ngát trong ngực ra, mắt  nheo lại, nhìn  nàng chăm chú một cách nguy hiểm.

“Vừa nhìn thấy ngươi ta đã nghĩ như vậy , Long. . . . . . à không, Phượng Quân Úy, chúng ta đã giải quyết xong , không còn nợ gì nhau nữa.”

Hai ánh mắt lạnh lùng  giằng co , vừa lúc Băng Nguyệt đi tới, kinh ngạc khi nhìn thấy có người lạ trong Tây Sương, là hai nam tử, nhìn kỹ mới nhớ lại hắn là Tứ hoàng tử. Nàng cảm thấy khó hiểu nhìn vẻ căng thẳng của hắn và Du Nhã.

“Tiểu thư. . . . . .”

Băng Nguyệt bước đến,  hướng về phía tứ Hoàng Tử hành lễ sau  đó bước tới đứng phía sau Du Nhã ngầm bảo vệ nàng.

“Tiểu thư?” thật kì lạ vẻ hung ác nham hiểm trong mắt Phượng Quân Úy lập tức biến mất, khôi phục lại vẻ ôn hoà thường ngày, khóe môi cười như không cười cong lên, coi như không có cái tát vừa rồi.  Hắn nhìn chằm chằm  dung nhan xinh đẹp trước mặt trêu tức “ Không phải thì tốt!”

Hắn dần dần có thể đoán ra thân phận của nàng “ Lưu gia nhị tiểu thư, Lưu Du Nhã”

“Không có chuyện gì, xin quay về đi! Nơi này không phải chổ Tứ hoàng tử nên đến!” Du Nhã lạnh lùng nói xong, quay đầu đi chổ khác, không muốn nhìn vẻ đùa cợt trên mặt hắn.

“Cũng mấy tháng rồi không gặp, làm sao bây giờ? Bổn hoàng tử  cảm thấy có hứng thú với ngươi”  Phượng Quân Úy cười như không cười ngạo nghễ nói, nụ cười vô cùng đen tối.

Du nếu Nhã cười lạnh, “Ta là người, từ trước đến nay không có hứng thú với súc vật .”

“Không sao, ta là thân rồng  chính là súc sinh, nói không chừng về sau ngươi cũng biến thành súc sinh,  rất xứng đôi!

“Thì ra người  Cảnh Mộc nói  là ngươi, thực không tồi, thực thích hợp với chốn hoàng cung đầy  chém. giết kia.” Nam tử cười, không quan tâm những lời châm chọc của nàng. Vẻ sắc lạnh trên mặt hắn hiện tại giống như khối băng bị tan rã, cười càng thêm vui sướng.

“Ngươi đừng dệt mộng giữa ban ngày, muốn ta gả cho ngươi à, nằm mơ!” Du Nhã cảm thấy phiền não.  Tuy rằng Sở Cảnh Mộc không nói rõ, nhưng từng hỏi qua nàng về sau có dự định gì.  Không thể đoán được tâm tư của hắn là như vậy, nhưng…Nam nhân này gài bẫy nàng vài lần, nàng ngu sao sập bẫy của hắn.  Huống chi…

Hắn là thế tử tương lai không còn nghi ngờ gì nữa, tương  là người đứng đầu Phượng thiên hoàng triều, hậu cung ba ngàn giai lệ, không phải là nam nhân chỉ thuộc về nàng.

“Ban ngày nằm mơ tuy rằng hơi sớm, nhưng mộng  sẽ dễ dàng trở thành sự thật.  Lưu Du Nhã, ngươi muốn đánh cuộc với ta không? Hắn nheo mắt cười cười hỏi nàng.

Ánh nắng soi rọi khắp nơi, chiếu vào gương mặt hơi có vẻ  tái nhợt của Du Nhã.

Đúng vậy, mọi người đều nói khi không thể chiếm ưu thế thì phải đánh cuộc, nàng phó mặc cho số mệnh. Hơn nữa, trong tay hắn còn có Lục Phù, Lưu Phong và danh dự của Lưu gia…Nàng căn bản không có lợi thế để đặt điều kiện với hắn.

Hơi có chút bối rối và sốt suột, nghe trong lời nói của hắn muốn nàng tiến cung.  Nhưng chí hướng của nàng là   rong ruổi nơi đồng cỏ rộng bao la bát ngát, tha hồ hưởng thụ bầu không khí tự do tự tại, không muốn bị giam lỏng trong lồng son gác tía nơi hoàng cung.

Làm một phi tử hàng đêm chờ hắn lâm hạnh, có lẽ nhiều năm sau, nàng sẽ trở thành ý chí sắc đá, không còn biết chính mình lúc  đầu như thế nào, nàng không muốn sống những ngày như vậy.

Du Nhã không chớp  mắt nhìn hắn, trong mắt đầy vẻ hận thù, nhìn thấy nét tươi cười của Phượng Quân Úy ,  cảm giác khác thường chợt nảy sinh trong lòng,  vẻ không đành lòng loé lên rồi biến mất.

“Một mình ta  trong cái nhà giam đó, dĩ nhiên muốn có người làm bạn, không được sao?”

“Về sau ngươi có rất nhiều nữ nhân bênh cạnh, thiếu ta cũng không sao.”

“Bổn hoàng tử chỉ muốn ngươi!” Phượng Quân Úy cười tà, nâng cằm nàng lên, nhìn vẻ thù hận và bối rối của nàng nói “ Không đồng ý, án oan của Lưu gia vĩnh viễn không được giải, Lưu Đình sẽ bị tiếng xấu muôn đời, còn nữa, mang của Lưu Phong cũng nằm trong tay ta. Muội của ngươi giết dượng của ta, mỗi một sự kiện đều có thể hủy các ngươi. Du Nhã, ngươi hiểu không?

“Ngươi là kẻ đê tiện vô liêm sĩ nhất mà ta gặp”

“Quá khen! Nếu không đê tiện vô sỉ, ta sớm chết từ lâu, sao có thể còn sống tới hôm nay??” Phượng Quân Úy lạnh lùng  lên tiếng,trong giọng nói có vẻ cô đơn.  Nhìn thấy vẻ mặt đó của hắn, lòng Du Nhã như thắt lại  không nói một lời nào.

“Thế nào, giao dịch này ngươi sẽ không bị thiệt thòi đâu!” Phượng Quân Úy thổi nhẹ nhè trên da thịt mịn màng của nàng, cười như gió xuân, dường như chắc chắn dung nhan yêu kiều trước mặt không thể thoát khỏi phải lòng bàn tay hắn buộc phải tiến cung.

“Sau khi ngươi đăng cơ, tính  ban cho ta thân phận gì?” Du Nhã nhỏ giọng hỏi,  giao dịch với ác ma, nàng biết không thể nào thắng được, chỉ còn cách phải tự bảo vệ mình..

“Người muốn địa vị nào cũng được!”

Du Nhã lạnh lùng nhìn hắn, khiêu khích nói: “Ta muốn làm hoàng hậu!”

Nếu tiến cung là kết cục không thể tránh khỏi, dĩ nhiên nàng phải lựa chọn vị trí có quyền thế nhất, nếu không  mình bị chết như thế nào cũng không biết. Trong những cuộc phân tranh nơi hậu cung, địa vị càng thấp chết càng nhanh hơn.

“Có thể!” Phượng Quân Úy sảng khoái đáp ứng, cười  ôn nhuận như gió. Bên môi ẩn chứa vẻ đắc ý và châm chọc.  Nếu nhất định phải lập hoàng hậu, hắn muốn người  cùng một chổ với mình chính là nàng.

“Còn một điều nữa.” Du Nhã lạnh lùng nói “Nếu về sau  ngươi hối hận , lập hoàng hậu khác, xin để cho ta ra cung. Ta ở bên cạnh ngươi ngây ngốc vài năm, sau đó mỗi người một ngả nếu không thể sống chung” Trước kia Du Nhã có thể biến thành Liên Y, nếu về sau hoàng hậu cũng có thể biến thành một người không còn quan trọng, nàng muốn sống cuộc sống như mong ước của mình.

Xin  giới thiệu một cặp đôi mới, tình cảm rất ngọt ngào.

Edit Han Han (cám ơn nàng nhiều)

Beta Phu Dung

Ánh mắt trong sáng của Phượng Quân Úy phút chốc trở nên  hung ác nham hiểm,trầm  xuống,  phun ra hai chữ lạnh như băng, “Nằm mơ!”

Trong lúc hai người còn đang giằng co, Sở Cảnh Mộc loạng choạng xông vào Tây Sương, vẻ mặt lo lắng nhìn khắp trong viện, Tiếu Nhạc bám sát phía sau.

Thân hình Sở Cảnh Mộc nhìn rất lôi thôi, mặt mày bầm tím, cằm hơi nhô ra, thật chật vật.

Du Nhã nhìn thấy dáng vẻ của hắn như vậy ngây người, còn Phượng Quân Úy thì nở nụ cười.

Advertisements

89 phản hồi to “Phù dung vương phi 99”

 1. hoaanhdao1991 13/02/2011 lúc 19:30 #

  tem chăng?

 2. lala 13/02/2011 lúc 19:30 #

  tem

 3. hoaanhdao1991 13/02/2011 lúc 19:31 #

  thanks nàng

 4. Eun Soo 13/02/2011 lúc 19:31 #

  t.e.m

 5. hotnhan 13/02/2011 lúc 19:31 #

  Ruot, phong bi, VIP lay het

 6. nhokzezo 13/02/2011 lúc 19:32 #

  thx ss

 7. 13/02/2011 lúc 19:34 #

  thanks. top 5 chăng ? ^^!

 8. banyeucuaheo 13/02/2011 lúc 19:39 #

  *nhjm koi`*
  Anh Sở mất hình tượng quá oaoaoa

 9. Nhung 13/02/2011 lúc 19:44 #

  Top ten!

 10. ◦○◦ஐ- hokhok -ஐ◦○◦ 13/02/2011 lúc 19:49 #

  thank Phù Dung đại tỷ

  ^^

 11. teddy 13/02/2011 lúc 19:51 #

  cam on ban nhiu nhiu 🙂

 12. miken 13/02/2011 lúc 19:53 #

  “nam mo” nghe ge ge…co 1 cap moj roj…hjhj

 13. banhmikhet 13/02/2011 lúc 19:54 #

  thanks nàng

 14. bong 13/02/2011 lúc 19:55 #

  tks

 15. that_la_nhat 13/02/2011 lúc 19:56 #

  thanks các ss!
  valentine vui vẻ ^^

  • that_la_nhat 13/02/2011 lúc 22:16 #

   ka ka
   thật là vui
   ko hổ là valentine
   điều e mong thành sự thật
   quân úy ca trúng độc
   thế còn dám mắng cảnh mộc ca
   xem ca ấy ra sao
   ngược chết ca ấy (mặc dù khả năng ngược lại lớn hơn)

   • Phu Dung 14/02/2011 lúc 13:04 #

    ngược hay ko thì muội phải chờ tới phiên ngoại của Quinn mới biết được

 16. Han.nami07 13/02/2011 lúc 19:57 #

  thanks

 17. todong91 13/02/2011 lúc 19:59 #

  thks nàng

 18. angelinmyheart 13/02/2011 lúc 20:01 #

  thanks nang.
  nang co gang up chuong 100 len nhanh nha.Ta cho muon heo hon roai…_ _!

  • Phu Dung 14/02/2011 lúc 13:04 #

   Ta đang làm , nhưng chap 100 15 trang word kinh khủng quá

 19. hikaru128 13/02/2011 lúc 20:02 #

  Ôi ta chưa đọc convert mà đoán chuẩn này
  ai dọc cmt98 của ta là thấy
  sao mình giỏi thế ko biết
  hahaha
  doc nhiều quá nên cũng biết nội dng tiếp theo

  • Phu Dung 14/02/2011 lúc 13:05 #

   Uh ta cũng thấy nàng rất hay, đóan cái trúng liền

 20. alba 13/02/2011 lúc 20:06 #

  thanks

 21. karacami 13/02/2011 lúc 20:18 #

  may chap nay buon qua. Bao h moi giai dk het han thu

 22. little wind 13/02/2011 lúc 20:23 #

  THanks

 23. roseatetern 13/02/2011 lúc 20:27 #

  thanks đai ty

 24. linh111 13/02/2011 lúc 20:33 #

  cặp đôi mới,tung hoa

 25. hienhin1105 13/02/2011 lúc 20:33 #

  thanks hanhan nhju nha
  thanks daj ty cug nhju nhju
  maj co 2chap pdvp phaj hog ty
  *nhay mua tug tag*

  • nhokzezo 13/02/2011 lúc 20:35 #

   á. hienhin, sao avt nàg lại qá, nhận k ra ^^

  • Phu Dung 14/02/2011 lúc 13:06 #

   ah tỷ đang edit , chap 100 dài quá muội ơi, ko biết khi nào xong nưa

 26. ViViNTT 13/02/2011 lúc 20:35 #

  Thanks Nang Phu Dung!

 27. Nolies 13/02/2011 lúc 20:48 #

  Thanks ^^

 28. zelly 13/02/2011 lúc 21:06 #

  Hay qua’ thanks nang`

 29. toyama_kazuha 13/02/2011 lúc 21:19 #

  thank các nàng ^^

 30. Nguyen Ngoc Bao 13/02/2011 lúc 21:20 #

  Thanks ban.

 31. minhanh_09 13/02/2011 lúc 21:46 #

  thankzs

 32. mai mit 13/02/2011 lúc 21:49 #

  thanks.lan dau tien thay du nha manh me the

  • Phu Dung 14/02/2011 lúc 13:06 #

   Tỷ tỷ của Lục Phù, ko giống nhiều cũng giống ít

 33. Dạ Lan 13/02/2011 lúc 21:54 #

  thanks

 34. tina ngoc hien 13/02/2011 lúc 22:03 #

  hay qua’ ty oi. ty co gang viet tiep nhe
  ***M0a^^^^^M0a***

 35. ha uyen 13/02/2011 lúc 22:25 #

  tks nang nhiu lam.mong mau co chuong moi ^^

 36. bexinh 13/02/2011 lúc 22:51 #

  thks đại tỷ vs han han!
  truyện này 1 chap dài gê cơ
  vất vả cho các nàng a

  • Phu Dung 14/02/2011 lúc 13:08 #

   Một chap dài quá muội ơi, chap 100 15 trang word hu hu

 37. thuy vy 13/02/2011 lúc 22:56 #

  ah… cặp đôi mới ra đời… dễ thương quá…. >.<.. thanks nhìu nhìu lém…

 38. hana 13/02/2011 lúc 22:58 #

  Mình đoán trúng phóc ….nhưng ta ko thích Quân Úy dùng cách này để ép buộc Du Nhã tí nào …có vẻ chiếm hữu nhiù hơn là iu nhỉ ^^

 39. DuongKyu 13/02/2011 lúc 23:06 #

  Càng ngày càng hấp dẫn! :X

 40. kosame 13/02/2011 lúc 23:24 #

  thanks ss

 41. BichDao 14/02/2011 lúc 00:55 #

  cảm ơn các tỷ tỷ nhiều lắm :)) truyện càng ngày càng hay
  ngóng chap mới quá xD

 42. Meo meo 14/02/2011 lúc 09:32 #

  Thanks ss!!!

 43. Somnus 14/02/2011 lúc 10:53 #

  thk nàg nhiều nhiều lắm *hôn hít*

 44. tiểu phong 14/02/2011 lúc 10:54 #

  thanks ss^^

  • Phu Dung 14/02/2011 lúc 10:58 #

   Phong phong hôm nay vui không? Happy Valentine nha

   • tiểu phong 14/02/2011 lúc 11:00 #

    ee vừa đi nhổ răng hixhix k ăn đc j cả> <

   • Phu Dung 14/02/2011 lúc 11:02 #

    oh vậy phải ăn cháo rồi, nhưng hai ba ngày hết a, ráng chịu đau chút

   • Gió vô tình 14/02/2011 lúc 13:09 #

    ôiiiiiiiiiii
    Valentine buồn chán……..
    đại tỷ ơi muội buồn quá TT.TT
    *nước mắt lã chã**lệ tuôn đầm đìa**ngoạc mồm khóc*

   • Phu Dung 14/02/2011 lúc 13:11 #

    Chút nữa mọi nguời lên mà, buồn gì muội, vui lên nha.

   • Gió vô tình 14/02/2011 lúc 13:12 #

    chút nữa muội phải đi học a TT.TT
    với lại mọi người quên muội hết rồi còn đâu
    hức hức hức
    *tự kỷ ~ ing*

   • hienhin1105 14/02/2011 lúc 13:33 #

    ty thuog thuog muoj mu.ty hat muoj nge nha
    dung khoc,dung buon phog nhj
    chj lam con tjm don dau
    ngay hom nay,ngay cua tjnh yeu
    van con noj nho thuog day voj

  • tiểu phong 14/02/2011 lúc 10:59 #

   đại tỷ ơi hnay có tù nô k ạ^^ e đang chờ cháp tới có chuyển biến hê hê

   • Phu Dung 14/02/2011 lúc 11:02 #

    Tỷ edit tu no chap 24 rồi, chút nữa mới post

   • tiểu phong 14/02/2011 lúc 11:06 #

    ôi e iu tỷ quá đi^^ *đè xuống hun tới tấp* chúc ss valentine vui vẻ ấm áp^^

 45. hienhin1105 14/02/2011 lúc 13:10 #

  phu dung ty! Chuc ty valentjne vuj ve a

 46. nhattieu_naiha 14/02/2011 lúc 16:29 #

  thanks ^^

 47. tsumekusa 14/02/2011 lúc 19:59 #

  thak ty!!! ^^

 48. mcuong20 15/02/2011 lúc 16:12 #

  sao chua co chap 100 vay nag oi!
  ung ho nang edit nha
  :*

 49. pegau 15/02/2011 lúc 16:31 #

  thank ty aaaaaaaaaaaaaa,cuoi cung e cung pit vit phan hoi roai ,e toan doc bang dt thoi va cung k pit comt bang cach nao ,hjxhjx xin thu loi cho su ngu muoi cua e a

 50. HAn HAn 16/02/2011 lúc 12:20 #

  hay quá
  cám ơn PD
  (dạo này bận rộn quá không ghé nhà thường xuyên được , toàn xem bằng dthoa5i nên ta không comm được )
  ***lấy tay che mặt

 51. Janggie 17/05/2011 lúc 20:58 #

  ô 😦 thế ra là thích Du Nhi à? 😦 thế mà ta cứ tưởng…:-<
  hứ :(( thanks nàng :*

 52. peppypinko 24/11/2011 lúc 16:47 #

  Hu hu, chap 100 nang cai pass rui, lam sao doc tiep day. nang oi, nang oi…

 53. Sky_ 25/11/2011 lúc 05:12 #

  nang ơi, chap sau là pass rồi, làm sao để có pass đây, hức hức……

 54. Sky_ 25/11/2011 lúc 05:13 #

  nàng ơi, chap sau có pass rồi, làm sao để có pass đây, hức hức……

 55. nga vu 21/12/2011 lúc 12:45 #

  ban oi, cho minh hoi pass truyen Phu Dung Vuong Phi tu chap 100 co the share dc ko??
  minh hoi vi thay doc truyen dag hay vay thui, ko co y gi khac nhe :))
  Cam ơn ban da dich truyen nay…

 56. Thu Cúc 26/12/2011 lúc 22:40 #

  Mình đang đọc truyện này thấy rất gay cấn. Có thể cho mình xin mật khẩu để đọc tiếp không?

 57. akuma_lee 29/12/2011 lúc 15:25 #

  1 cặp mới

 58. Ri 16/01/2012 lúc 21:34 #

  đọc tới đây đành ngậm ngùi chờ pass thôi hehe, hình như tớ là người vote đầu tiên á 😀

 59. muagiothoangqua 18/01/2012 lúc 22:40 #

  ss ơi có thể share pass cho e với đc ko ạ. E đọc truyện này lâu r nhưng mà bận nên tạm thời dừng h đọc nốt nhưng đến chap 100 này thì có pass mất r. mong ss có thể share pass cho e với 🙂

 60. Thien nhi 19/01/2012 lúc 20:44 #

  Ty ty oi!!!!! có thể cho muội muội pass cháp 100 đk hém????? Chớp***mắt muội đang đọc giở truyện hay lém nà!!!!! Truyện hay lém ýk tieudongthien_hd@yahoo.com.vn thank tỷ tỷ truớc nà

 61. van198 26/01/2012 lúc 14:02 #

  nàng ơi, nàng share pass cho ta có được không? Ta rất rất thích truyện này của nàng mà. Định chở khi nào nàng gỡ pass thi đọc tiếp nhưng giờ chờ không nổi nữa rồi nàng ah! mail của ta là van198@ymail.com

 62. loiloi 29/01/2012 lúc 19:36 #

  thanks bạn nhiều.mình thấy truyện này hay lắm.lúc trước đọc trên điện thoại tới đây rồi. bạn share pass 100 cho mình với nha.. mail mình là nhocyeu09@yahoo.com

 63. tramhuongxquantinh 11/03/2012 lúc 18:10 #

  thx nàng
  ta đoán đúng rồi. nữ nhân của hắn là Du Nhã hhiih

 64. tuyetky 23/03/2012 lúc 22:14 #

  Cặp đôi mới!!! Keke…có hứng thú!!

 65. npt993 09/03/2016 lúc 20:49 #

  ^^ xin lỗi vì lại đào mộ ạ. Nhưng mà truyện hay nên cứ phải đọc đi đọc lại, không có ebook nên lại ghé nhà mình ^^. Cảm ơn đã mang đến cho mọi người nhiều truyện thật hay. Mình rất thích những truyện ở vườn đào nhà mình ^^

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: