Phù dung vương phi 94

10 Th2

Edit Phu Dung

Hoa trong gương, trăng trong nước Chương 94 Tuyệt vọng

Bóng đêm đen kịt, sự tuyệt vọng bao phủ lấy mọi người.   Không ai dám thở mạnh, chỉ đứng yên sửng sốt thật lâu…

Bước chân của Sở Cảnh Mộc từng bước từng thong thả đến gần.

Ánh mắt nhìn  chằm chằm vào Sở Vân đang nằm trên mặt đất, không hề chớp mắt, làm như nhìn không thấy Lục Phù ở bên cạnh, bước chân của hắn rất nhẹ, từng bước dẫm nát trái tim nàng gây ra từng cơn đau mãnh liệt.

Nàng giết phụ thân hắn kính trọng nhất!

Tuyệt vọng như từng cơn thủy triều ập tới, từng trận bao phủ lấy nàng, cuối cùng họ vẫn đi trên con đường này.

Có ai so với nàng càng hiểu rõ hơn mối thù giết cha không đội trời chung, có ai  so với nàng càng hiểu loại hận này, ngày đêm hành hạ thân thể và tinh thần , có ai so với nàng hiểu rõ tâm tình trong giấy phút này của Sở Cảnh Mộc…

Đó là sự tuyệt vọng và tuyệt vọng!

Băng Nguyệt chạy nhanh hơn hắn vọt tới trước mặt Lục Phù, khiếp sợ gần như biến mất, chỉ còn lại lo lắng.  Bôn Nguyệt cũng chạy qua, kéo Tình Nhân căn dặn, sau đó bước tới bên người Lục Phù. Chỉ có Tiếu Nhạc vẫn còn sửng sờ đứng đó, không cử động nhìn vết máu trên mặt đất trong đình viện

“Vương phi, sao lại thế này?” Băng Nguyệt thấy nàng giống như si ngốc, không cử động ngồi dưới đất, nhanh chóng nâng nàng dậy, nhưng hai chân Lục Phù mềm nhũn như không xương, dìu không đứng dậy được, không nói một lời chỉ lặng lẽ ngồi đó, ánh mắt  đăm đăm nhìn bước chân của Sở Cảnh Một đang đi đến gần Sở Vân.

Tại đây ngoài hơi thở trầm trọng còn có tuyệt vọng như lan tỏa trong không khí, phiền não  tràn ngập khắp nơi.

Sở Cảnh Mộc phủ phục bên thi thể của Sở Vân, trên môi ông còn hiện ra vẻ lo lắng thật rõ ràng, hai mắt mở lớn giống như chết không nhắm mắt. Trước ngực có lổ thủng đầy máu, như ma quỷ mở miệng máu rộng muốn nuốt hết cả thế gian.

Tay Sở Cảnh Mộc nhẹ vuốt mắt ông, đôi mắt Sở Vân cuối cùng nhắm lại.  Cũng mang trái tim  Sở Cảnh Mộc nhốt vào hầm băng, không thấy ánh mặt trời, lạnh tận xương tủy, lạnh đến cứng đờ.

Như có một bóng ma bao phủ lòng mọi người, chỉ có tiếng gió thổi lá cây.. …âm thanh vang lên xào xạt…

“Phù nhi, ngươi đang làm gì? Vì sao phải làm như vậy?” Giọng của Sở Cảnh Mộc khàn khàn, cố đè nén  bi thương cùng phẫn nộ. Hỏi trầm thấp, nhẹ nhàng, giống như  hắn không biết  hận.

Giết phụ thân của ta, đâu dễ dàng tha thứ, nói không chừng có ngày ta sẽ lấy mạng ông ta.

Những lời nói ấy đã trở thành sự thật, những lời nói bình thường kia đã trở thành sự thật!

Nàng thật sự giết phụ thân hắn !

“Không phải. . . . . .” Lục Phù  muốn giải thích  nhưng không biết bắt đầu từ đâu.  Nói không phải nàng cũng không được vì sự thật rành rành, chính tay nàng giết người.  Lục Phù cúi đầu , bàn tay dữ tợn đập vào mắt, nàng muốn lau vết máu càng khiến cho cả bàn tay dính đầy máu tươi. Hai mắt ngấn lệ viền quanh khóe mắt, nàng cố ngăn không cho chúng rơi xuống.

Bàn tay phải giống như ma quỷ dữ tợn,  hủy diệt hạnh phúc của nàng, chính nàng cũng không hiểu, vì sao mình giết Sở Vân.   Chuyện vừa mới xảy ra nàng hoàn toàn không nhớ được gì .

Chỉ nhớ rõ bàn tay  này xuyên qua thân thể ông ta, và sự ấm áp của máu.

“Vì sao làm như vậy? . . . . . .” Lục Phù thất thần lẩm bẩm. Dung nhan tái nhợt như tờ giấy trắng, như hàn mai trong mùa đông, diễm lệ mà yếu ớt.

Ánh mắt của Sở Cảnh Mộc chậm rãi từ trên người Sở Vân nhìn lên, dừng lại nơi bàn tay đầy máu của nàng, mạnh mẽ đẩy Băng Nguyệt và Bôn Nguyệt ra, nắm lấy vai nàng, điên cuồng lắc mạnh, trong mắt đỏ ửng “Vì sao? Phù nhi , nói cho ta biết  tại sao làm như vậy? Vì cái gì….?

“Vương gia, mau buông tay, người làm đau Vương phi!”

“Đau? Nàng có tim sao?” Sở Cảnh Mộc giận dữ nói, đôi mắt như  phun ra lửa nhìn nàng. Hai tay mạnh mẽ không ngừng lắc bả vai nàng.  Đối với Lục Phù,  hắn chưa từng có hành động  thô bạo và hận như thế, “Phù nhi, ngươi gạt ta?” Ngay từ đầu đã gạt ta đúng không? Biết canh phòng trong vương phủ lơi lỏng , ngươi thừa cơ giết phụ thân ta, ngươi. . . . . . Thật sự  . . . . .”

Phù dung huyết án, hắn hỏi nàng sẽ xuất hiện nữa không, nàng nói không biết.

Hỏi nàng buông tha thù hận không, nàng nói không có.

Thì ra vẫn không tha thứ.

Trong giây phút này, một sự tuyệt vọng sâu sắc nảy sinh trong lòng Sở Cảnh Mộc, che dấu tất cả tình cảm chân thật của hắn, trái tim lạnh như băng một lần nữa rơi xuống vực sâu, lạnh lẽo và tăm tối.

Sở Cảnh Mộc bỗng nhiên cảm thấy hắn chưa từng hiểu nàng.

Hắn nghĩ nàng đã mềm lỏng, không hề tưởng tượng  cục diện hôm nay.

Giờ phút này, tim hắn như bị nàng xé thành từng mảnh vụn..

“Chân tướng gì?” Sắc mặt của Lục Phù trắng như sương, đôi mắt không hồn, mờ mịt, còn có tĩnh mịch khiến nỗi  hận của hắn biến thành phẫn nộ.

“Khi nào thì ngươi mới không mang theo sa che mặt để sống, Lưu Phù Nhã! Vì sao mỗi khi ta đến gần, ngươi nhẫn tâm đẩy ra, dẫn đến cục diện không thể cứu vãn như ngày hôm nay?

“Không thể vãn hồi? . . . . . .” Nhỏ giọng than thở , Lục Phù cảm thấy nặng nề, trong lời nói của hắn, một lần lại một lần khiến nàng muốn khóc, muốn kêu oan, nhưng không khóc được, mà muốn ngăn cũng không được.

Nàng không tin, tình sâu như vậy  đánh không lại một âm mưu  hoàn mỹ.

“Thật hy vọng. . . . . . Bổn vương chưa từng quen biết ngươi. . . . . .”

Lòng Sở Cảnh Mộc đầy áp lực và thống khổ thốt ra một câu.  Lục Phù ngước lên, không chút che dấu nhìn vào con ngươi màu nâu của hắn, không còn thương yêu, không có cưng chiều, càng không có quý trọng…Chỉ có hận thù…

Nhẹ nhàng  một câu.  Giống như mũi tên xuyên qua tim nàng. . . . . .

Lòng nàng đang rỉ máu, từng giọt từng giọt, trầm trọng mà bi ai cô tịch, giống như ánh hoàng hôn đỏ như máu.

Băng Nguyệt và Bôn Nguyệt đăm đăm nhìn họ, âm thầm rơi lệ, cảm nhận được hạnh phúc thật vất vả có được một lần nữa phân ly.

Họ dường như có thể nhìn thấy hai trái tim đang rỉ máu từ một vết thương thật sâu .

Không nói một lời, ánh mắt đau thương  của Lục Phù càng khiến lòng của hắn biến thành biển lửa mênh mông.  Hắn nghĩ cho dù lừa gạt, cũng tình nguyện nghe nàng giải thích.  Sở Cảnh Mộc đau khổ nghĩ.  Hắn hy vọng nàng có thể giải thích, ít nhất điều đó cho hắn biết nàng có ý muốn cứu vãn hạnh phúc của họ.

Nhưng Lục Phù không nói gì, răng hắn nghiến chặt lại, chứng tỏ nàng đã nhận tất cả.

Hận, không thể khống chế được ngưng tụ, lan ra trong không khí tràn ngập mùi máu tươi, càng kích thích sự hận thù của hắn, lý trí hoàn toàn biến mất, đôi mắt như biển hiện lên vẻ tàn nhẫn..

Bỗng nhiên…tay hắn không thể khống chế  bóp lấy cổ họng của nàng…dùng sức thật mạnh…

“A… . . . . .” Lục Phù kêu lên đau đớn, lực đạo từ bàn tay  hắn buộc đầu nàng ngước lên, không khí bốn bên như loãng ra.  Mạch máu trên  cổ nổi lên thật rõ ràng.

“Vương phi. . . . . .” Băng Nguyệt, Bôn Nguyệt kinh hãi  đồng loạt xuất ra một chưởng, mang theo gió lạnh lao thẳng tới tay Sở Cảnh Mộc, đáng tiếc hắn  chỉ cần một tay cũng có thể đối phó các nàng. . . . . .

Tay trái bóp chặt yết hầu của Lục Phù, tay phải không ngừng cùng Băng Nguyệt, Bôn Nguyệt đánh trả.  Ánh mắt đau khổ,  lạnh như băng vẫn không di chuyển nhìn hai má đỏ ửng của Lục Phù,  dường như hắn muốn thăm dò  điều gì trên mặt nàng.

Hắn thật sự muốn giết nàng. . . . . .

Nếu có một ngày, ta giết phụ thân ngươi, ngươi sẽ hận ta sao?

Không biết, Phù nhi, đừng ép ta!

Thì ra . . . . .Nàng đã biết câu trả lời !

Là hận thấu xương . . . . . .

Có thể  thử tin ta một lần không?

Những lời này, nàng nuốt hết vào bụng , vừa định mở miệng, nhưng đôi môi đỏ mọng chỉ có thể mấp máy, lực đạo trên tay của Sở Cảnh Mộc  lại tăng thêm  vài phần, câu nói kia bị nuốt xuống, nói không nên lời.

“Đừng . . . . .” Nét mặt của Du Nhã  trắng bệch nghiêm lại.  Dọc theo đường đi nghe Tình Nhân giải thích  tình huống, nàng kinh  hãi vội vàng chạy đến, mặt trắng bệch không vì gấp gáp mà trở nên đỏ ửng, trái lại trắng như sương.

Vừa  bước vào cửa, liền nhìn thấy khóe mắt của Lục Phù rơi lệ, trái tim nàng như bị người đâm một dao, sợ hãi chạy qua.  Vì có nàng ở đây, Bôn Nguyệt, Băng Nguyệt sợ làm nàng bị thương lập tức dừng tay.  Sở Cảnh Mộc vẫn không nhúc nhích, lúc này gương mặt tuấn tú giống như Diêm vương, tay vẫn xiết chặt làm hơi thở của Lục Phù càng thêm dồn dập đau khổ, nhưng nàng vẫn không vùng vẫy, chỉ lặng lẽ nhìn hắn, lệ từ khóe mắt rơi xuống từng giọt từng giọt …

Vẻ bi thương trong mắt ngày càng sâu…Ánh mắt càng thêm ngơ ngẩn….con ngươi gần mất đi tiêu điểm…

Không phải ý của ta, thật sự không phải ý của ta, ta không muốn giết ông ấy, Cảnh Mộc, ta không muốn giết người.

Ở trong cung, ta  quyết định buông tha tất cả, không đành lòng làm ngươi đau, cũng  không đả thương người có liên quan đến ngươi.

Ta không độc ác …như vậy . . . . . !

Không có. . . . . .

“Cảnh Mộc ca ca, mau buông tay, Phù nhi sắp không thể thở nổi . . . . . .” Du Nhã muốn gỡ tay hắn ra khỏi cổ Lục Phù, nhưng đáng tiếc có lòng không đủ sức. Nhìn Lục Phù đổ mồ hôi lạnh đầm đìa, nàng gấp đến nỗi rơi nước mắt, “Cảnh mộc ca ca, mau buông tay. . . . . . Van cầu ngươi, mau buông tay được không? Phù nhi. . . . . . Phù nhi sẽ chết , . . . . . . Ta van cầu ngươi. . . . . .”

Gương mặt thanh lệ mất đi vẻ nhu hoà, mất đi vẻ xinh đẹp thanh nhã, lúc này nàng chỉ là một tỷ tỷ đang đau lòng muội muội.

“Vương gia, xin người hãy buông tay, đó là Vương phi người thương yêu nhất!” Băng Nguyệt,  Bôn Nguyệt tự biết đánh không lại hắn, lập tức  quỳ trên mặt đất, không ngừng dập đầu.

Những tiếng cầu xin tha thứ không lọt vào tai Sở Cảnh Mộc, trong mắt hắn chỉ có vẻ tàn nhẫn  ngày càng sâu. Với Lục Phù, cho dù trước đây biết nàng lừa gạt, lợi dụng, cũng chưa từng có ánh mắt tàn nhẫn như lúc này.  Trong đầu không ngừng quay cuồng hình ảnh tay Lục Phù xuyên qua ngực Sở Vân và ánh mắt trợn trừng của ông.

Tất cả sự việc chung quanh đều không lọt vào tai hắn, chỉ có gió lạnh không ngừng gào théo giận dữ.

“Sở Cảnh Mộc! Buông tay ! . . . . . .” Du Nhã gấp đến nỗi thét lên khi nhìn thấy hơi thở mỏng manh của   Lục Phù . . . . . .

“Vương gia. . . . . . Mau buông tay . . . . . . Giết Vương phi, ngươi sẽ hối hận cả đời !” Tiếu Nhạc cũng sợ ngây người, liếc mắt tinh ý nhìn thấy vẻ tàn nhẫn nhưng đầy nước mắt trong mắt Sở Cảnh Mộc.

Giết Lục Phù xong, hắn biết, hắn cũng bị hủy theo.

Sở Vân một người  chết, ba chủ nhân của vương phủ  bị hủy.

“Sở Cảnh Mộc!” mắt Du Nhã sưng đỏ  lên, giống hoa anh đào, phẫn nộ trừng hắn, nhận thấy trong mắt hắn không còn lý trí, cảm thấy sợ hãi, linh cơ lóe lên.

Tay nàng vung lên, cố hết sức tát vào má hắn. . . . .

Hoa trong gương, trăng trong nước Chương 95  Hận cùng Yêu

 

Advertisements

105 phản hồi to “Phù dung vương phi 94”

 1. Gió vô tình 10/02/2011 lúc 12:08 #

  tem???

  • Gió vô tình 10/02/2011 lúc 12:11 #

   đúng tem rồi ^^1
   Chia tem cho mỹ nhân tỷ tỷ Eun Soo, Clair tỷ tỷ, Hienhin tỷ tỷ, nàng nhok và nàng Hokhok ^^!
   muội cảm ơn đại tỷ xinh đẹp ạ *ôm ôm**hôn hôn*
   muội về cứu con muội đây… ôi Luân Dương của mẹ… mẹ đến cứu con đây TT.TT

   • hienhin1105 10/02/2011 lúc 12:14 #

    cam on me tre
    ta lay phog bj
    xe xoet-lay xjen

   • Gió vô tình 10/02/2011 lúc 12:16 #

    Tỷ à, tỷ cũng phải để lại tiền cho muội để mua sữa cho cháu tỷ chứ >”<

   • hienhin1105 10/02/2011 lúc 12:33 #

    mjmj bao tem co ban dc khoj xjen
    chut tjen jt oj nay dag gj dau
    muoj cu gju caj tem la du dug cho chau ruj
    hum nao ty cuop dc tem,se de laj cho me va chau
    hac hac

 2. Yuujin 10/02/2011 lúc 12:09 #

  THANKS

 3. Nolies 10/02/2011 lúc 12:10 #

  VIP ? Thanks ^^

 4. Nolies 10/02/2011 lúc 12:12 #

  Xin cho e hoi truyen nay bao nhieu chap vay ss?

  • Phu Dung 10/02/2011 lúc 12:14 #

   Truyện này chính văn 144 chương và phiên ngoại 27 chương em à. Cũng gần xong rồi phần tỷ còn 50 chap nữa thôi ahhh

 5. hienhin1105 10/02/2011 lúc 12:15 #

  thanks phu dung ty nhju
  *om*
  *ljem*
  *can*
  *gam*

  • Phu Dung 10/02/2011 lúc 12:47 #

   Ôm bé hiền, nựng má xíu coi,

  • hienhin1105 10/02/2011 lúc 12:50 #

   ty ma nung ma muoj thj muoj chj can tay ty do
   ty ma hun muoj la muoj can…cua ty do
   hac hac

   • Phu Dung 10/02/2011 lúc 12:51 #

    Ái ui, hôm nay bé hiền bạo lực quá, chạy chạy

 6. karacami 10/02/2011 lúc 12:17 #

  tks

 7. miken 10/02/2011 lúc 12:20 #

  troj oj hay wa…hi vong HE nha…huhuuh

 8. Eun Soo 10/02/2011 lúc 12:25 #

  Cảm ơn Đại tỷ. Muội vô điểm danh. ^^

  @phong muội: cảm ơn muội ha. *ôm ôm, hôn hôn *

  • Phu Dung 10/02/2011 lúc 12:46 #

   Bé Su, I love you

   • Gió vô tình 10/02/2011 lúc 15:16 #

    Đại tỷ không yêu muội à??? Đại tỷ quên Phong Nhi rồi????
    muội không biết đâu… muội ủy khuất quá đi…
    *nước mắt lã chã**lệ tuôn đầm đìa**thổn thức**thút thít**khóc òa**khóc thét**ngoạc mồm khóc*

 9. linh111 10/02/2011 lúc 12:26 #

  TÊN qUANG VINH VUONG NÀY HAỊ PHÙ TỶ AH,TA CHEM CHẾT HẮN

 10. dz.weasley 10/02/2011 lúc 12:32 #

  Dù sao cũng thật khó tưởng tượng là 2 người còn có thể đối mặt. Mỗi lần nhìn nhau sao có thể quên sự hận thù 😐 Vô tình hay cố ý kết cục ko phải giống nhau sao. Anw, mình cũng thích truyện này, thích cả bộ tù nô tân nương nữa. Hai bộ mỗi bộ một dáng vẻ 😀

  • Phu Dung 10/02/2011 lúc 12:45 #

   Cám ơn nàng ủng hộ nha, truyện có gay cấn mới lên tới 144 chương. Chỉ còn 50 chương nữa thôi

 11. tường vi 10/02/2011 lúc 12:32 #

  thank các nàng

 12. dz.weasley 10/02/2011 lúc 12:34 #

  À, phải rồi hoa phù dung trong này được miêu tả đẹp quá, hoàn toàn không nhắc tới cái tính sớm nở tối tàn của nó?? Cái này có được coi là spam không nhỉ =)) Muốn đọc chap tiếp thep =p~

 13. hienhin1105 10/02/2011 lúc 12:36 #

  hokhok
  gjo nay da dj ngu roj ah?
  Hay bj ngoj len ngon xuog rog k xuog dc roj?

  • hienhin1105 10/02/2011 lúc 12:37 #

   tjnh den day la 10,5
   lam tron thanh 11
   hac hac

 14. toyama_kazuha 10/02/2011 lúc 12:40 #

  Thank các nàng,truyện buồn quá T____T

  • Phu Dung 10/02/2011 lúc 12:43 #

   HE mà nàng, kết thúc rất vui vẻ, nàng yên tâm đọc nhen

   • toyama_kazuha 10/02/2011 lúc 12:46 #

    Cảm ơn nàng,HE thì ta yên tâm đọc tiếp rồi ^^
    Chúc các nàng sớm hoàn bộ này nha :))

 15. ViViNTT 10/02/2011 lúc 12:41 #

  Tks Nang Phu Dung!

 16. baby_cute 10/02/2011 lúc 12:44 #

  Thanks ^^

 17. bibido 10/02/2011 lúc 12:47 #

  hơ ai hạ dược nhể, nặng tay ghứm, dạo h đua tim ác we’ tim em nó chai goy`, ít bị lên cơn đau tim nữa, hé hé

 18. Ly 10/02/2011 lúc 12:48 #

  Thanks ss.tjp dj ss

 19. roseatetern 10/02/2011 lúc 12:49 #

  bao nhiu cm rồi nhỉ

 20. Meo meo 10/02/2011 lúc 12:49 #

  Thanks nang!!! Lan dau cm, mong rng co HE, chu cu the nay, buon qua!!! 😦

  • hienhin1105 10/02/2011 lúc 12:53 #

   sbd 18 nhe
   nhanh nhanh cac nag,ta mun chap moj a

 21. Eun Soo 10/02/2011 lúc 12:51 #

  Đại tỷ, saranghae… *hun hun*

 22. barbie9x 10/02/2011 lúc 12:55 #

  thanks ty ty!!!! ty cho muoi hoi truyen nay bao nhieu chap zay ty???

  • Phu Dung 10/02/2011 lúc 12:56 #

   Phần chính văn của tỷ 144 chap, phần phiên ngoại của muội Quinn 27 chap. Tỷ sẽ đẩy nhanh tiến độ truyện này.

 23. tiểu phong 10/02/2011 lúc 12:55 #

  thanks đại tỷ^^

  • Phu Dung 10/02/2011 lúc 12:57 #

   Bé Phong phong

   • tiểu phong 10/02/2011 lúc 12:58 #

    hi hi hi^^ *moaz moaz*

 24. that_la_nhat 10/02/2011 lúc 12:57 #

  thanks đại tỷ!^^

 25. banyeucuaheo 10/02/2011 lúc 12:59 #

  ta thấy văn án các nàng ghi 200chap lận cơ mà ????

  • Quinn 10/02/2011 lúc 13:00 #

   Gần 200c thôi nàng.
   Vì có những phần nhưng Cung biến có tới tận 7c cung biến ^^

  • Phu Dung 10/02/2011 lúc 13:02 #

   Ah bây giờ xem kỹ lại rồi nàng ơi, chính xác là 144 +27

 26. barbie9x 10/02/2011 lúc 12:59 #

  thanks ty ty!!!!

  • hienhin1105 10/02/2011 lúc 13:01 #

   24,5 lam tron thanh 25
   *ngap*
   cac nag tu dem sbd nha
   ta dj ngu trua
   hac hac

 27. Eun Soo 10/02/2011 lúc 13:03 #

  Oầy! Nhị tỷ yêu quý a… Khi nào mới có phiên ngoại của NA ạ? *chớp chớp *

  • hienhin1105 10/02/2011 lúc 13:06 #

   *gjat gjat*
   *nhay nhay*
   *chju chju*bum bum*

   • tiểu phong 10/02/2011 lúc 13:09 #

    ss hin làm j vậy

   • hienhin1105 10/02/2011 lúc 16:55 #

    aj bao co nguoj *nhay nhay* lam chj

 28. kimkute 10/02/2011 lúc 13:05 #

  oaoa.đau lòng quá/hichic.thankss

 29. ◦○◦ஐ- hokhok -ஐ◦○◦ 10/02/2011 lúc 13:18 #

  thank đại tỷ

  *ôm hun chụt choẹt*

  hôm nay tỷ vui thế

  >”<

 30. lyhuongngu1002 10/02/2011 lúc 13:21 #

  thanks nang nha.Truyen nay cang hay.Thuong Luc Phu wa.hic

 31. alba 10/02/2011 lúc 13:31 #

  truyện hay ! thanks !

 32. huongmai 10/02/2011 lúc 13:46 #

  sao comt nhiều thế này

 33. tienmanhan 10/02/2011 lúc 13:50 #

  dành 1 số

 34. little wind 10/02/2011 lúc 13:52 #

  Thanks

 35. Eun Soo 10/02/2011 lúc 14:01 #

  hự hự gặp 2 ng này, chết ta rồi… TT.TT

 36. Bong 10/02/2011 lúc 14:03 #

  thanks

 37. Yan Nguyễn 10/02/2011 lúc 14:04 #

  tks…..

 38. pearlng 10/02/2011 lúc 14:07 #

  đọc chap này buồn quá… hic hic…Tks Phù Dung!

 39. Quang Phap 10/02/2011 lúc 14:17 #

  Chap nay buon qua…

 40. thanh đan 10/02/2011 lúc 14:18 #

  huhu ta van các nàng, ta toàn dọc trên điện thoại ko hà giờ các nàng đặc pass chắc ta chết mất thôi, huhu
  nên giờ lò mò lên mạng dọc cho thỏa hichic
  thank các nàng nhìu

  • hienhin1105 10/02/2011 lúc 14:25 #

   *ngo ngac*
   co bao la dat pass dau a

 41. tsumekusa 10/02/2011 lúc 14:25 #

  thak ty!!!

 42. Sweetie_k 10/02/2011 lúc 14:29 #

  Huhu…xúc động quá! Post tiếp đi nàng ơiii

 43. hienhin1105 10/02/2011 lúc 15:18 #

  *ngo ngac*
  daj ty
  muoj k vao dc phu dug vp 95,vao ruj k co caj gj ma doc,doc ruj k hjeu comt kjeu gj
  hjc hjc

 44. nga 10/02/2011 lúc 15:19 #

  chuyen buon qua

 45. Eun Soo 10/02/2011 lúc 15:46 #

  Có ai cho muội biết làm sao bên chương 95 lại ko comt đc ko? TT.TT

  • ◦○◦ஐ- hokhok -ஐ◦○◦ 10/02/2011 lúc 15:48 #

   hờ hờ tềnh hềnh chung

   đang tự hỏi sao truyện lại liền tù tì như vậy

   ^^!

 46. hienhin1105 10/02/2011 lúc 15:48 #

  va duy luyen keo duog nua a

 47. roseatetern 10/02/2011 lúc 15:48 #

  nãy mới thấy duy luyến kẹo đường 2 mà giờ đâu mất tiêu rồi

 48. banhmikhet 10/02/2011 lúc 17:18 #

  thanks nàng

 49. nhokzezo 10/02/2011 lúc 20:00 #

  thx ss

 50. ViViNTT 10/02/2011 lúc 23:06 #

  Tks Nang!

 51. Nguyen Ngoc Bao 12/02/2011 lúc 16:00 #

  Thanks.

 52. phungthuhong 13/09/2011 lúc 15:50 #

  Ai đã bầy ra cái kế thâm độc này? Quang Vinh Vương sao? Thanks nàng

 53. Wing Nguyen - đôi cánh cô độc 03/02/2012 lúc 12:21 #

  tks

 54. Wing Nguyen - đôi cánh cô độc 03/02/2012 lúc 12:26 #

  bạn ơi,bắt đầu chương 95 coa đặt pass àh?
  làm sao mới xin pass được vậy bạn?

 55. ^^ 10/02/2012 lúc 12:56 #

  thanks nang!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
  hay qua ban oi
  ban co the cho t xin pass may tap tiep theo dc k?
  t doc bang dt nen k comment dc.hix

 56. ^^ 10/02/2012 lúc 12:59 #

  neu dc ban gui wa mail cho t nhe
  mail t la
  bachco_a9k59@yahoo.com
  thanks nang

 57. Lara 11/02/2012 lúc 16:39 #

  bạn ơi,truyện này bạn edit hay lắm, huhuhu. Đang đến đoạn gay cấn mà bạn đặt pass làm mình khóc ròng T___T
  Bạn có thể cho mình xin pass được k?
  Nếu đc bạn gửi vào mail lara_160492@yahoo.com cho mình nhé
  Thanks bạn nhìu :**

 58. loveyou 13/02/2012 lúc 18:53 #

  hay quá
  ko biết rồi sẽ ntn nữa
  nàng cho ta xin pass nhé
  mail của ta là: phamthithao@yahoo.com
  thanks..moaz..moaz..moaz

 59. huyền 16/02/2012 lúc 16:41 #

  úi . đag đoạn gây cấn

  bạn có thể send cho mình pass được ko

  thanks bạn nhiều

  mail của mình là babygjrl_1102@yahoo.com

 60. khoaitay 17/02/2012 lúc 16:56 #

  mình biết mỗi một truyện đều mang theo tất cả của các bạn edit,mình thanks các bạn đã đăng truyện này,truyện hay lắm,nếu có thể mình cũng muốn xin pass, nếu được bạn có thể cho mình ko(hongnhungtv91@gmail.com),thanks

 61. wendyhong 20/02/2012 lúc 13:55 #

  nàng ui cho ta xin pass cùa truyện phù dung vương phi nha truyện của nàng hay quá ah. ^^ email của ta nè: myquyenhong@gmail,com
  thanks nàng nhiều ui là nhiều nha

 62. sapphirepham 21/02/2012 lúc 22:03 #

  hix…đọc hết cháp này thì lại bị block rùi…
  bạn có thể send pass cho mình ko? e-mail của mình: sapphirepham@yahoo.com

  tks bạn nhìu..xoxo…

 63. pearldriver73 22/02/2012 lúc 21:55 #

  chi oi, em rat thich truyen phu dung vuong phi . em cung rat thich doc truyen o dao lam vien. chi co the gui pass cua truyen phu dung vuong phi cho em duoc khong a , em cam on chi rat nhieu! mail cua em la pearldriver73@gmail.com

 64. Anna 23/02/2012 lúc 17:19 #

  Chi oi send pass ho em voi , dang doc do dang. Hjz . Nick cua em la Cirque_du_freak_15897

 65. Anna 23/02/2012 lúc 17:20 #

  @yahoo.com.vn

 66. Hà Anh 02/03/2012 lúc 09:08 #

  Nàng ơi, truyện hay quá, mừ đến chương 95 có pass rồi, bạn send cho mình pass được k? Mail của mình là haanh.0510@gmail.com . Thanks nàng trước nha :X

  • Ha Tran 10/03/2012 lúc 09:47 #

   Bạn ơi truyện hay quá, có thể cho mình pass để đọc tiếp được ko? mail của mình là bearlille@yahoo.com. Cám ơn bạn nhiều nhé.

 67. tramhuongxquantinh 10/03/2012 lúc 17:43 #

  Trời, hấp dẫn cực kì
  lài cài pass… mình hiểu bạn *khì khì

  bạn cho mình xin pass đc hun?
  mail của mình nè: hoangaivan8590@yahoo.com

  • linh 10/03/2012 lúc 23:59 #

   Bạn ơi truyện hay quá mà đến chap 95 lại có pass. Bạn có thể send pass để mình đọc tiếp đc ko? Mail của mình là thulinh1209@gmail.com. Cảm ơn bạn nhiều lắm :X

 68. Vy Vy 11/03/2012 lúc 23:03 #

  Haiz, đọc mấy chương này đau lòng ghê gớm hichic
  Chẹp, mấy chương sau cần pass mình cũng eek đọc đc nữa ùi hic

 69. Ủn ỉn 20/03/2012 lúc 20:09 #

  Bạn ui, chuyện hay wa’, càng đọc càng nghiền, nhưng mờ đến chương 95 có pass mất rùi, bạn có thể gửi pass cho mình được ko? Địa chỉ mail của mình là: thuydung.phamhvnh@gmail.com. Dù sao cũng cám ơn bạn rất nhìu

 70. haminh 23/03/2012 lúc 09:42 #

  k xem chương tiếp theo được. huhuhu…
  nàng cho xin pass với nhé! email của mình là ntmhang87@gmail.com
  thanks nàng nhiều nhiều vì đã edit truyện này.hi.

 71. tuyetky 23/03/2012 lúc 21:35 #

  Thê thảm quá đi!!!:((

 72. chip 24/03/2012 lúc 01:01 #

  Hôm nay mình khám phá truyện này của nhà nàng. Tình hình là dao quanh một vòng có thấy pass nên mình phải bon chen đi xin ngay. Nàng cho xin pass với nhé: thanhthuy.chu37@gmail.com

  Chúc nàng luôn hạnh phúc vui vẻ để edit truyện cho chúng mình đọc! Moa moa

 73. coidien 24/03/2012 lúc 02:21 #

  ban oi,cho minh xin pass chuyen phu dung vuong phi duoc ko? truyen doc hay wa, ban edit ky cong ghe, cam on nhieu nha, aquarium7787@ yahoo.com.vn

 74. Dung muội 25/03/2012 lúc 10:58 #

  Chào Panda đào hoa và Phù dung đào hoa. Hôm rồi mình tình cờ lạc bước đến Đào Lâm Viên thông qua blog của Bí Bứt Bông và quyết định tạm trú dài hạn tại trang này luôn khi bị cuốn hút bởi “Phù Dung Vương Phi”. Đọc một mạch từ đầu cho tới chương 94 mà chưa cm đúng thật là có lỗi với các nàng – nhưng cũng bởi vì truyện gay cấn quá và cũng không phải mới đăng nên mình không có ý kiến gì mới. Đã lỡ nhấc lên thì khó bỏ xuống được nên định bụng sẽ đọc hết rồi cm tổng hợp vào cuối truyện. Tới chương 95 thì mình mới biết được là các nàng bắt đầu set pass và mình thấy việc set pass là hợp lý. Mình cũng biết là đường đột xin pass thế này thật không phải, nhưng cũng vẫn là một câu đã lỡ nhấc lên, khó bỏ xuống ~>”<~ Truyện có tình tiết gay cấn và đang vào giai đoạn cao trào, bản thân cũng rất yêu thích việc đọc tác phẩm hay như các nàng, nên mình khẩn khoản mong các nàng có thể gửi pass cho mình. Mình hứa là sẽ tuân thủ các quy định của Đào Lâm Viên – chỉ đọc và cm, sẽ không làm chuyện xằng bậy gì hết.
  Rất mong các nàng gợi ý hoặc gửi pass cho mình vào email: misskdung@gmail.com
  Chân thành cảm ơn các bạn. (Mình sẽ kiên nhẫn chờ, một lần chưa được thì hai lần, hai lần chưa được thì ba lần… đến khi các bạn có đủ tin tưởng dể share pass cho mình mới thôi 😡 )

 75. vil 25/03/2012 lúc 11:58 #

  m la khach ghe choi,doc truyen b dich rat thich,biet b co gia quy nhung van mao muoi hoi xin pass,mong b dong y.Neu dc,b gui cho m qua mail nay dc ko: chanhchuaimuanao@yahoo.com

 76. erik 25/03/2012 lúc 19:58 #

  Bạn ơi cho mình xin pass đọc tiếp với. Đang mất ngủ với cái truyện này rồi, bạn cho mình xin pass nhá :D, mail của mình ngoc_yourfriend@yahoo.com. THANKS bạn nhiều nhiều

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: