Vô diệm vương phi Chương 41

11 Th12

Chương 41: Khinh bạc ác ma

Edit Phù Dung

“Gia, gặp đối thủ rồi sao?” âm thanh lười biếng nhẹ nhàng xuyên qua màn đêm giống như giọt mưa trong trẻo, làm cho người ta không nhịn được phải xoay người nhìn sang nam nhân có giọng nói tà mị đó.

Người mới đến khoảng hơn hai mươi tuổi, mặc trên người một bộ y phục màu đen, bên ngoài khoác một trường bào cũng màu đen, nhìn thấy làm cho người ta có cảm giác lãnh khốc, nhưng lúc này hắn lại đang tươi cười ra vẻ lười biếng mà trong sáng, thân hình hắn đang từ từ dựa vào khuông cửa.    Rõ ràng hắn đã xuất hiện ở Lâm phủ.

Nhẹ nhàng nhíu mày, Đoan tuấn mạc nhiên không nghĩ muốn giải thích, càng không cần phải giải thích, chỉ híp đôi mắt hung ác lại, nham hiểm rồi hừ lạnh, ánh mắt nhìn chằm chằm quyển sách đang cầm  trên tay, nhưng chỉ xem chốc lát.

“Được rồi, đây mới là tin mật báo! Lâm lảo tam nhà ta , Lâm kiếm vân là người của Thiên địa thịnh, hơn nữa còn là một Đường chủ a, địa vị không nhỏ, mặt khác, ta cũng đã điều tra qua thân phận của Lãnh tuyệt tâm, trong Thiên địa thịnh quả thật có một đường chủ tên là Lãnh tuyệt tâm.  Hắn lười biếng di chuyển thân thể tiến lên, nhìn đăm đăm người đang nằm trên nhuyễn tháp, đôi mắt tà mị với hai con ngươi câu dẫn người khác , suy nghĩ sâu xa mỉm cươì cùng Đoan tuấn mạc nhiên ở đối diện.

“Không có” Tay bỏ quyển sách xuống, hiển nhiên hành động này cho thấy, Đoan tuấn mạc nhiên đối với kết quả đó rất kinh ngạc.

“Đúng không? Ngươi xác định hắn chỉ là một đường chủ?” Nam nhân cười khẽ, nâng chén trà trước mặt lên, cẩn thận thổi lá trà mới chậm rãi thưởng thức.

Đoan tuấn mạc nhiên, lạnh lùng, phiền não nhíu mày.

“Bây giờ Lâm kiếm vân ở đâu?” Đoan tuấn mạc nhiên trầm tư, một lúc sau mới mở miệng.

“Lâm phủ ở Lạc dương”

“Hắn muốn lánh nạn?”  Đoan tuấn mạc nhiên  cười lạnh.

“Có lẽ” Nam nhân kia tiếp tục uống trà.

“Long thanh, đây là bức hoạ của Lãnh tuyệt tâm, nhiệm vụ của ngươi là xác định thân phận của hắn, có lẽ hắn  là một con cá còn  lớn hơn nữa” Đoan tuấn mạc nhiên đem bức hoạ đặt ở trên bàn.

“Chẳng lẽ ngươi không có ý  định cho ta nghỉ ngơi hai ngày,để cho ta có  thời gian cùng phu nhân  tranh thủ chút tình cảm?’ Người nam nhân tên là Long thanh xua xua tay, nhún nhún vai.

“Không cần phải nghỉ ngơi” Đoan tuấn mạc nhiên hừ lạnh, con ngươi âm lãnh tà mị liếc hắn một cái.

“Nhưng ta cảm thấy phi thường cần  nghỉ ngơi, không thôi đợi đến sáng mai  ta sẽ đi ngay, như thế nào? Dù sao thì ta cũng phải cùng phu nhân nói một tiếng?” hắn cười đùa cợt nhả mở miệng, một đôi mắt xếch lãnh mị có ý cười.

“Ta nói không cần phải”  Đoan tuấn mạc nhiên một lần nữa không kiên nhẫn mở miệng, đôi mắt âm lãnh trừng hắn.

“Được rồi, được rồi, ta đầu hàng, bây giờ phải ra thành?” Long thanh lười biếng đứng lên, bước đi thong thả, những tiếng bước chân nhàn nhã hướng về bên ngoài mà đi, khi  vừa khuất nơi cửa, bỗng  lạnh lùng ném lại một câu “Gia, ngàn vạn lần đừng yêu nữ nhân nga, đó chính là một chuyện bi thảm nhất”

Đoan tuấn mạc nhiên lạnh lùng cười, yêu thương nữ nhân? Nàng?  Lăng tây nhi sao? Hắn lắc đầu, không có khả năng!

Ánh nắng sớm xuyên qua cửa sổ rọi vào trên cái áo ngủ bằng gấm đang tụ lại thành một đống, có tiếng lầm bầm như đang mơ cái gì, rồi trở mình, đầu càng lùi thấp xuống dưới, như muốn trốn tránh ánh nắng sáng rỡ trêu người.

“Tiểu thư, thức dậy đi, Lão gia và phu nhân ở phòng khách đợi Tiểu thư đã lâu! Một bàn tay nhỏ bé vỗ vỗ trên chăn của nàng ,nàng không kiên nhẫn kêu nhỏ một tiếng, không dậy nổi thì không dậy nổi, hiện giờ mặt và môi của nàng đều bị sưng đỏ, còn có mặt mũi nào đi gặp người khác, hôm nay có thể nằm trên giường cả ngày tốt lắm!”

“Tiểu thư, Cô gia đã ở đây” Tiểu hồng do dự một chút mới mở miệng, vừa rồi Lão gia và phu nhân có căn dặn, nhất định phải đánh thức Tiểu thư dậy, bởi vì hai người họ không có can đảm một mình đối diện với gương mặt lạnh lẽo tà mị của Cô gia.

Không thức dậy là bởi vì tên Vương gia biến thái kia ta mới không thức dậy nổi rời khỏi giường ni!” Để cho bọn họ chờ cũng tốt! Oa oa trong chăn, nàng mếu máo, trở mình  qua hướng khác.

“Ai….” Có tiếng thở dài nhẹ vang lên, sau đó là tiếng bước chân xa dần, chắc hẳn đó là của Tiểu hồng để lại.

“Vương gia ra lệnh cho tiểu nhân cung thỉnh Vương phi rời giường” Một giọng nói âm lãnh đột ngột truyền tới, trong mơ hồ thân thể của Lăng tây nhi cứng đờ, vươn bàn tay nhỏ bé không kiên nhẫn quơ quơ như muốn đuổi thanh âm  phiền phức đó đi, đúng là tên âm hồn không tan, chẳng lẽ trong giấc mộng cũng mơ thấy hắn?

Bàn tay nhỏ xinh bị người bắt lấy, liền sau đó thân thể nhỏ bé cũng bị kéo ra khỏi ổ chăn ấm áp, cái mông của nàng bị rớt xuống một chổ lạnh lẽo, trong lúc còn ngủ mơ, Lăng tây nhi ai nha một tiếng, ôm chặt thân thể, không tự chủ hướng tới một địa phương ấm áp,  áp sát vào, ngô, có lẽ là hai cây cột nha, rất ấm áp và rắn chắc! Bàn tay nhỏ bé lau nước miếng, mặt cọ cọ vào cây cột, nhưng vẫn cảm thấy lạnh, nàng càng thêm nhích đến gần cây cột ấm áp, bàn tay nhỏ bé không ngừng hướng về phía trước sờ sờ, ngô, hai cây cột kết thành một cây càng thô rồi? Hơn nữa mặt trên có cái chêm làm nàng nhíu mày, rất vướng víu nga!

“Lăng tây nhi” một  giọng nói lạnh như băng mang theo tức giận nổ tung  trên đầu, làm nàng bị kinh hoảng, hô lên “ba” một tiếng té lăn trên mặt đất, nàng rên “ôi chao”, cơn đau nhức làm hai tròng mắt mê mang của Lăng tây nhi mở ra, nàng thật bất mãn trừng mắt nhìn kẻ đầu sỏ vừa ầm ỹ  làm tan giấc mộng đẹp của mình, chỉ thấy trước mặt là một đôi mắt vừa to vừa tròn đáng yêu đến cực điểm, nhưng ánh mắt lại phun ra những tia lửa như muốn giết người,khuôn mặt búp bê tròn tròn đỏ ửng đáng yêu như quả táo chín mọng, nếu không kể đến vẻ tức giận..Tức giận? Trời ạ, nàng mở to hai mắt, cẩn thận đánh giá tình huống trước mặt, nàng đang ngồi dưới đất, còn hai cây cột trong mộng? Nàng hoài nghi nhìn sang hai cái chân thon dài của Đoan tuấn mạc nhiên, hợp hai cái chân lại thành một cái trụ lớn? Nàng vừa nhìn sang thắt lưng của Đoan tuấn mạc nhiên, ngô, rắn chắc có sức, cây cột vừa rồi bên trên có cái chêm.(ái ui, cái gì vậy ta, đỏ mặt a), ….Trời ạ, nàng không dám  nghĩ tiếp, một giây sau, nàng lấy tay chật vật quẹt quẹt cái mông nhỏ nhắn của mình, rồi nhanh chóng leo lên giường, kéo cái chăn qua  vùi mặt vào đó, trời ạ, nếu bị nghẹn chết cũng tốt, nàng không còn mặt mũi gặp người!

Đoan tuấn mạc nhiên trầm mặc, nhìn xuống, trên mặt như có lửa, hắn là bởi vì  vào lúc nữ nhân ngu ngốc này dựa vào mới hung hăng đá văng ra! Chút hối hận trong ánh mắt nhanh chóng  biến mất, hắn trợn mắt cau mày, ánh mắt lạnh lùng bắn tới Lăng tây nhi.

Muốn áp chế người khác, quyết không thể để mình lâm vào thế bị động! Thoáng một cái Lăng tây nhi ngẩng đầu lên.

“Uy, ngươi có biết tự tiện xông vào phòng của cô nương là tội danh gì a?” Đôi mắt đẹp trừng như hình viên đạn, Lăng tây nhi bất mãn lên án.  Dù sao vừa rồi đang ở trong mộng, nàng muốn làm gì cũng không được a, vậy cái gì có thể phát sinh?

“Ta không biết? Giọng nói lạnh đến cực điểm, hắn âm ngoan cười lạnh.  Nàng có biết sờ cái không nên sờ là tội danh gì?

“A, ngươi là Vương gia , luật lệ so với ta còn thuộc lào hơn? Lăng tây nhi trở mình, mắt trừng to, đôi môi đỏ mọng sưng sưng  bất mãn phụng phịu, nhìn có chút buồn cười.

Trả đũa , phản công,còn tỏ vẻ lần này người khinh bạc người khác  chính là hắn! Đoan tuấn mạc nhiên cười lạnh, dường như có chút thú vị khi nhìn thấy Lăng tây nhi bày ra khuôn mặt nhỏ nhắn bị sưng đỏ.

Thật xấu hổ mà , Lăng tây nhi nhìn trộm Đoan tuấn mạc nhiên, sợ hắn sẽ nhắc lại chuyện xảy ra vừa rồi.

“Ngươi có biết hay không ngươi rất xấu?” Khoanh tay trước ngực, Đoan tuấn mạc nhiên đánh giá gương mặt Lăng tây nhi, nhàn nhạt mở miệng.  Hắn cũng lựa chọn trốn tránh, dù sao lần đầu tiên bị nữ nhân khinh bạc, trong lòng cảm thấy rất kì lạ, một loại cảm giác nói không nên lời.

Một câu nói của hắn, rất nhanh làm cơn tức giận không tên của Lăng tây nhi chợt bùng lên.

Rất xấu? Là do người nào ban tặng, không phải tại cái mặt của ác ma biến thái trước mặt sao? Hắn còn có mặt mũi nói ra những lời đó! Trời ạ, trời ạ, nàng muốn điên lên ”Lăng tây nhi thở phì phò, trừng mắt, ôm lấy cái gối, đây chính là vũ khí duy nhất của nàng rồi! Nhất định phải ném cái này vào mặt ác ma!

“Đây là dược liệu tốt để chống sưng!” Lời nói còn chưa dứt, một bình ngọc dương chi tinh xảo đã  được  ném ở trước mặt Lăng tây nhi, nàng hoài nghi để cái gối qua một bên, nhặt bình ngọc dương chi lên.

“Ngươi có lòng tốt vậy sao?” Lăng tây nhi  hoài nghi nheo hai mắt lại, không phải là muốn ám hại nàng? Dù sao nàng cũng biết thân phận của mình chỉ là một nha đầu giả mạo, thiếu đi sự bảo hộ của Lâm phủ, tánh mạng của nàng trong mắt hắn, sợ rằng so với con kiến còn thấp  hèn hơn nha!

“ Liền theo ngươi đi, ta chỉ không muốn ngươi hiểu lầm! Đoan tuấn mạc nhiên cười lạnh, xoay người ra khỏi phòng.

Cách đó không xa, Lâm thế vinh cùng Lâm phu nhân lén lút nấp sau cây cột thỉnh thoảng ló đầu ra quan sát tình huống trong phòng.

“Lão gia, ngươi nói đúng a, quan hệ của gã sai vặt cùng Yên chi quả thật không đồng nhất a!  Họ ở cùng một chỗ! Giọng nói của Lâm phu nhân có chút nức nở, bà trăm lần cũng không ngờ Lăng tây nhi lại làm như vậy.

“Bây giờ ngươi tin rồi? Tối hôm qua, Vương gia ngụ ở Sương phòng, hắn cùng Yên chi tách ra ngủ riêng, Phu nhân, xem ra chuyện này thật khó giải quyết a” Lâm thế vinh lo lắng nói.

“Vậy ngươi nói, ác ma có hay không sẽ mang tức giận này liên lụy đến…” Bà không nói tiếp được nữa, thân thể run lên.

“Ngươi cứ nói đi! Lâm thế vinh trừng mắt Lâm phu nhân một cái, còn phải hỏi, chuyện này là chắc chắn rồi.

“Chớ sợ, chớ sợ, chúng ta cũng là người võ lâm thế gia. Có nhiều bằng hữu thân thích, chi bằng nhờ bọn họ tới hỗ trợ! Lâm phu nhân vỗ vỗ ngực thấp giọng nói.

“Ngươi nói cái gì đó?Người bọn họ đang nói phải đối phó là Đoan tuấn mạc nhiên…” Lâm thế vinh nói không được nữa, luôn luôn quan gia và võ lâm là hai thế lực không thể đụng vào, bọn họ không dám đắc tội với triều đình.

“Vậy ngươi nói chúng ta sẽ làm sao?” Lâm phu nhân gấp đến nỗi dậm chân.

“Biện pháp duy nhất chính là…” Lâm thế vinh làm một động tác giết người.

“Ngươi muốn giết Đoan tuấn mạc nhiên…?” Lâm phu nhân cả kinh hỏi, lời nói vừa ra khỏi miệng, liến nhìn dáo dát coi có người xung quanh, sắc mặt cực kỳ sợ hãi.

“Ngươi nghĩ đi đâu rồi, chúng ta có thể là đối thủ của Đoan tuấn mạc nhiên sao chứ, ? Ngươi có nghe người trong giang hồ đồn rằng, Đoan tuấn mạc nhiên trên người mang tuyệt kỹ, khi đối phó với kẻ thù sẽ đem họ chém thành hai khúc, người con chưa  chết, vẫn giãy dụa trên mặt  đất…” Lâm thế vinh nói không được nữa, sắc mặt của Lâm phu nhân càng thêm xanh đen.

“Vậy ngươi muốn giết ai a?” Lâm phu nhân thấp thỏm bất an hỏi.

“Giết Yên chi” Hắn âm lãnh mở miệng, nét mặt hiện ra vẻ thâm độc làm Lâm phu nhân sợ hãi.

“Yên….” Bà bắt đầu nói lấp bấp.

“Đây là lựa chọn tốt nhất, chỉ cần Yên chi chết, chúng ta cùng Đoan tuấn mạc nhiên  không còn quan hệ, Đoan tuấn mạc nhiên cũng rời đi rất nhanh, như vậy sẽ không có nguy hiểm đến Lâm phủ của chúng ta, hơn nữa Yên chi chỉ là một nha hoàn nho nhỏ không có võ công! Lâm thế vinh căm hận nói.

Lâm phu nhân ngẫm lại thấy có  lý, liền gật đầu, nhưng ngược lại thấy có chút khó khăn “Nhưng mà nàng không đi ra ngoài, chúng ta như thế nào động thủ?’

“Hạ độc” Giọng Lâm thế vinh căm hận nói, hơn nữa hắn muốn tìm một con dê tế thần.

Chương 42 Nuông chiều.

Advertisements

44 phản hồi to “Vô diệm vương phi Chương 41”

 1. Tuyet Nhan 11/12/2010 lúc 09:15 #

  Vjp 2.a may qua con kjp.

 2. Quinn 11/12/2010 lúc 09:20 #

  Chà, nhanh chân wá nhỉ ^^

 3. Tuyet Nhan 11/12/2010 lúc 10:07 #

  Vjp4 cho that_la_nhat

 4. HAn HAn 11/12/2010 lúc 10:18 #

  Ừ,m
  người nhà PD không được dành tem !!!!!!

  Ta đây mới là ..
  tem……………

  he he
  *cười gian ****

  • mimi 11/12/2010 lúc 10:34 #

   are u sure

   • HAn HAn 11/12/2010 lúc 11:13 #

    Hi hi

 5. dark_witch13 11/12/2010 lúc 12:27 #

  Long Thanh???Muội nghĩ Thanh Long hay hơn á tỷ =.=!!!2 ông bà kia tình mưu hại Tây Nhi tỷ à ?_? chán sống rùi á,Nhiên ca giết cả nhà bây giờ =.=!!!

 6. voiconlonton 11/12/2010 lúc 12:30 #

  tk bạn nhìu nhìu :))

 7. sunny799 11/12/2010 lúc 12:42 #

  Hihi, hay quá.Thanks a lot.

 8. bitbeo 11/12/2010 lúc 13:13 #

  hí hí, mới lấy đc cái pass khi nãy,mừng ghê lun

 9. holyphandien 11/12/2010 lúc 13:18 #

  [ zon zon ]

  ta doan con de ma lao ho Lam kia dinh dung de te than chinh la anh DTMN, dinh de cho nguoi hau cua Vuong gia dau doc chet Vuong phi day ma. neu dung that thi lao gia tinh nham roi. ho ho.

 10. liknaz 11/12/2010 lúc 14:53 #

  a’a’a’.. muon chpo lao gia chet tiet nay mot dam wa><….

 11. yuki 11/12/2010 lúc 15:08 #

  ^^ đọc chap này buồn cười quá
  Đoan Tuấn ca bị khinh bạc rùi 😛

 12. lunxauxi 11/12/2010 lúc 22:01 #

  e có đc vào top k nhỉ?

  • mimi 11/12/2010 lúc 22:06 #

   vào top bi giờ để làm gì nữa hả nag

 13. dung 11/12/2010 lúc 22:35 #

  chưa kịp đọc,thanks các bạn đã dịch truyện

 14. tuong vi 12/12/2010 lúc 09:13 #

  aaaa, em nhan dc oy, thank ss noa, truyen hay lem’

 15. huongga 13/12/2010 lúc 10:13 #

  thanks nag a.yen chi ty mo j mo lai lam xang xe duoc nhi???

 16. bamboo 15/12/2010 lúc 13:40 #

  ui.kam on kac tj tj nhju nhju nha.toi’ nay muoj co’ the ngu ngon dc ruj.:)

 17. bamboo 15/12/2010 lúc 13:52 #

  tỉ ui,muội ko đọc được chap 42.hjxhjx.các tỉ đổi pass thì báo cho muội với.:(( mail của muội le_̣thanh_truc_91@yahoo.com

 18. zonzon 15/12/2010 lúc 14:20 #

  doi pass hay seo ma ta doc chap 42 ko dc vay mi nang oi?

  • Phu Dung 15/12/2010 lúc 14:32 #

   nang phai ben nha nang holy ko vay? ta co qua nha nang 888 a

 19. sam anh 15/12/2010 lúc 18:11 #

  Nhà ss đổi pass rùi đúng không ah? hic. Thế điều kiện để có pass mới là thế nào ah???? :-s

  • Phu Dung 15/12/2010 lúc 18:16 #

   Ta đã gởi cho nàng rồi nhé, nếu nàng muốn có thể cm

  • dark_witch13 15/12/2010 lúc 18:55 #

   Nàng nhận pass nhớ com động viên nha ~^^~

 20. Yuujin 16/12/2010 lúc 11:03 #

  May ng nha ho Lam nay ac wa. Thanks

 21. hoacodon 16/12/2010 lúc 18:45 #

  Họ Lâm này thật thâm độc…dê tế…không biết ai tế ai đây…hừ hi vọng Nhiên ca cho họ một trận cho nhớ đời a~~~
  thanks ss Phù Dung đã dịch truyện + send pass cho em nha..
  XXXXXXXXXX

  • Phu Dung 18/12/2010 lúc 10:31 #

   Rất vui em đã thích, hy vọng em tiếp tục ủng hộ PDG nhé.

 22. Van Phi 16/12/2010 lúc 23:00 #

  Các nàng có thể cho ta pass chương 42 được không? Ta khá thích bộ truyện này, ta cứ chờ bên nàng Thỏ edit hoài mà k có, giờ có các nàng ta rất mừng. Nàng Yuri nói giúp nhà Phù Dung cung cấp pass cho ta nhé… hichic…. Cảm ơn nàng!

  Email của ta là vanphi1112@yahoo.com

  • mimi 16/12/2010 lúc 23:02 #

   nag check mail

   • Van Phi 17/12/2010 lúc 10:07 #

    Cảm ơn nàng, ta đã nhận được email….*ôm nàng nghìn nụ hôn”….hehehe

 23. huongduong 17/12/2010 lúc 09:58 #

  thanks

 24. banhmikhet 17/12/2010 lúc 17:00 #

  Thanks nàng nhé

 25. Yuri 22/12/2010 lúc 15:34 #

  Nang` co lich post truyen k z nang? de ta canh gio len doc yk mu`k :”> Ngay am nhaz’

  • mimi 22/12/2010 lúc 15:52 #

   cái này khó nói lắm nag ạ
   ko có lịch cụ thể đâu
   nếu đc thì bọn mình sẽ cập nhật lịch ở thanh widget
   bên tay trái ý
   mà cug tùy từng hôm mới có, phải chắc chắn thì mới post lịch cho hôm sau

  • Phu Dung 23/12/2010 lúc 09:35 #

   Đang làm chap tới nàng ơi lo PDVP met luon cũng ko muon bỏ bê VDVP đâu

 26. kivacullen 25/12/2010 lúc 10:30 #

  thks ss ngàn lần :X:X

 27. Yuri 09/01/2011 lúc 21:33 #

  LTN hết nói nỗi nha ^^ ta gék nhiên ca

 28. Hana ○(∩_∩)○~ 23/06/2011 lúc 20:35 #

  thanks tenh eu

 29. miraculousgem 26/10/2011 lúc 05:12 #

  thanks ss nhiều a

 30. phungthuhong 03/11/2011 lúc 05:55 #

  đọc mà cười ngặt nghẽo ” hai cái cột, trên có cái chêm” hắc ..hặc.. ta chết sặc a, thanks nàng nha

 31. akuma_lee 20/12/2011 lúc 13:54 #

  “hai cái cột, có cái chêm” =]]

 32. cunbong 09/02/2012 lúc 15:33 #

  vợ chồng nhà lâm gia này chán sống rồi nên mới hại nhi tỷ

 33. pe soc dang iu 17/03/2012 lúc 06:47 #

  truyen doc hay wa, cam on ty,ty co gang tiep tuc lam bo nay nha

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: