Phu dung vuong phi Chương 64

7 Th12

Hoàng thành phong vân Chương 64: Tưởng niệm.

Đình thai và nhà thủy tạ như quấn quit lấy nhau, hoa mai trong mãn viên vẫn toả hương như trước, chỉ có người là  không còn ở đây.

Ba người đang ngồi nơi bàn, lặng yên không nói gì, trên bàn bày đầy đồ ăn thơm ngát đã bị nguội lạnh tự bao giờ,  không ai muốn đụng đũa, thị nữ  đứng một bên trầm mặc cũng không nói gì.

“Cảnh mộc, đừng lo lắng, sẽ tìm được người” Sở vân thấy sắc mặt hắn không tốt mới lên tiếng an ủi, nhi tử này là nỗi kêu ngạo lớn nhất của ông a! Từ khi nghe qua Lục phù là người bị tình nghi trong vụ Phù dung huyết án,  lòng ông rất đỗi kinh ngạc, nếu không phải Sở cảnh mộc giải thích rằng Lục phù bị Tấn vương cùng Quang vinh vương cho vào xiếc, ông thật là không thể tin một nữ tử như vậy lại là hung thủ?

Sắc mặt của Sở cảnh mộc đầy vẻ sầu não cùng tưởng niệm, bỗng nhiên nhíu mày, giận dữ , nâng mắt liếc nhìn Tình nhân và Kim nhân, “Như thế nào không có tương qua?”

Kim nhân cùng Tình nhân sửng sốt, cũng không hiểu vì sao hắn hỏi như vậy, có chút nghi hoặc, nhưng không biết trả lời thế nào “Vương gia…”

Sở cảnh mộc nhíu mày, ủ dột nhìn các nàng, rồi như nhớ tới điều gì, đột ngột đứng dậy, trong nháy mắt biến mất nơi cửa, chỉ để lại Sở vân đang lấy làm kì lạ  cùng Du nhã đang tràn đầy hối hận.

Nếu là sớm một chút..sớm một chút biết được cũng tốt!

Điều đáng tiếc chính là đã chậm một bước.

Tương qua là thức ăn Phù nhi thích nhất, hầu như mỗi ngày đều dùng qua, làm cho hắn cũng  tập thành thói quen.  Thói quen nàng cười khanh khách nhìn tương qua trong veo.

Có một loại thói quen—Làm cho người ta đau lòng.

Quay đầu mới biết, người đối diện đã ở một nơi hắn không thể chạm tới được.

Nhìn cảnh vật của Tây sương, lòng Sở cảnh mộc càng thêm trầm trọng, hắn đã ước hẹn với Lục phù, đợi khi mùa xuân tới sẽ trồng đủ loại phù dung trong vương phủ, hiện giờ đã vào mùa xuân, nhưng Tây sương vẫn là một mảnh lạnh lùng, thiếu nàng Tây sương trở nên cô tịch…

Bôn nguyệt nói nàng muốn vào cung cứu Lục phù , hắn không đồng ý nên  ra lệnh cho Tiếu nhạc nhốt nàng ở Nam viên, trong ba người kia, chỉ có Bôn nguyệt là người dễ xúc động nhất…Gặp chuyện không may, hắn làm sao không nghĩ đến muốn vào cung mang nàng ra, nhưng còn chưa đến lúc, Vô danh cùng Thất phu nhân đã có thể ổn định người của Tô gia, trong mơ hồ, hắn cảm nhận được  thế lực của Lục phù so với tưởng tượng của hắn còn lớn hơn nhiều.

Hắn nhớ rõ Thất phu nhân ,Tô gia tự mình đến thăm vương phủ, trước khi ra về còn để lại một câu cảnh cáo lạnh như băng “Nếu Lục phù bảo Vô danh, Băng nguyệt, Bôn nguyệt nghe lời ngươi, chúng ta tạm thời không có hành động, nếu  chuyện không hay xảy ra cho nữ nhi của ta, ngươi cũng đừng trách chúng ta vô tình”

Vị phu nhân ôn hoà kia báo cho hắn biết, bà có năng lực vào cung mang Lục phù ra. Điều đó chứng minh không thể khinh thường Tô gia, nhưng cho tới nay hắn cũng không rõ thế lực họ như thế nào?

Sự tưởng niệm như con kiến cắn vào lòng hắn, từng trận từng trận khó nhịn….Hầu như mỗi đêm hắn đều ở Tây sương, giống như muốn cảm nhận hơi thở, sự giảo hoạt, thông minh của nàng, vẻ tươi cười ấm áp có thể làm lòng hắn dù cho đang bị căng thẳng cũng trở nên thả lỏng…Dấu vết tưởng niệm ở trong lòng càng phát ra âm trầm, hàng đêm làm hắn không  ngủ được, hắn muốn làm bạn với mùi hương thơm ngát của nàng như còn quanh quẩn đâu đây..

Phù nhi…Ở trong  cung, ngươi có an giấc?

Thê tử của hắn…

Điên cuồng tưởng niệm, sự nhớ nhung  như khắc sâu trong xương tủy, từng chút từng chút ghi đậm trong đáy lòng vốn lạnh như băng của hắn, chỉ có ôm chặt thân mình nhỏ xinh kia, mới có thể làm dịu đi sự tưởng niêm điên cuồng này.

Sở cảnh mộc cũng sắp không thể chịu nổi sự dày vò, giống như bị mất nữa linh hồn.

Hắn nhớ tới từng đợt tiếng cười mỏng manh, giống như đau khổ cũng giống như ngọt ngào, giống như khóc cũng giống như cười, thanh thanh vang bên tai không dứt, xoay quanh ở trong  không trung.  Băng nguyệt Vô danh ở ngoài cửa không nói tiếng nào, chỉ yên lặng nhìn xuống…

Một thân ảnh thanh lệ đi vào Tây sương, Vô danh đẩy cửa bước vào..

“Vương gia, Liên y tiểu thư đến đây, , Sở cảnh mộc rất ít khi bị cảm tình dao động, nhưng lúc này đôi mắt đang  nửa khép nửa mở, nhất thời trở nên  trong sáng, có tia chờ mong.

“Cảnh mộc ca ca, có chuyện không tốt xảy ra…” Liên y còn chưa bước vào phòng, âm thanh đã truyền đến, gương mặt dịu dàng đầy vẻ lo lắng..Chân bước nhanh, trên trán đầy mồ hôi.

“Sao lại thế này? Trong mắt hắn có mũi nhọn lạnh lẽo hiện lên, khí lạnh lùng dần dần lan tỏa chung quanh, đột nhiên đáy lòng hắn kinh hãi, tim cũng đập nhanh hơn.

“Ca ca nói Tấn vương đã liên tục ở lại trong cung mấy hôm nay, ca ca đi hỏi thăm mới biết được trong cung đình gần đây xảy ra chuyện lớn,  đó là Tấn vương đem Liễu phi ném vào  dao trì, nguyên nhân vì sao không ai dám đề cập tới.  Một vị thái y cùng ca ca có qua lại nói, trong Di trữ cung có một vị cô nương bị hôn mê đã vài hôm, theo mô tả của hắn giống như  Lục phù của chúng ta, phải làm sao bây giờ?”

“Phù nhi…hôn mê vài ngày?” Lòng hắn nhói lên, đau đến tận xương, …Nàng ở trong cung bị tra tấn sao, vì sao lại hôn mê?”

Chết tiệt! Hắn lên tiếng nguyền rủa, Sở cảnh mộc không thể kiềm chế sự lo lắng và hoảng hốt của mình, bỗng nhiên xông ra ngoài, trước đôi mắt kinh ngạc của mọi người, nhảy lên con ngựa trắng chạy như bay.

Hắn cần sảng khoái chạy như thế để làm  bớt đi sự khẩn trương cùng bàng hoàng trong lòng…Mỗi ngày tưởng niệm  đã tra tấn hắn sắp không thể chịu nổi lòng trở nên nặng trĩu, bây giờ lại nhận được tin nàng hôn mê làm hắn kinh hoàng, đáy lòng như có mũi nhọn đan vào nhau, một lần lại một lần đâm vào tim hắn, tay nắm chặt dây cương run lên nhè nhẹ.

Giống như có điạ phương bi gãy đổ, cũng giống như một góc bị sụp xuống, tiếng lòng căng thẳng chốc lát cũng có khuynh hướng sắp vỡ tan

Tấn vương vì Phù nhi đem Liễu phi nương nương ném vào trong dao trì, lại ngày đêm canh giữ bên trong hoàng cung , việc này nói lên điều gì? Sở cảnh mộc cũng là nam nhân , như thế nào lại không rõ ràng, thì ra mục đích hắn cướp đi Lục phù cũng không đơn giản.

Không đơn giản là bởi vì Tấn vương muốn kiềm chế hắn.

Dĩ nhiên là…Vận mệnh thật buồn cười, Tấn vương như vậy mà lại yêu Phù nhi.?

Từ trước đế nay hắn không nghĩ dối mình dối người, nghĩ đến tên vương gia kia, thâm trầm lãnh khốc, cũng không uổng danh kiêu hùng.  Biết rõ hắn cùng Phù nhi có thâm thù đại hận, biết rõ mình không cần lo lắng…nhưng trong lòng vẫn có nỗi sầu lo…

Phù nhi từ khi thành thân đến khi bị cướp đi, hắn đều không biết rõ lòng nàng, tuy biết nàng đối với mình có cảm tình, lại không biết tới mức độ nào…Giờ  nghe tin tức này làm hắn bắt đầu lo được lo mất…

Hắn luôn luôn tiêu sái, luôn luôn tràn đầy tự tin, nhưng khi gặp được Phù nhi, lại bắt đầu để ý, không chấp nhận có nam nhân khác mơ ước tới nàng…Cũng không chấp nhận được nàng đem ánh mắt dời khỏi người hắn.

Không đươc…trước tiên phải làm theo kế hoạch , đây là ý niệm duy nhất trong đầu Sở cảnh mộc, hắn phải nhanh chóng mang Phù nhi về lại bên người..

Trong Di trữ cung, vườn thượng uyển từ trước tới nay đều là một cảnh lạnh lùng nay bỗng trở nên náo nhiệt, giai nhân trên giường vẫn mê mang bất tỉnh như cũ, nàng hôn mê đã ba ngày, lại sốt cao không ngừng ,hết rồi lại sốt trở lại, cứ lặp đi lập lại như thế…Một chút dấu hiệu tỉnh lại đều không có, các cung nữ đi tới đi lui, ra ra vào vào, nhóm thái y mất hồn mất vía, đứng ở trong đình, mồ hôi lạnh trên trán rơi rơi, ngày này qua ngày khác mặt của họ càng thêm trầm trọng, kinh hãi ngay cả thở cũng không dám thở mạnh…Họ đều cầu nguyện người đang nằm trên giường mau chóng tỉnh lại.  Nhìn thấy như có bão táp đang kéo tới trên mặt Tấn vương, hôm nay đã là cực hạn của hắn, nếu nàng không tỉnh lại, tất cả thái y phải chôn theo nàng.

“Một lũ vô dụng, nuôi những phế vật như các ngươi để làm gì? Chỉ một nữ nhân cũng chữa không được?

Lại là một tiếng quát nổi giận, ba ngày đã trôi qua, hắn cũng không ngủ trông nom bên gường nàng ba ngày, bọn họ cũng ba ngày không ngủ, có mấy vị thái y lớn tuổi đã hết sức mệt mỏi đang ngủ gà ngủ gật, bị tiếng quát của hắn đánh thức, theo phản xạ quỳ xuống cầu xin tha thứ, cái trán đập cuống đất vang lên cộp cộp, cũng có vài vị trên trán rỉ máu nhưng không  ai dám than van.

Thân ảnh phẫn nộ lo lắng không ngừng bước đi qua lại bên ngoài, tất cả ngoan lệ trên mặt hắn biến mất chỉ  còn lại vẻ sốt ruột cùng lo lắng, đã ba ngày, vì sao nàng còn chưa tỉnh lại..

“Vương gia, vương phi đã tỉnh”  Giọng nói của Minh châu xuyên qua sa trướng truyền ra ngoài, như gió xuân thổi qua làm mặt hồ gợn sóng, vui mừng nhìn vi vương gia lãnh khốc vô tình trong lòng đang xướng lên khúc nhạc vui, hắn bước nhanh vào nội thất, nhìn sa trướng đang lay động trong không trung.  Nghe thấy những lời nầy, các vị thái y đang quỳ ngoài ngoại thất không kiềm chế được nhẹ nhàng thở ra, có người âm thầm hít vào thật sâu, vì Tấn vương rời đi mà bớt đi áp lực.  Có người yên lặng đứng đó không nói gì.

“Thế nào, có cái gì, có chổ nào không thoải mái?” Thái y đang ở bên ngoài, có chổ nào không thoải mái nói cho bổn vương, bổn vương gọi bọn họ vào kiểm tra một chút.  Hắn xông đến bên giường, nắm chặt bàn  tay non mịn của nàng, trong mắt hắn tràn đầy vẻ vui sướng, trong suốt tinh thuần, cũng toát ra sự quan tâm sâu sắc..

Lục phù cảm thấy toàn thân nhự bị buột chặt, rất khó chịu, giống như thân thể này không phải của nàng, dường như nhẹ bỗng, nếu  đứng trong gió mạnh có thể bị gió thổi bay đi.

Nàng vừa mới mở mắt ra, chưa thể thích ứng với sự thay đổi to lớn của hắn, vì sao vừa ngủ một giấc tỉnh lại hắn giống như một người khác.

Hồn nhiên như hài tử, toàn tâm toàn ý vì nàng tỉnh lại mà vui sướng, yết hầu khô khốc không thoải mái, âm thanh lại khàn khàn làm cho chính mình cũng kinh hãi, “Nước, ta muốn uống nước”

“Nước..Minh nguyệt, nhanh lên, nàng muốn uống nước” Hắn như bừng tỉnh nhận ra,  phất tay ý bảo Minh nguyệt đi lấy nước, thật cẩn thận nâng thân mình mỏng manh của nàng dậy, .  Đôi môi tái nhợt không còn chút huyết sắc, tóc như tơ lả tả, tóc đen cùng vẻ tái nhợt như đan vào nhau, tạo thành một vẻ xinh đẹp yếu đuối, nhìn thấy làm tim hắn đập thình thịch.

Minh nguyệt đang cầm chén trà nóng mang lại, Tấn vương không nói hai lời tiếp lấy, thổi thổi vài cái, rồi mới để sát vào môi của nàng, thấy ánh mắt nàng ngây ngốc nhìn hắn, hắn không khỏi nhếch môi cười, gương mặt anh tuấn lộ ra vẻ thoải mái, “Uống nước a, ngươi không phải nói muốn uống nước sao?

Lục phù đăm đăm nhìn gương mặt hắn gần trong gang tấc, mê hoặc cực kỳ, hắn bị ma nhập sao? Nếu không tại sao  lại bày ra loại ánh mắt hồn nhiên cùng tinh thuần vui sướng? trong đầu còn đang suy nghĩ, đôi môi vì yết hầu khô khốc mà mở  ra, trà nóng liền chảy xuống cổ họng, giảm bớt cảm giác nóng rực, theo dạ dày, tràn tới nội tâm

“Còn muốn sao? Hắn ôn nhu hỏi, trên mặt đầy vẻ quan tâm, nàng thoáng phát hiện trong mắt hắn sự cẩn thận.

Thật cẩn thận.?

Lục phù lắc đầu,  quái lạ nhìn hắn, giống như nhìn thấy qủy, có chút không thích ứng vẻ ôn nhu này, đã quen thấy hắn tàn khốc vô tình, bỗng nhiên hắn trở nên ôn nhu, có chút quỷ dị không thích hợp.  Nàng từ trước tới nay đều đề phòng hai chữ âm mưu.,rồi lại ko tìm ra động cơ của hắn, trong lòng ẩn ẩn có cảm giác không nói nên lời.

Hắn nâng tay lên nghĩ muốn rờ trán nàng để kiểm tra nhiệt đô, Lục phù theo phản xạ tránh ra xa, để tay hắn rơi giữa không trung “ Vương gia ta mệt mỏi quá, muốn nghỉ ngơi”.

“Tốt tốt tốt, ta không làm phiền ngươi, ngươi vừa mới tỉnh lại  cần nên nghỉ ngơi cho thật tốt” Trong giọng nói Tấn vương có ôn nhu cùng thỏa hiệp, nhẹ nhàng đở nàng nằm xuống, tiện tay sửa lại áo ngủ bằng gấm, rồi đứng dậy bảo Minh nguyệt hầu hạ nàng cho tốt mới rời đi.

Bên ngoài ngoại thất những vị thái y có liên quan vẫn còn đang quỳ, vẻ ôn nhu trên mặt Tấn vương lập tức  biến mất không còn bóng dáng, lại trở về vẻ mặt ngoan lệ “Còn quỳ làm cái gì, nhanh cút đi cho bổn vương, những phế vật vô dụng”

Họ hoang mang rối loạn đứng lên, mọi người đi nhanh ra  khỏi Di trữ cung, cũng không dám quay đầu lại, giống như có ác ma đang đuổi phía sau, phải chạy càng nhanh càng tốt.

Ác ma quả thật là ác ma, cũng vẫn như thế, nàng nằm trên giường không ngủ được …Ánh mắt mệt mỏi của Tấn vương cứ quay cuồng trong tâm trí, thật lâu không dứt.  Minh nguyệt đang cầm chén thuốc ngồi ở một bên giường, Minh châu nhẹ nhàng đỡ nàng dậy, đặt hai cái gối mềm phía sau để nàng dựa vào cho thỏai mái.

“Ta đã hôn mê bao lâu?” Nhìn Minh nguyệt đang thổi chén thuốc, Lục phù không nhịn được hỏi, trí nhớ cuối cùng chỉ còn lại hình ảnh của Sở cảnh mộc khắc sâu. Sau đó nàng liền mất đi cảm giác, khi tỉnh lại đã thấy Tấn vương với vẻ mặt mệt mỏi nhưng ôn nhu,còn có vẻ thuần khiết không chứa một tạm niệm nào.

“Vương phi, người đã hôn mê hai ngày, sốt cao không hạ xuống”

“Đúng vậy, vương gia lo lắng cho người rất nhiều, người hôn mê ba ngày, vương gia đều ở bên cạnh chăm sóc ba ngày, vương gia đối với người thật tốt”

“Câm miệng, Lục phù giận dữ, không khỏi ngắt lời của các nàng “Hắn là Tấn vương, ta là Sở vương phi, …Đừng nên nói những lời không nên nói cho ta nghe”  Nàng lạnh như băng nói ra, âm thanh giận dữ còn thêm vẻ lạnh lùng, Minh châu Minh nguyệt không dám nói nữa, sau khi giúp nàng uống xong chén thuốc liền rời đi,

Ánh nến chập chờn, sau khi bị hôn mê vài ngày, tinh thần nàng thật tốt,  một chút buồn ngủ cũng không có, mùa xuân ban đêm có chút mát mẻ, Lục phù đẩy chăn ra, mùi đàn hương tràn ngập khắp nội thất, khắp nơi một mùi thơm ngát.

Lục phù không ngừng nghĩ đến Tấn vương vừa mới biểu lộ ý cười tinh thần, đây là lần thứ hai nàng nhìn thấy, đó là nụ cười của hài tử, hắn như thế nào có được…Cảm xúc so với lần đầu tiên nàng  nhìn thấy càng rung động hơn nhiều.

Lục phù tròn mắt, nhìn đăm đăm vào sa trướng

Vận mệnh nửa điểm cũng không tha người..

Đêm nay nàng đặc biệt tưởng niệm Sở cảnh mộc, tưởng niệm đến hoa mai đưa hương trong Tây sương.

Hoàng thành phong vân Chương 65 Đêm tham

Advertisements

76 phản hồi to “Phu dung vuong phi Chương 64”

 1. Tuyet Nhan 07/12/2010 lúc 03:39 #

  Tem,tem nha

  • mimi 07/12/2010 lúc 03:41 #

   nag chưa vào cửa mà dám cướp tem ah
   tỷ muội đâu >>

   • Phu Dung 07/12/2010 lúc 03:47 #

    Bé mimi ơi bé giỏi quá vậy là blog mình có nhạc rồi có video nữa , thật hấp dẫn, cám ơn bé nhiều.

  • Quinn 07/12/2010 lúc 04:04 #

   Cứ tưởng hôm nay kỹ viện để trống tiếp, ko ngờ…. A di đà Phật
   Ngũ muội đâu? Làm nhiệm vụ đi

   • dark_witch13 07/12/2010 lúc 04:41 #

    Khụ khu xin trân trọng thông bào là kỹ viện nhà ta lại có thêm một thành viên mới là Nàng Tuyết Nhạn VN.Xin chình thức bắt cóc nàng và đưa qua chỗ tứ tỷ để đào tạo bán thân không bán nghệ.*chấm chấm nước mắt*.Lại 1 đồng chí nữa lầm đường lạc lối. -.-!!

 2. mimi 07/12/2010 lúc 03:39 #

  tem

 3. Tuyet Nhan 07/12/2010 lúc 03:41 #

  Hjx,ta vua com o baj truoc nhung dang cho xet duyet.may ma o day ko the. Hac hac,ta duoc tem faj ko nhj haha

 4. Tuyet Nhan 07/12/2010 lúc 03:45 #

  Ua,co aj nua ha? Haha .

  • Quinn 07/12/2010 lúc 04:09 #

   Nàng đc Tem rồi đấy, chỉ tiếc là… Ta fải thành thật chia pùn với nàng.

 5. HAn HAn 07/12/2010 lúc 03:49 #

  thanks

 6. mimi 07/12/2010 lúc 04:14 #

  hihi
  bi giờ muội mới đọc
  Tấn vg ôn nhu wa>>

  • Quinn 07/12/2010 lúc 05:23 #

   Ta đã nói là Tấn Vương hok tệ mà, ta cũng có chút thích huynh ấy, nhưng huynh ấy iu mỹ nhân hơn iu giang sơn *spoil tý* đại tỷ đừng chém muội ^^

 7. 7xinhdep 07/12/2010 lúc 08:02 #

  Hic hic
  Ta sắp xỉu rồi,sáng h k có time và sức để com.
  Ngày mai ta khoẻ lại ta làm bản sơ íu lí lịt cho các nàng,Hôm nay ta bị cảnh sát gt hành ta muôn tiu tùng roi.

  • mimi 07/12/2010 lúc 08:09 #

   nhớ mai nha
   hum nay tha cho nag
   nhưng nag fai gọi a qoop qua đây chơi

  • Quinn 07/12/2010 lúc 12:25 #

   Nàng là trợ lý của ta mà sáng giờ để ta chém gió có 1 mình hà. Nàng còn đang trong thời gian thử việc nha. Hôm nay ta thông cảm việc nàng bị CSGT “chiếu cố” nên cũng rộng lòng bỏ wa ko truy cứu nữa *tỏ vẻ ta đây*
   Mai nàng nhớ vào điểm danh đúng giờ nhé, mang theo cả anh qoop nữa nghe.

 8. Hạ Diệp Châu 07/12/2010 lúc 08:48 #

  iu nàng iu nàng, ta có hai chap để đọc liền, thích quá *nắm đầu lắc lắc, hun hun* 😀

  • Quinn 07/12/2010 lúc 12:18 #

   Nàng *hun hun* *ăn đậu hủ* tỷ ấy là đc rồi,sao còn bạo lực *nắm đầu lắc lắc* lão đại nhà ta vậy? Muốn chúng ta bán vào Phù Dung kỹ viện sao?

 9. liknaz 07/12/2010 lúc 10:13 #

  ^^..

  • liknaz 07/12/2010 lúc 10:14 #

   chao moi nguoi

   • dark_witch13 07/12/2010 lúc 10:24 #

    Ây da nàng ạ không cần chào hỏi gì đâu.Đã vô địa bàn của cướp tem sơn trang là cứ thoải mài đi ^o^!!!
    @Không cần chào hỏi,nộp phí mãi lộ đươc rùi *mắt chớp chớp*

   • Phu Dung 07/12/2010 lúc 10:24 #

    Chào liknaz, rất vui nàng đã ghé thăm nhà của chúng ta nhé.

   • liknaz 07/12/2010 lúc 10:57 #

    hi..
    minh truoc day cung vao may lan rui do
    ^^
    minh co duoc tuyen lam nv ko vay??

   • liknaz 07/12/2010 lúc 11:01 #

    * nhen nham hi vong*

   • mimi 07/12/2010 lúc 11:12 #

    hoan ngênh hoan ngênh

   • liknaz 07/12/2010 lúc 11:19 #

    co can so yeu li lich ko nang…* tum tim*

   • yuki 07/12/2010 lúc 11:22 #

    muội tính sơ sơ nè
    sau mấy ngày tuyên truyền
    tỷ muội ta bắt được sáu người
    nàng honey đang bỏ trốn cùng “tình nhân bí mật”
    nàng 7 sau khi cầu cứu qoop ca ko thành đã bị nhị tỷ ăn sạch sẽ trở thành thị tẩm nha hoàn
    còn lại 4 nàng chăn dắt được hum nay, đại tỷ mau chuẩn bị giấy bán thân cho các nàng ấy điểm chỉ 😀

 10. yuki 07/12/2010 lúc 11:24 #

  sơ yếu lí lịch có thể ko cần
  nhưng chiều cao cân nặng số đo 3 vòng nhất định phải có
  nàng có người iu hay phu quân cũng phải khai báo để ta và ngũ muội đi ám sát ^^

  • liknaz 07/12/2010 lúc 11:26 #

   hahahah…
   ta cao 1m67
   so do thi phai bi mat *so mo*….
   tinh trang hon nhan: doc than..^^

   • yuki 07/12/2010 lúc 11:34 #

    dáng chuẩn nha ^^
    nàng bn tuổi ấy nhỉ

   • liknaz 07/12/2010 lúc 11:43 #

    17t ..^^

   • Quinn 07/12/2010 lúc 11:44 #

    Muội hỏi kỹ thế, có ý đồ j ko đây *nheo nheo mắt*

   • yuki 07/12/2010 lúc 11:46 #

    thật muốn nhận nàng làm muội muội =.=
    làm thiếp thân nha hoàn của ta đi, ta hảo nam sắc, nàng vẫn giữ được thân trong sạch ^^

   • Quinn 07/12/2010 lúc 11:48 #

    Nàng ở đâu ấy nhỉ? Có yahu ko? Post lên để cùng chém gió ^^

   • Quinn 07/12/2010 lúc 11:51 #

    Yuki ah, muội thống kê rồi sắp xếp thứ bậc cho các nàng ấy đi, phải công tư phân minh nhé, đừng có nhận fong bì mà đổi trắng thay đen nha.

   • liknaz 07/12/2010 lúc 11:57 #

    yh cua ta la liknaz do.^^

   • liknaz 07/12/2010 lúc 11:57 #

    nang oi..
    nang hao nam sac con ta la nu sac do…*am muoi*

   • yuki 07/12/2010 lúc 11:58 #

    tỷ tỷ thống kê lại số đo tuổi tác các nàng đi,^^
    Li Nhi mà ko theo muội, muội cho nàng ấy làm hoa khôi câu khách liền
    đúng tôn chỉ của Phù dung kỹ viện: “Bán thân ko bán nghệ”

 11. liknaz 07/12/2010 lúc 12:05 #

  ban than ko ban nghe?
  ……….
  nang cho ta lam hoa khoi cau khach.. ta di cau may ach sat thu…><… di am nang…
  .*hehe*.

  • Quinn 07/12/2010 lúc 12:13 #

   Nàng làm thiếp thân cho muội ấy đi, ko là nàng thảm ah.
   @Yuki,muội cũng ko gặp tay vừa ah, nàng ấy đòi đi câu dẫn sát thủ ám sát muội kìa.

   • liknaz 07/12/2010 lúc 12:18 #

    nhung ma ta khong muon…
    Oooooooo…….. *uy khuat*

   • liknaz 07/12/2010 lúc 12:19 #

    cac ti ti chung tay gop suc uc hiep ta…

 12. 7xinhdep 07/12/2010 lúc 12:17 #

  Ta về rồi đây.
  Ta 7 ,25t
  nick TVE – 7xinhdep
  nick VLD -sevenkun
  nick FICLAND -7777777
  nick của nhìu dd trừ TSH – 7xinhdep.

  Ta chưa có gd vì ta đang theo hộ độc thân,nhóm trưởng đả 36t,ta còn trẻ chán.
  Vì tôn thờ chủ nghĩa độc thân nên ta xem đa số boy như cỏ rác.

  Ta đã có người trong tim ,đó là Bác NatPhung,dù bít Bác mải ko nhòm ngó ta dù ta xinhdep.
  Ta xin hết.
  À mà ta si ngỉ lại ròi, Ta chã tem cho các mamy thoi,ta hong mún làm kỉ nử đâu,ta cao já lắm a,
  hong ai mua nỏi đâu à.

  • Quinn 07/12/2010 lúc 12:30 #

   Trời, phải ko đây, nàng là ng của ta rồi mà còn có ng trong tim nữa sao? Xem ra nàng ko thik làm trợ lý thiếp thân của cướp tem sơn trang mà muốn làm kỹ nữ bên Phù Dung kỹ viện rồi *tức giận*

 13. liknaz 07/12/2010 lúc 12:23 #

  i..
  y nay duoc…
  tieu thu Yu………….!!!!!!!!!
  lai day de no ti giup nguoi xoa bop..*hehe*

  • yuki 07/12/2010 lúc 12:36 #

   @7: sơn trang nhà ta có vào ko có ra, nàng đã là người của Quinn tỷ mà còn ham hố hồng hạnh xuất tường, ta mần thịt nàng bây giờ
   Li Nhi, nàng có nhầm ko đó, thà bán thân chứ ko làm thiếp thân nha hoàn của ta? chẳng lẽ mún làm thị tẩm nha hoàn như 7 mới chịu O_O
   *aaaaa háo sắc*

   • liknaz 07/12/2010 lúc 12:42 #

    tieu thu..
    sao nguoi lai noi vay…
    no ti vo cung uy khuat a……….
    ><
    tieu thu rut cuc co mun ta.. nham.. noti xoa bop cho nguoi khong a?? *mat chom lia lia*

   • Quinn 07/12/2010 lúc 12:44 #

    Ta còn chưa thị tẩm nữa muội ơi, thật là có tiếng ko có miếng mà *ủy khuất*
    Muội fải giúp tỷ đòi lại công đạo nha *chấm chấm nước mắt*

   • liknaz 07/12/2010 lúc 12:46 #

    hahahah…..

 14. liknaz 07/12/2010 lúc 12:28 #

  @quinn: nang nhac nho nang Chau lam ta nay ra y nay..hehe^^

  • Quinn 07/12/2010 lúc 12:36 #

   Muội thức thời vậy là tốt đó, thà làm thiếp thân còn hơn làm kỹ nữ.
   Ta cũng thik muội lắm, tiếc là ta có nàng 7xinhdep rồi, nhưng nàng ấy lại đang manh nha muốn hồnh hạnh ra tường T_T *đau lòng wá*

   • liknaz 07/12/2010 lúc 12:41 #

    nang co muon ta hong hanh vuot tuong koh?
    ^^

   • Quinn 07/12/2010 lúc 12:48 #

    Nàng mà làm vậy Yuki ko chỉ đem nàng vào kỹ viện mà cũng băm ta làm 8 khúc lun áh.
    Với lại ta cũng có quy tắc là ko đụng đến “người của bạn”

   • dark_witch13 07/12/2010 lúc 12:50 #

    Đâu đâu kẻ nào dám hồng hạnh vượt tường.Tất cả nhân lực của phòng chuyên bắt cóc tập hợp truy nã nàng 7xinhdep.Nhị tỷ nhá,lần này muội đưa vào kỹ viện là tỷ h0k bao che được nhá.Để muôi kiếm nàng nào được bù vào cho tỷ ha ^^!!!!
    @Nàng 7xinhdep sau khi hồng hạnh vượt tường bị bắt chuyển giao cho tam tỷ là người chuyên phu trách mảng này ^o^!!!

   • yuki 07/12/2010 lúc 12:55 #

    Li Nhi thật là thức thời, *moa*
    *sao có cảm giác muội giống cường hào ác bá*
    nàng 7 kia, nàng bắt được Honey ta sẵn sàng đưa trả nàng về Phù Dung kỹ viện làm chân rửa bát giặt quần áo. Ko tìm được thì chấp nhận số phận làm thiếp thân nha hoàn đi
    *đòi công đạo cho Quinn tỷ :d*

   • liknaz 07/12/2010 lúc 12:57 #

    hehehe..
    *so so*..
    *mo mo*
    ..
    *nuoc mieng chay*….

    *taht vong*..

    cao do cua tieu thu nho qua….

   • liknaz 07/12/2010 lúc 12:57 #

    ><
    *om dau bo chay*

   • dark_witch13 07/12/2010 lúc 13:05 #

    Phi lễ chớ nhìn.Nàng liknaz đầu độc ta nha >””<

   • liknaz 07/12/2010 lúc 13:08 #

    ai bieu nang nhin dau…*sat khi*
    (noi nho: sau nay muon nhin thi phai chon luc 1 nua nghe chua…)

 15. 7xinhdep 07/12/2010 lúc 12:50 #

  Híc
  Hôm nay ta đi ngủ sớm đây,hôm nay đi làm jấy tờ bị bọn cs nó hành,thật là gét mà ,TA HỰN CẢNH SÁT GT,ta hựn.

 16. yuki 07/12/2010 lúc 13:19 #

  ngũ muội, tỷ chuyển giao nha hoàn này cho muội nè >__<

  • dark_witch13 07/12/2010 lúc 13:22 #

   Muôi không thích thiếp thân nha hoàn tỷ à.Muội thích thiếp thân cân vệ à.Mấy nàng nha hoàn xinh quá,mấy anh cận vệ bỏ muội là chết muội à @_@.Để muội sắp xếp nàng 1 chân trong kỹ viện tỷ ha ^o^!!

   • liknaz 07/12/2010 lúc 13:24 #

    ta sat nang!!!!!!!!!!!!

   • Quinn 07/12/2010 lúc 14:38 #

    Ngũ muội àh, nàng 7xinhdep bị đưa vào PD lâu rồi, muội phải tìm người khác cho tỷ nha, tiêu chí đầu tiên là phải comt nhiều để có thể cùng tỷ đi la liếm,chém gió, thứ 2 là phải trẻ đẹp,thân hình chữ S kích thước cỡ D, thứ 3 fải ngoan ngoãn, ko đc hồng hạnh ra tường.
    Trên đó là những tiêu chí chọn ng của tỷ. Muội vs Yuki fải giúp tỷ ah.

  • liknaz 07/12/2010 lúc 13:27 #

   nang dam ha?

   • dark_witch13 07/12/2010 lúc 13:30 #

    Hứ!Ta là trương phòng nhân sự===>Ta có quyền*hắc hắc*.Đây là địa bàn ta nàng nhớ ^o^*cười âm hiểm*

   • liknaz 07/12/2010 lúc 13:33 #

    ta dam .. ta dap.. t nem da..v.v.v..v.v
    nang toan lam lo nhung gio khac nong hoi cua ta con dam sai su ta ha???

   • dark_witch13 07/12/2010 lúc 13:37 #

    Ta dẫm ta dẫm…ta chọi dép..chọi gạch nàng nà >”<.
    Ây da nàng à,xuất hiên ngay lúc nóng hổi nó mới vui chứ nàng*hắc hắc*

   • liknaz 07/12/2010 lúc 13:39 #

    nang xuat hien toan nhung luc ta chuan bi….
    phai cho luc 1/2 moi vui…><

   • liknaz 07/12/2010 lúc 13:42 #

    nang cu xuat hien luc nong hoi la ta chua kip lam gi a….

 17. that_la_nhat 07/12/2010 lúc 13:54 #

  máy bị đơ chính xác là yh bị đơ

 18. 7xinhdep 08/12/2010 lúc 01:22 #

  Ciao

  1ngày tốt đẹp nhé mọi người.
  Trưa nay ai rảnh lên 8 nhé.

 19. banhmikhet 22/01/2011 lúc 23:07 #

  thanks

 20. jinie 01/02/2011 lúc 21:10 #

  Mấy ss chơi vuj wa *rình rập* huhu em cũng mún chơi nữa TT^TT

 21. phungthuhong 10/09/2011 lúc 14:59 #

  thanks nàng, mong Sở Cảnh Mộc xuất hiện ghê đi

 22. tuyetky 21/03/2012 lúc 22:40 #

  Chẹp…nếu Tấn vương xuất hiện bên người Phù nhi trước Cảnh Mộc thì sao nhỉ???:) Thú vị lắm nha:D. Thanks nàng!!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: