Phu dung vuong phi Chương 63 (Phần tiếp theo)

6 Th12

“Nương nương nói đúng lắm” Lục phù tỏ vẻ nhu thuận giống như biết vâng lời, cười như mùa xuân tháng ba, làn thu thủy bị lông mi mềm mại che khuất “ Thần thê cũng hiểu được điều đó thật sự ghê tởm, bất quá nô tì cũng đã may mắn, ngẫm lại nhìn thấy người mẫu thân có hài tử bị chết vì đói phải ăn thịt con  mình, làm cho người ta thấy thật đáng thương”

“Vương phi đừng nói nữa” Minh phi nhanh chóng ngắt lời, dạ dày của nàng đã nhộn nhạo, tuổi của Liễu phi dù sao cũng còn nhỏ, gương mặt nhỏ nhắn thoáng một chút đã trắng bệch như tuyết.

Lục phù cúi đầu giống như vâng lời, cái gì cũng không nói, dù sao người ta cũng là nương nương, nói chuyện cũng có phân lượng hơn nàng.

Một sự yên tĩnh bao trùm cả chòi nghỉ mát, Lục phù hơi ngẩng đầu lên, cười nhìn xem các nàng, đôi mắt thuần khiết thơ ngây, một chút cũng nhìn không ra  trong lời nói của nàng vừa rồi có bao nhiêu ác độc, ánh mắt đó so với ánh bình minh tháng sáu còn muốn ấm áp hơn vài phần.

Rất ít người biết được, đó là ánh mắt lừa gạt thế nhân, nhìn giống như ấm áp, nhưng khi chạm vào sẽ làm cho người ta cảm thấy rất lạnh lẽo.

Ấm áp và sáng lạn như ánh mặt trời cùng âm u lạnh lẽo như mùa đông, hai dáng vẻ đối nghịch nhau ở trên người nàng cũng không thấy mâu thuẫn.

“Sở vương phi, ngươi biết hoàng cung nầy là địa phương gì không” Hàn quý phi dần dần áp chế lửa giận của mình, mi mắt giật giật, trong nháy mắt tâm tình của nàng đã trở lại như thường.  Hàn quý phi cười nói, ánh mắt được tôi luyện qua bao năm tháng đã trở nên rất lợi hại, gắt gao bức bách ánh mắt của Lục phù.

“Nguyện ý nghe nương nương chỉ bảo” Lục phù nhìn xuống, cươì ôn nhu thầm nghĩ, Hàn quý phi đã nhẫn nhịn lâu như vậy rốt cuộc muốn nói đến vấn đề chính rồi sao?.  Ánh mắt đang nhìn xuống thoáng liếc thấy ánh mắt hận thù của Liễu phi bên cạnh cùng Minh phi đang cười.

“Hâu cung là nơi mỹ nữ khắp thiên hạ tề tụ về, nơi nầy đã là mồ chôn của không biết bao nhiêu giai nhân dung nhan tuyệt thế.  rất nhiều nữ nhân đã nghĩ chỉ cần dùng nhan sắc của mình là có thể níu kéo ánh mắt của quân chủ, đó là một hy vọng xa vời!”  Hàn quí phi gằn từng tiếng, phun ra những lời nói lạnh như băng, thản nhiên mang theo cảnh cáo “ Nơi đây năm này qua năm khác, mặc kệ nữ nhân có xinh đẹp bao nhiêu cũng ở chổ nầy chậm rãi chịu đựng sự điêu linh thống khổ, giống như những bông hoa trong Ngự hoa viên rồi cũng sẽ có ngày bị héo tàn.

Lục phù vẫn nghiêm mặt nhìn xuống như trước, cúi đầu ra vẻ dịu dàng thùy mị, dấu đi ánh mắt lạnh như băng còn có vẻ châm chọc, Hàn quý phi, ngay cả ngôi vị hoàng đế còn chưa tới tay, nàng đã lo lắng muốn đứng ra làm chủ mọi thứ, có hơi sớm quá không ?  Hậu cung đầy dơ bẩn, ẩn dấu sau vẻ huy hoàng là sự xấu xa ở phía sau, nàng (Lục phù)  ngay cả một chút hứng thú đều không có, “Nương nương nói đúng lắm, nô tì nhận giáo huấn. Hoa chỉ nở một lần, cũng tươi đẹp trong nhất thời, nếu có thể lựa chọn, không ai muốn làm đoá hoa tươi chậm chãi héo tàn nơi chốn nầy.  Mọi người đều biết hoa thơm chỉ có một thời, không ai muốn nhìn thấy  điêu linh khổ sở.  Nương nương , nếu có thể lựa chọn, một đoá hoa tươi sẽ không muốn bị mai một ở mộ viên này không phải sao?”

Trong chòi nghỉ mát chỉ còn lại vẻ yên tĩnh, nghe Liễu phi ho nhẹ như không có tiếng động, im lặng, Lục phù vẫn cúi đầu, nàng cảm nhận được  trên đỉnh đầu mình có một cỗ áp bức và tức giận cuồn cuộn theo nhau mà đến…Lòng yên lặng như gương, cười tinh khiết như gió, nàng ngồi đó mặt không chút thay đổi, làm cho ánh mắt đang dừng trên đỉnh đầu nàng càng thêm phẫn nộ.

Gương mặt hoàn mỹ của Hàn quý phi trong nháy mắt có tia giận dữ lóe lên bắn ra bốn phía, nàng nghĩ những lời nói của mình như đâm thẳng vào tim người khác, nữ nhân trong cung đình, nỗi bi ai của họ bị nàng mang ra làm trò đùa, tại sao Lục phù một chút cũng  không tức giận? Ánh mắt lạnh như băng không khỏi một lần nữa đánh giá cẩn thận nữ tử trước mặt.  Ý cười như gió xuân, ánh mắt trong như nước, một nữ nhân như vậy ở bên người Tấn vương làm cho nàng càng thêm lo lắng.

“Vương phi người ngay thẳng không nói lời bóng gió, nơi nầy là hoàng cung , bí mật khó giữ, nếu có nhiều người biết thì không hay, cho đến nay ngươi vẫn là Sở vương phi, tình ngay lý gian, ngươi tốt nhất nên có chừng mực, đừng để cho hạ nhân bàn tán.”

“Nương nương nói đùa sao, việc tiến cung là ngoài ý muốn của nô tì, làm liên lụy tới Tấn vương không phải là ý muốn của nô tì, Nô tì bây giờ chính là con thỏ nhỏ bị nhốt trong lồng sắt, nghĩ muốn thoát ra lại bị tảng đá vừa lớn vừa nặng cản đường.  Nương nương nếu có lòng tốt dời đi tảng đá đó, nô tì rất là cảm kích”  Nàng so sánh sinh động và thú vị, Minh phi  ở cạnh đang cười khinh thường lại có chút vui sướng  khi thấy người gặp họa, còn Liễu phi thấy Tấn vương bị so sánh với tảng đá lấy làm khó chịu, gương mặt thanh lệ tràn đầy tức giận, nhưng lại ngại Hàn quý phi nên không dám nói gì, chỉ biết oán hận trừng mắt nhìn Lục phù.

“Vương phi, chỉ vì con thỏ nầy còn có giá trị lợi dụng, vẫn là nên ngoan ngoãn ở yên trong lồng sắt, chỉ cần an phận, bổn cung quyết không làm khó dễ ngươi.  Nếu có ý nghĩ không an phận nào, trong cung rất đông người, ta muốn làm một người biến mất dễ như trở bàn tay. Vương phi đã hiểu rõ chưa ? Lần nầy Hàn quý phi không cần vòng vo, nàng lạnh như băng nói ra uy hiếp của mình….Giọng nói lạnh lùng cùng dung nhan tuyệt mỹ tạo thành một  hình ảnh không hài hoà, hình ảnh đó thu vào trong mắt Lục phù trở thành một vẻ âm u, đen tối không thấy ánh mặt trời.

Hàn quý phi tưởng nàng muốn mê hoặc nhi tử của mình sao, ? Mới nói ra lời cảnh cáo như thế, từ nhỏ chỉ có Lục phù uy hiếp người khác, chưa có ai có cơ hội áp chế nàng.  Đáy lòng Lục phù cười lạnh, trong mắt như có dòng nước lạnh chảy qua, rất nhẹ nhàng, nhìn không ra vẻ băng hàn cùng lãnh khốc.

“Vương phi là người thông minh cũng không cần bổn cung phải nói thêm gì nữa, hôm nay hoa trong Ngự hoa viên đua nở cũng không tệ, rất đáng để ngắm nhìn, Liễu phi nương nương, ngươi thay thế bổn cung tiếp đãi vương phi thật tốt”

“Dạ, nương nương” Liễu phi bất động  thanh sắc khẽ khom người, nhìn theo Hàn qúy phi cùng Minh phi dắt theo phần lớn cung nữ thái giám biến mất sau Ngự hoa viên.

Lục phù ngẩng đầu nhìn về phiá Liễu phi, tuổi tác của hai người cũng không sai biệt lắm, nếu bỏ ra son phấn trên mặt, Liễu phi sẽ là một nữ tử xinh đẹp thanh lệ, nhưng hoàng đế tuổi đã già, không biết nàng dùng tâm tình gì để tiếncung?

“Vương phi, xem ra Tấn vương đối xử với ngươi không tệ” Những lời nói chứa đựng đầy hận thù thản nhiên được  thốt ra từ miệng của nàng, gương mặt yếu đuối như nước  ít nhiều có vẻ không cam lòng, châm chọc nói ra, tuổi nàng còn nhỏ, vừa tiến cung đã có người che chở, nuông chiều, cho nên nàng không biết cách che dấu tình cảm thật của mình.

“Nương nương nói quá lời, vương gia mời ta vào cung, nên tiếp đãi ta, không phải sao?”

Liễu phi lạnh lùng hừ một tiếng, một thân y phục cẩm tú hoa lệ đứng thẳng lên, mang theo mùi thơm lạ lùng, mùi hoa lài nhè nhẹ bay tới chóp mũi, nhìn thân mình của Lục phù đang đưa lưng về phía nàng, Lục phù đang ngắm dao trì yên tĩnh bên cạnh “ Ngươi đừng đắc ý quá sớm, Tấn vương sớm hay muộn cũng là Thiên tử của Phượng thiên hoàng triều, ngươi bất quá chỉ  là một  tàn hoa bại liễu, cho dù ngươi đem tất cả mê thuật của ngươi ra,  cũng sẽ không được như ý đâu”

Lục phù cười ảm đạm, đứng dậy đi tới bên nàng, mỉm cười nói “ Có phải nương nương đã hiểu lầm cái gì”

Sắc mặt dịu dàng của Liễu phi tràn đầy vẻ tức giận “Ý của ngươi muốn nói Tấn vương với ngươi dây dưa không rõ?”
“Nương nương cho rằng chuyện này có thể sao?”

Giọng nói thản nhiên của Lục phù giống như quất vào gương mặt thanh lệ của Liễu phi, trên mặt Liễu phi hiện lên vẻ trào phúng, khóe môi cười lạnh càng thêm dày đặc, bất tri bất giác còn mang theo vẻ bi ai “Người kia là một nam nhân không có tình cảm, vì quyền lưc có thể bỏ qua tất cả, như thế nào có thể bị một nữ tử mê hoặc, hắn không có trái tim…”

Liễu phi vô thức lập lại câu nói không có trái tim, nàng giống như đang nhớ lại dĩ vãng, những chuyện xa xưa, trên mặt nàng tràn ngập vẻ si mê, quyến luyến, cùng bi thương sâu đậm giống như đuổi đi không được….Lục phù không khỏi cảm thấy bi ai, Liễu phi chắc hẳn cũng là một vật hy sinh cho sự nghiệp của Tấn vương.  Một nữ nhân thanh lệ như thế không nên bị vây hãm bên trong cung đình nầy.

Vận mệnh bất đắc dĩ, người cũng có bất đắc dĩ… không phải sao?

Tất cả đều là vận mệnh trêu đùa…

“Biểu tình đó của ngươi là gì, không cho phép ngươi lộ ra biểu tình như vậy, không cho phép, ngươi có nghe thấy không, ta không cho phép, nên biết ngươi là ai Dựa vào cái gì lại bày ra biểu tình đó”  Theo cách nói chuyện , giọng nói của nàng run rẩy phẩn nộ, hai mắt đỏ bừng, giống như phiền não cũng giống như giận dữ…Từng bước đi tới gần Lục phù, trên mặt đầy vẻ bối rối,  vặn vẹo, giống như vừa bị người ta chạm đến nỗi đau thầm kín…

Lục phù nhẹ nhàng lùi về phía sau, vốn định dùng sức đẩy nàng ra, nhưng chợt nhớ đây là hoàng cung, Liễu phi là phi tử với thân phận tôn quý,  nàng có chút bất đắc dĩ lùi về phía sau, nhìn gương mặt mê loạn của Liễu phi, lại có chút hối hận mình đã nhất thời mềm lòng,  tất cả người trong hoàng cung này, thật là không có người nào đáng để cho người ta đồng tình cả.

Cách đó không xa có một thân ảnh y phục rực rỡ ánh mắt lạnh lùng đứng nhìn, hàm chứa vẻ tươi cười lạnh như băng.

“Tỷ tỷ làm như vậy được không”  Minh phi lo lắng nhìn Lục phù càng ngày càng bị ép tới bên dao trì…

“Hừ, không cần lắm lời!  cần phải mượn tay Liễu phi làm nàng chịu khổ một chút, để cho nàng hiểu  rõ sự thật, nếu xảy ra chuyện gì, chúng ta có thể đổ hết lên người Liễu phi, tại sao lại không làm?”

Minh phi nhìn Hàn quý phi cười âm độc , đáy lòng nàng không rét mà run, rốt cuộc hiểu được vì sao Hàn quý phi muốn Liễu phi dắt Lục phù đi ngắm hoa, nói như thế nào, Liễu phi cũng là tỷ tỷ của nàng, là ngươi chí thân của nàng.

Minh châu Minh nguyệt nhìn thấy Lục phù bị bức ra ngoài chòi nghỉ mát, lại nhìn thấy dao trì bên cạnh, lòng không khỏi run rẩy, tim đập thình thịch..Thân phận của các nàng hèn mọn, không dám tiến lên ngăn cản, sốt ruột mồ hôi tuôn ra đầy tay ẩm ướt….

“Nương nương..” Lục phù từ từ mở miệng, biết mình bị bức tới dao trì, không khỏi nhíu mày vừa định ngăn cản liền cảm thấy bị đẩy mạnh, Liễu phi cười âm nhu, Lục phù trở tay không kịp, lảo đảo…

“Aa a…”

Tiếp theo những tiếng kêu sợ hãi là âm thanh có người bị ngã xuống hồ, Liễu phi chỉ bàng quang đứng nhìn, còn cười lạnh, Minh châu Minh nguyệt sốt ruột dậm chân, đã hầu hạ Lục phù mấy tháng nay, biết rõ nàng rất sợ lạnh, lúc nầy đang vào mùa xuân băng trong hồ mới vừa tan, lạnh tận xương tủy, thân hình mảnh mai của nàng nhất định chịu không nổi, cả hai lo lắng quỳ trước mặt Liễu phi dập đầu van xin “ Nương nương xin gọi người đến cứu vương phi…Nương nương van cầu người cứu vương phi đi”

Mà Liễu phi, nhìn Lục phù trong dao trì đang không ngừng vùng vẫy, trên gương mặt âm nhu là một vẻ cười lạnh lùng, không thèm để ý lời khẩn cầu của Minh châu, Minh nguyệt.

Lạnh quá! Ngã vào trong dao trì Luc phù cảm thấy giống như đang ở trong hầm băng,y phục thấm nước, như muốn kéo nàng chìm xuống……Nàng lại không biết bơi, tay chân lạnh như băng làm mất đi phản ứng, lại có một luồn khí lạnh tràn vào mũi…Khó chịu đến nỗi hít thở cũng không thông…

Sở cảnh mộc…cứu ta..

Trong nháy mắt nhớ tới gương mặt của Sở cảnh mộc ôn nhuận như ngọc, lần đầu tiên trong đời nàng hướng tới người khác cầu cứu…

Sở cảnh mộc…

Nước dao trì lạnh như băng không ngừng tràn vào mũi, đầu óc của nàng cũng chịu không nổi, …gương mặt của Sở cảnh mộc như gió xuân tháng ba càng ngày càng hiện lên rõ ràng…

Bỗng nhiên có một thân ảnh màu tím xẹt qua  mặt hồ, bay nhanh tới nắm lấy Lục phù đang chìm dần  xuống nước, thân ảnh như rồng bay lại bay trở về chòi nghỉ mát, Minh châu Minh nguyệt rất đỗi vui  mừng…

“Vương gia vương phi như thế nào?”  Các nàng chạy vội qua nhìn thấy Lục phù đã muốn hôn mê, đôi mày thanh tú nhíu  chặt lại, giống như đang chịu đựng một sự thống khổ dữ dội, tay chân nàng đều lạnh như băng..

“Người đâu, chạy nhanh đi truyền thái y tới Di trữ cung”  Hắn thét to, ôm chặt thân mình ướt đẫm của Lục phù vào lòng, trước ngực là một thân mình lạnh băng, có thể thấy được nước trong dao trì lạnh đến độ nào.

Từ khi Liễu phi thấy hắn xuất hiện, trong lòng rất sợ hãi, không phải nói hôm nay hắn đi ra ngoài thành sao? Như thế nào lại trở về nhanh vậy?”

Tấn vương đem Lục phù trao cho  Minh châu Minh nguyệt, giận dữ đứng dậy, nét mặt lạnh lùng, ánh mắt bỗng nhiên đầy vẻ tàn khốc, còn có hung ác nham hiểm khiến người ta kinh hãi, từng bước từng bước tới gần Liễu phi..

“Biểu ca, ta …A a….” Nàng còn chưa dứt lời đã thét lên một tiếng thê thảm rất chói tai,… Cái tát của Tấn vương đã đáp xuống trên mặt nàng, một chút lòng  thương hương tiếc ngọc cũng không có.  Sau đó là một tiếng chát vang lên, Liễu phi bị sức mạnh của cái tát đẩy ngã qua một bên, một lát sau hai má sưng đỏ, máu tươi nhè nhẹ từ khóe miệng rỉ ra…Một cái tát đánh cho nàng váng đầu hoa mắt, hỗn loạn chỉ cảm thấy trên mặt truyền đến một luồn khí nóng rực, đau tới tận xương cốt, nước mắt rơi xuống như mưa…

“Ngươi thích dao trì này thật không, ta cho ngươi nếm thử chút mùi vị” Tấn vương ngoan lệ vừa dứt lời, nhấc Liễu phi lên, trước những đôi mắt đang  trợn tròn của mọi người xung quanh , đem Liễu phi vứt xuống dao trì, tiếp theo là một thân người rơi xuống thành một đường cong và theo sau là một tiếng thét chói tai, cung nữ thái giám trong chòi nghỉ mát không ai dám thở mạnh, cung nữ bên người Liễu phi chỉ dám khóc thầm, nghe trong dao trì truyền đến tiếng kêu cứu mỏng manh của Liễu phi, cả người nàng run rẩy “ Chưa đến khi bị ngất đi, không cho phép mang nàng lên”

Tấn vương trầm giận nghiêm mặt, ôm lấy Lục phù đang nằm trên đất, chạy nhanh theo hướng Di trữ cung mà đi..

Hàn quý phi từ khi nhìn thấy cảnh đó sắc mặt trở nên âm trầm, chứng kiến một màn tàn bạo này, ánh mắt cứng rắn không hề dao động, lạnh lùng  không  một chút tình cảm, cho đến khi thân ảnh của Tấn vương biến mất sau Ngự hoa viên, mới nhỏ giọng phân phó “ Vớt Liễu phi lên”

Tiếp theo nàng không nói một lời hướng hành lang mà đi, để lại một sự  lạnh lùng lan tỏa trong không khí… Minh phi vẫn còn sợ hãi khi nhìn thấy một màn đó,  sự tàn khốc của Tấn vương làm nàng kinh hãi, lần đầu tiên nhìn thấy hình ảnh thảm thiết như thế…không rét mà run..

Hoàng thành phong vân Chương 64: Tưởng niệm

Advertisements

142 phản hồi to “Phu dung vuong phi Chương 63 (Phần tiếp theo)”

 1. 7xinhdep 06/12/2010 lúc 02:17 #

  Ha ha tem day

  • yuki 06/12/2010 lúc 04:49 #

   phù dung kỹ viện thế là có nhân vật thứ 2 rùi 😛

   • Quinn 06/12/2010 lúc 06:22 #

    Muội wa PDVP 63.1 đi nhé, có chuyện hay đấy ^_^

   • mimi 06/12/2010 lúc 07:40 #

    yuki muội, ko thể cứ chọn bừa như vậy đc
    kỹ viện nhà ta cũng có giá lắm chứ
    nàng kia có đủ tiêu chuẩn ko mà cho vào
    @7xinhdep: nàng kia>> số đo 3 vòng bao nhiêu, nhà cửa ở đâu>> mau mau khai báo>> để chúng ta xét duyệt

   • Quinn 06/12/2010 lúc 07:57 #

    Ko cần xét duyệt đâu muội ơi,chỉ cần dám giành Tem của chúng ta thì đều sung vào kỹ viện hết. Ko fải mất thời gian chúng ta thẩm định giá, nếu muội muốn “săn” để dành thì tỷ hok có ý kiến *nói thầm* nhớ share cho tỷ với.

 2. 7xinhdep 06/12/2010 lúc 02:19 #

  Ta có duyên với nàng hay sao ấy?hỵ hỵ

  • Phu Dung 06/12/2010 lúc 02:33 #

   Hình như vậy đó, nàng vô nhóm ta đi, vui lắm, hì hì ta đang dụ dỗ.

  • mimi 06/12/2010 lúc 07:43 #

   đúng rồi đó-nên chúng ta đặc cách cho nàng qua vòng 1>> vào thẳng vòng 2 vòng xét tuyển PHUDUNGGREENHOUSE
   @7xinhdep: nàng có vui ko >> ko cần cám ơn ta đâu >> nàng cố thi cho tốt là đc rồi

 3. MIMI 06/12/2010 lúc 02:28 #

  VIP

  • Phu Dung 06/12/2010 lúc 02:31 #

   Bé mimi.

   • mimi 06/12/2010 lúc 07:22 #

    nhớ các tỷ muội quá
    đến bi giờ nhà muội mới có net
    mạng fpt lởm thật- 3 ngày rồi đó
    3 ngày nay muội toàn phải comt bằng di động
    nhìn nhà mình vui vẻ náo nhiệt quá mà không tài nào bon chen được
    -ah chúc mừng nguc muội comt thứ 1000 bên mãn nguyệt lâu nhé*vỗ tay*

   • mimi 06/12/2010 lúc 07:44 #

    tỷ tỷ – nhở tỷ wa

 4. HAn HAn 06/12/2010 lúc 03:05 #

  phù …. đầu tuần mệt đứt hơi
  ta có mặt đây !!

  sao hổng thấy dụ ta vào nhóm nàng ?????
  **** tủi thân quá *****

  • Phu Dung 06/12/2010 lúc 03:49 #

   Ta dụ dỗ nàng luôn nàng nàng muốn tham gia ko, nhưng nhóm nầy quậy lắm , còn thích 888 nữa , nói trước để khòi làm nàng sợ.

   • HAn HAn 06/12/2010 lúc 05:01 #

    ta ủng hộ tinh thần nhá .
    ta cũng thich 8888 , nhưng không có thời gian nhiều như các nàng

  • mimi 06/12/2010 lúc 07:45 #

   ta dụ nàng vào GREENHOUSE ah
   nàng có vào ko
   nếu nàng muốn thì vẫn fai thi nàng ah> ko đc đặc cách đâu

   • Phu Dung 06/12/2010 lúc 09:00 #

    mình phải có nhiều truyện câu thì người ta mới thích muội ơi, các muội có ai edit truyện nào ko, mình lập hội đi nhà mà vắng hoe cũng nản quá

   • mimi 06/12/2010 lúc 09:04 #

    muội chưa edit truyện bao giờ> có khó ko tỷ> tỷ edit từ cv hay bản gốc

   • Phu Dung 06/12/2010 lúc 09:09 #

    tỷ edit bản convert , nó dễ hơn nhiều , muội kiếm truyện nào hay hay mình làm chung cho vui, muội vô tàng thư viện đó. Tỷ nói thật nha, nhiều người mỗi nguời làm một chương nó đỡ ngán và có thể hoàn thành, một mình làm sao lười quá.

   • mimi 06/12/2010 lúc 09:20 #

    vậy để muội lên xem thử> có ji hay tỷ muội cùng làm nhá

   • Phu Dung 06/12/2010 lúc 09:29 #

    Vậy muội xem đi rồi báo cho tỷ biết nhớ vào truyện convert rồi truyện full for girl nhé muội

   • mimi 06/12/2010 lúc 15:19 #

    tỷ tỷ, muội thấy bộ “song lai chi ta la lam dai ngoc” cug đc
    tỷ xem thử xem thế nào>> căn bản là muội thấy nó ngắn hơn các bộ khác

  • dark_witch13 06/12/2010 lúc 10:25 #

   Nàng nào muôn1 vào nhóm phải có gì dụ khị ta,để ta xuống làm lục-thất muội mới được á *hắc hắc*

 5. Quinn 06/12/2010 lúc 03:15 #

  Mọi người nhanh tay thật.

 6. 7xinhdep 06/12/2010 lúc 03:51 #

  yes
  ma nhom nay vo BT hong,ta thit nhom BT ha,

 7. 7xinhdep 06/12/2010 lúc 04:12 #

  À .. Ta củng thích 8 nửa mờ tiếc là hong có nhìu time,ở wordpres ta chỉ wen với Vân charon thôi vì cùng ở TVE mà.
  Thêm bạn thêm vui,,
  ta đc tem là nhờ may mắn chứ làm sao dành lại nhóm XHD tieuchau,myka chứ,đây là mèo mù vớ đc cá rán mờ.

 8. Yuujin 06/12/2010 lúc 06:48 #

  Doc doan nay ta thay taht toi nghiep cho Lieu Phi. Con Han Quy Phi that kinh tom, muon tay giet nguoi. Thanks nang

 9. 7xinhdep 06/12/2010 lúc 07:53 #

  Hức,sao bây h mới thấy mấy cái com trên vậy ta??
  Trời ơi ta bị dụ bán vô kỉ viện rồi sao??

  • Quinn 06/12/2010 lúc 08:03 #

   Là tại nàng giành Tem của bọn ta thôi, thấy nàng cũng dễ thương, suy nghĩ xem nên cho nàng vào kỹ viện hay là nên giữ lại bên cạnh để làm… Nàng tự hiểu đi, bật mí “tình tiết này bên tr Ngược nhìu lắm” *dạo này ta BT wá* hắc hắc

   • mimi 06/12/2010 lúc 08:13 #

    vậy nàng có 2 lựa chọn đó>> chúng ta ko ép buộc nag đâu> nag có quyền lựa chọn

  • mimi 06/12/2010 lúc 08:08 #

   ko fai là bán
   mà là tình nguyện gia nhập đó nag> nhiều người muốn cug ko vô nổi đâu
   nàng yên tâm> chỗ chúng ta làm ăn buôn bán đàng hoàng> nag sẽ ko thiệt thoy đâu>

 10. that_la_nhat 06/12/2010 lúc 08:57 #

  mọi người nhanh wa’

 11. 7xinhdep 06/12/2010 lúc 09:51 #

  Hít

  Ta kô muốn làm kỷ nữ đâu hu hu .. Lỗ lắm, thôi vậy ta theo nàng Quinn là nữ tì cũa nàng vậy,chỉ cần nàng chăm chỉ edit truyện cho ta đọc là đc ùi.
  Thú thật là ta sắp wên hết tiếng việt rồi,viết chử hỏi ngã sai tùm lum nên hong dám edit,beta dì hết.
  Nếu nàng mà wa TVE thì hể ta com là bị bắt lổi sai chính tã đến chán.

  • mimi 06/12/2010 lúc 10:00 #

   sao nàng lại quên hết tv
   nàng ở nước ngoài ah

  • yuki 06/12/2010 lúc 10:40 #

   >o< ta bắt nàng trước cơ mà
   sao lại làm nha hoàn của Nhị tỷ 😦
   đợi ta chà đạp chán nàng mới được đi 😛

   • mimi 06/12/2010 lúc 10:44 #

    yuki muôi qua BB chưa
    có thấy gì hem
    keke

   • yuki 06/12/2010 lúc 10:58 #

    tỷ com dùm muội ah ^^
    muội lại com tiếp ở dưới >_<

 12. mimi 06/12/2010 lúc 10:01 #

  ah quên
  Quinn tỷ, cung hỉ cung hỉ

  • Quinn 06/12/2010 lúc 11:52 #

   Cung hỉ tỷ mới thu nạp nàng 7 làm trợ lý hả? Nếu vậy cám ơn tam muội nhé.

 13. dark_witch13 06/12/2010 lúc 10:43 #

  Muội rất đau lòng thương tiếc báo tin.Vì muội sắp thi HK1 nên muội sẽ thực hiện chính sách 3 không gồm:
  _Không tivi*thút thít*
  _Không telephone *khóc*
  _Không internet *gào khóc,khóc lóc vật vã,lăn qua lăn lại.đạp tứ lung tung*
  @Ôi internet tình yêu và lẽ sống của đời muội *khóc tiếp*

  • Phu Dung 06/12/2010 lúc 10:47 #

   Mấy cái kia thì được khoảng không internet đừng bỏ nha muội, không có muội chỉ còn bốn người quậy cũng bới vui.

   • mimi 06/12/2010 lúc 10:53 #

    đúng đó muội>> tỷ đang thi mà có bỏ cái ji đâu

   • yuki 06/12/2010 lúc 10:54 #

    tin buồn là muội cũng sắp thi
    phù dung tỷ thấy muội com ít giờ giấc thất thường cũng đừng buồn nha 😀

   • Phu Dung 06/12/2010 lúc 11:00 #

    Việc học quan trọng hơn, khi thi xong rồi thì thoải mái hơn, muội ráng chút.

  • Quinn 06/12/2010 lúc 11:45 #

   Muội vs Yuki cố gắng thi tốt nha. Nhà vắng muội vs yuki sẽ pùn lắm đây.

  • dark_witch13 06/12/2010 lúc 13:16 #

   Hix hix các tỷ cũng bêết là muội năm nay lớp 9 rùi á.Với lại ma ma đã hứa là nếu muội lần này hạng 1 nữa là có quà*nhõ nước miếng*.Và còn hơn 12 đề toán của các trường+tham khảo,40 câu BT Hoá đang giang tay chào đón muội nên…..khụ khụ….

 14. that_la_nhat 06/12/2010 lúc 10:53 #

  ô ta cũng sắp thi nhưng ta vẫn chơi như thg` à có thể bớt đi 1 tý nhưng theo tình hình này thì em thấy mình ngày càng lười thì phải ?

  • Quinn 06/12/2010 lúc 11:48 #

   cố lên đi em,việc học wan trọng hơn. Chúc e thi tốt nhé nhưng nhín chút thời gian vào comt cho vui nhà vui cửa nhé.

 15. 7xinhdep 06/12/2010 lúc 11:16 #

  Thì ra dụ ta vào kỉ viện để dùi dặp ta à?
  Yuki thật BT qúa, à mà ta xinh thông páo ta hông còn đi học đâu ,ta 25tuỉ òi,ta đi làm mà lén sếp đọc truyện và com bằng dt kô à.
  Đây là lần đầu ta viết nhìu com chứ trc nay chỉ com ở nhà charon inít thoi.
  Ta jà thế wá tủi làm kỉ nử ròy. 😦

  • Quinn 06/12/2010 lúc 11:42 #

   Nàng theo ta là đc rồi, ta sẽ hảo hảo chiếu cố nàng,sủng nàng.
   Nàng ko fải làm nữ tỳ đâu,làm trợ lý đi, ta gần bằng tuổi nàng áh.
   Yuki : sao muội chà đạp ng của ta, muội nể mặt Nhị tỷ 1 chút ko đc sao? Để tỷ làm ăn chứ.

  • yuki 06/12/2010 lúc 12:21 #

   ko sao, Quinn tỷ là chuyên đào tạo “bán thân ko bán nghệ”
   nàng theo Nhị tỷ học một khóa là ok 😛

 16. Nguyen Ngoc Bảo 06/12/2010 lúc 11:56 #

  Thanks bạn.

 17. 7xinhdep 06/12/2010 lúc 12:04 #

  Ặc
  Quinn ??? Làm ăn là làm j?
  Sao có vẻ mờ ám thế,đừng làm ta sợ chứ, nàng tuyển ta làm chợ lý kô à?

  • Quinn 06/12/2010 lúc 12:32 #

   Làm trợ lý kiêm… Kiêm cái j từ từ đi theo ta rồi nàng sẽ biết *cười tà mị*

 18. Quinn 06/12/2010 lúc 12:41 #

  THÔNG BÁO
  Thông báo với cả nhà và toàn thể tỷ muội :
  Nàng 7xinhdep bây giờ là “người của ta” rồi, nếu ta vắng nhà nhờ các tỷ muội hảo hảo chiếu cố nàng nha. Nhất là yuki vs dw13 đừng có canh ta vắng nhà rồi đưa nàng ấy vào kỹ viện ah. Dung tỷ vs mimi nhớ để ý dùm muội nha.

  • yuki 06/12/2010 lúc 12:44 #

   >o< nàng ấy là muội bắt được, ko cho tỷ hớt tay trên dễ như vậy
   đưa bạc đây muội với dw đi ăn kem 😛

   • dark_witch13 06/12/2010 lúc 13:13 #

    Được á tứ tỷ.Kem là món ruột cũa muội nà.Xin chia buồn với nhị tỷ là muội là trưởng pphòng nhân sự ===>Nàng 7xinhđẹp hoàn toàn do muội sắp xếp.Tỷ muốn nàng là phải hối lộ á*mắt chớp chớp đưa ghèn*
    @Khụ..khụ.Xin thông báo với tỷ luôn là muội kiêm luôn việc bắt người*cười típ mắt*

   • yuki 06/12/2010 lúc 13:33 #

    7 là do tỷ bắt được chứ bộ *ủy khuất*
    ko thèm so đo với nhị tỷ, muội đi bắt nam sủng, ko thèm thị tẩm nha hoàn 😛

  • Quinn 06/12/2010 lúc 13:37 #

   Sax
   Yuki :người nhà mà muội tính toán vs tỷ vậy sao?
   Dw13: Muội lạm dụng chức quyền để trục lợi, tội nặng lắm đó muội biết ko? Muội tìm nàng Honey về cho tỷ đào tạo chưa?

   • dark_witch13 06/12/2010 lúc 13:49 #

    Ây da nhị tỷ à!!Tình hình là nàng Honey đang bị phát lệnh truy nã.Mà vấn đề đào tạo tỷ đừng hỏi muội nha,tỷ hỏi tứ tỷ ấy.
    @Tỷ à châm ngôn sống của muội là:”Có chức có quyền mà không lạm dụng chết không toàn thấy á”.

 19. yuki 06/12/2010 lúc 13:13 #

  Đại tỷ, hôm nay có nửa chap thui ah
  *buồn* 😦

 20. 7xinhdep 06/12/2010 lúc 13:31 #

  Ôi khủng khíp qúa,có mình ênh ta mà mí ng dành thấy mà gê.ta sợ ròy,ta chốn đây.

  • yuki 06/12/2010 lúc 13:41 #

   Chạy đâu…nàng đứng lại cho ta!
   Có chạy ta cùng chạy…rùi ta bán nàng đi xa…ko cho ai biết…bạc bỏ túi…là lá la

   • Quinn 06/12/2010 lúc 13:53 #

    Muội ko có nghĩa khí ah, đã nói là ko so đo với tỷ mà.

   • yuki 06/12/2010 lúc 14:01 #

    tỷ đã nghe câu “người ko vì mình, trời tru đất diệt” chưa
    *hắc hắc*
    muội có giành nàng ấy đâu…muội bán nàng ấy cơ mà 😦

   • mimi 06/12/2010 lúc 14:06 #

    muội thấy yuki nói đúng đó tỷ
    tỷ cứ vần nag 7xd tầm zăm bữa nửa tháng > chán rồi đưa qua cho yuki

  • Quinn 06/12/2010 lúc 13:42 #

   Nàng là của ta rồi, ko đc trốn, trốn mà ta tìm đc về là “muốn sống ko đc muốn chết ko xong” ah. Mọi việc thống nhất hết rồi, nàng cứ yên tâm đi theo ta.

  • dark_witch13 06/12/2010 lúc 13:44 #

   Nàng chạy đi đâu???Come come baby ^o^!!

 21. 7xinhdep 06/12/2010 lúc 13:58 #

  Gê qúa,ta wa vietlangdu tìm anh qoop bụp các nàng.
  Làng vịt vld anh qoop đánh wănh hết,có ai bít sự lợi hại của a chưa mừ mọi ng ăn híp ta hu hu,Sao nói tuyển làm chợ lí mà pải thị tẫm cho 4 ng cơ đấy,ta xiủ.

  • mimi 06/12/2010 lúc 14:02 #

   nàng có giỏi gọi qua đây
   ta cho yuki thu làm nam sủng
   ko thì cho đi bốc vác cũng đc
   lâu nhà ta đang thiếu nguồn nhân lực

   • mimi 06/12/2010 lúc 14:09 #

    chắc nàng đã từng đc nếm sự lợi hại của a qoop rui ah>>
    @Quinn tỷ>> thiệt thòi cho tỷ wa

   • yuki 06/12/2010 lúc 14:15 #

    Ớ, nhị tỷ vần chán thì còn gì là…
    thui ta chuyển qua nuôi mật
    honey nàng ơi, biết tìm nàng nơi đâu T_T

   • mimi 06/12/2010 lúc 14:19 #

    nhị tỷ chưa kịp chán đã có anh qoop chán oy
    tến anh này độc thật đây>> đọc lên mới thấy độc

   • mimi 06/12/2010 lúc 14:22 #

    muội fai nuôi ong mới đúng>> nàng honey chắc đang trên đg chạy trốn cùng người tính bí mật>> sợ vô KV lắm ý mà
    đề nghị phát lệnh truy nã >phong tỏa trong vòng 1vạn dặm>>lục soát kỹ càng>> ko cho 1 con ong nào tẩu thoát

   • yuki 06/12/2010 lúc 14:28 #

    7 cô nương, qoop ca của nàng đâu
    huynh ấy mà siêu cấp đại soái ca ta rộng cửa đón về ah
    còn nếu siêu của siêu cấp đại soái ca+lãnh ngạo+BT+sủng ta thì ta tình nguyện theo chàng về dinh ah
    *cười nham nhở*

   • yuki 06/12/2010 lúc 14:31 #

    2 tỷ muội ta đi bắt
    honey giao muội bán
    “người tình bí mật” giao dw xử lý >_<

   • mimi 06/12/2010 lúc 14:39 #

    đc hợp đồng đã ký kết
    *đóng dấu cộp*
    còn vụ người tình bí mật >> cho vào nam sủng viện

  • yuki 06/12/2010 lúc 14:03 #

   gian thương mà ^^
   nói trắng trợn làm sao bẫy được các nàng 😛
   thị tẩm 3 người thui nàng ah, ta đứng bên quay lén tống tiền *hê hê*
   ủng hộ nàng tìm nam sủng về cho ta
   *tung bông*

  • Quinn 06/12/2010 lúc 14:40 #

   Sax, là người của ta rồi còn đi kiếm anh nào nữa,muốn hồng hạnh ra tường hả? Hắn mà wa là ta kiu tứ muội Yuki xử đẹp liền.
   Còn nữa, nàng thị tẩm 1 mình ta thôi, muốn làm nhà ta náo loạn hay sao mà thị tẩm 3,4 người. Mới vào cửa là đã… Phải nghiêm khắc trừng trị mới đc.
   @Yuki : muội giúp tỷ xử lý gian phu nhé, sẽ hậu tạ muội = cách tìm ong về cho muội bỏ vào tay áo *vọt lẹ *
   @Mimi : tỷ ủy khuất wá, ko lẽ tỷ xài second hand sao?

   • mimi 06/12/2010 lúc 14:56 #

    tỷ tỷ yên tâm>> bọn muội nhất trí đưa ra bản án cuôi cúng vs nag 7
    >> sau khi đã xem xét cáo trạng cùng vs đầy đủ bằng chứng, vật chứng_nhân chứng *ko thể chối cãi*
    >> vs các tội danh:
    –1– cướp tem
    –2– đã kí hợp đồng nha hoàn thị tẩm lại còn dám hồng hạnh ra tường (vs 3-4 người 1 lúc)
    –3– chưa kể lại còn định gọi hội>> gây mất an nih trật tự
    –4– có thái độ quá khích> có hành vi bạo lực trc phiên tóa
    >> nhân danh tòa án tối cao_ bổn tòa tuyên bố *ehem* >đưa bị cáo *nag 7* vô thẳng KV lâu nhà ta *dù nó chưa mở* >>

   • yuki 06/12/2010 lúc 15:04 #

    có cung mới có cầu
    có nhân viên mới mong tìm khách
    muội vất vả bắt được 2 nàng “bán thân ko bán nghệ”
    một nàng các tỷ tỷ để trốn mất
    một nàng bị Quinn tỷ ăn mất
    *nước mắt rơi lã chã* mở thế nào được

 22. 7xinhdep 06/12/2010 lúc 14:32 #

  Tất cả sai ròy,a qoop đả thuột dề ng khác,ta k có dây mơ rể má dì với ảnh hết,tại ta ái mộ cái miệng của a wá mà miệng của ta nhỏ bé kô dám đến gần.các nàng wa VLD sẻ thấy.
  Mà a qoop dịch truyện ặt ta đọ mà vở mật ấy chứ.

  • mimi 06/12/2010 lúc 14:44 #

   thì ra chỉ là tính 1 phía >> thoy nàng vào KV của chúng ta đi >> đảm bảo quên sầu luôn
   >> phải vui vẻ mà sống nàng ah
   mà anh qoop thuộc về ai vậy nag
   ta cử yuki vs dw13 đi đánh ghen > tạt axit

   • Quinn 06/12/2010 lúc 14:47 #

    mimi ah, muội làm tỷ ăn dấm chua ah. Sao muội tù ti tú tí vs người của tỷ vậy?

   • Quinn 06/12/2010 lúc 14:48 #

    mimi àh, muội làm tỷ ăn dấm chua ah. Sao muội tù ti tú tí vs người của tỷ vậy?

   • mimi 06/12/2010 lúc 14:59 #

    tỷ tỷ>> đừng luyến tiếc làm ji
    ngày mai chúng ta tuyển e mới >> phạm vi giới hạn là trong top 10 >> tem thì chug ta giành trc rui ngồi *ôm cây đợi thỏ*

   • yuki 06/12/2010 lúc 15:07 #

    ko được
    muội và ngũ muội đã thống nhất chỉ ra tay với người cướp tem
    nữ đem bán vào kỹ viện, nam đưa về làm nam sủng
    *quân tử* ko nói 2 lời 😛

   • mimi 06/12/2010 lúc 15:12 #

    ko đc tem là của chug ta rồi
    nếu chờ các nàng khác cướp tem thì đến bao giờ mới đủ nhân sự
    ko thể để vỡ kees hoạch đc>> những nag cướp tem thì chắc chắn cho qua vòng xét tuyển luôn oy >> những nafg còn lại vẫn thuộc vip top 10 mà>> ko đc thiên vị: nhất bên trọng nhất bên khinh
    có quá phải chia cho đều >> ko thể dể mọi người đố kị lẫn nhau

    ah wen >> còn fai bảo đâị tỷ đặt ra rules >> ko có loạn mất

   • Quinn 06/12/2010 lúc 15:22 #

    Muội nói đúng, vậy mai fải nhờ muội bắt ng dùm tỷ rồi *háo hức* *mong chờ*

   • mimi 06/12/2010 lúc 15:26 #

    tỷ an tâm >> muội sẽ làm đúng phận sự và chức trách của mình
    ah mà tuyển người là nv của dw13 chứ nhỉ
    muội chỉ có nv đàn áp các phần tử chống đối thôi

   • Quinn 06/12/2010 lúc 15:30 #

    Thôi như vầy đi, ai giành tem thì đem vào KV, còn Top thì xem xét,chọn lọc để đem đi thị tẩm chúng ta.

  • Quinn 06/12/2010 lúc 14:44 #

   Tiếc là ta ko có nick bên VLD, nên ko biết đc anh ý,nàng cứ yên tâm ở đây, có ta bảo vệ nàng nè ^^

   • yuki 06/12/2010 lúc 14:54 #

    Chuyện quá khứ ko tính đến
    giờ 7 đã là người của Nhị tỷ, phải toàn tâm toàn ý mà hầu hạ, yên phận làm thiếp thân nha hoàn ko ta bán vào thanh lâu liền 😛
    nàng 7 có bạn zai /người yêu/ phu quân chưa nhể? Diệt cỏ phải diệt tận gốc, phòng trừ hậu họa 😀

   • Quinn 06/12/2010 lúc 15:05 #

    Sau này nàng ấy mà dám hồng hạnh ra tường thì fải nhờ tứ muội và ngũ muội xử lý gian fu dâm fụ dùm ta rồi.

   • mimi 06/12/2010 lúc 15:15 #

    xử lý luôn từ giờ đi tỷ

 23. mimi 06/12/2010 lúc 15:17 #

  @nag 7xd: nàng nhớ mời anh qoop qua đây chơi nhe
  đừng quên đây
  tỷ muội nhà ta sắp sẵn phòng vip rồi>> chỉ chờ anh tới thôi

  • yuki 06/12/2010 lúc 15:23 #

   tỷ BT quá
   muội phải xem dung nhan anh ý thế nào rùi mới quyết được >_<

  • Quinn 06/12/2010 lúc 15:25 #

   mimi ra tay nhanh chóng wá, làm tỷ choáng váng.

   • yuki 06/12/2010 lúc 15:30 #

    muội thà nhất bên trọng nhất bên khinh, chỉ com 1 chap như trước kia
    chứ ko chịu nổi ngày đọc nửa chap đâu >_<
    Đại tỷ trốn đâu rùi
    tỷ ưu tiên PDVP nhá, hàng ngày post đều, VDVP 2 chap/tuần, trói tướng công 2 miếng/tuần là muội mừng rùi
    nhị tỷ + tam tỷ góp sức giúp đại tỷ đi ^^

   • mimi 06/12/2010 lúc 15:31 #

    tỷ đừng choáng nha
    trò chơi mới chỉ bắt đầu thôi
    bao giờ anh qoop qua đây mới có nhiều thứ hay để xem
    >> mà ko bit a có qua ko >> sợ nag 7 tình báo lại
    >> a lại hổng dám wa

   • mimi 06/12/2010 lúc 15:40 #

    đại tỷ đang an giấc>> ko đc làm ồn

 24. yuki 06/12/2010 lúc 15:34 #

  phản hồi kỉ lục O_O
  nhưng vẫn chỉ có tỷ muội ta chém với nhau thui, thật ko cam lòng
  mai đại tỷ set pass, chỉ share cho các muội muội thui nha >_< bãi công 1 hum

  • mimi 06/12/2010 lúc 15:39 #

   nhất trí
   đại tỷ nhớ nhé>> ít ra cug fai 1-2 ngày mới gỡ pass

  • mimi 06/12/2010 lúc 15:50 #

   kỷ lục>> fai ăn mừng *vỗ tay-tung hoa-bắn fao bông*
   có bé dw13 vs phudung tỷ nữa thì vui

  • mimi 06/12/2010 lúc 17:20 #

   @đại tỷ: tỷ lập KVPD sớm nhé>> bọn muội còn có chỗ hoạt động

   • mimi 06/12/2010 lúc 17:21 #

    ah comt nhà ta sắp đc 1000 chưa tỷ?

   • Phu Dung 07/12/2010 lúc 00:47 #

    gần 1200 cm rồi đó muội nhưng hơn một nữa chắc là của mấy tỷ muội chúng ta

 25. huyenbibi 06/12/2010 lúc 15:45 #

  ban oi, ban co the cho minh pass cua vo diem vuong phi duoc ko? t cung thich bo nay lam, vao day thi moi biet la ban dich tiep. thanks ban.

  • Phu Dung 07/12/2010 lúc 01:18 #

   Mình đã gở pass rồi , bạn xem coi nhận được chưa. Cám ơn bạn thích.

 26. Quinn 06/12/2010 lúc 16:14 #

  Đại tỷ quyết định set pass rồi sao? Nhưng mà ko lo,muội muội chúng ta nhất định có pass rồi ^^.
  Hôm nay đâu fải chỉ có mình chúng ta chém gió, chúng ta câu dẫn đc nàng 7xinhdep đó thôi.

  • mimi 06/12/2010 lúc 16:18 #

   và ngày mai là a qoop >>-<<
   hihi hum nay nhà ta marketing bên mãn nguyệt lâu rầm rộ wa

 27. Quinn 06/12/2010 lúc 16:25 #

  Thôi, ta đi ngủ đây,ngày hôm nay chém gió hăng say wá.
  Đại tỷ ngủ ngon… Các muội muội ngủ ngon…

  • mimi 06/12/2010 lúc 16:29 #

   tỷ tỷ ngủ ngon
   muội muội ngủ ngon
   bé ơi ngủ đi đêm đã khuya rồi…………..

 28. Quinn 07/12/2010 lúc 00:09 #

  Hi ! Cả nhà ^.^
  Ngày mới tốt lành.

 29. mimi 07/12/2010 lúc 00:41 #

  đại tỷ
  muội học đc cách chèn nhạc rồi nè
  có ji khó bảo muội nhé
  >> ko có tỷ thích bài nào muội upload lên cho>> tỷ chỉ cần add link thôi

  • Phu Dung 07/12/2010 lúc 00:49 #

   vậy muội chèn vào giúp tỷ đi tỷ gởi pw của blog và bài nhạc qua cho muội nhé Tỷ đang edit hai chương PDVP chút nữa có ngay

 30. mimi 07/12/2010 lúc 00:54 #

  tỷ gửi đi > <

 31. 7xinhdep 07/12/2010 lúc 00:55 #

  Hi Các bạn
  NGÀY LÀNH.
  Ta đi làm đây.

  • mimi 07/12/2010 lúc 00:57 #

   chúc nag 1 ngày tốt lành

   • Phu Dung 07/12/2010 lúc 01:11 #

    Tỷ gởi rồi muội xem thử coi nhận được chưa

   • mimi 07/12/2010 lúc 02:22 #

    muội nhận đc rồi

 32. Pi_H2 07/12/2010 lúc 01:22 #

  Oá! Lâu k vào blog của e mà đã nhìu thế này rùi cơ ah? Tốc độ của e đáng nể thiệt đó. Bravoo …!
  Mà độ 8 ở đây cung rôm rả thật. Cho c tham gia với nhỉ! ^^
  Kẻo này Noel năm nay vui lắm đây!
  Chúc mừng nhà cửa nhộn nhịp nhá!!!

  • mimi 07/12/2010 lúc 02:24 #

   chào mừng nag đến nhà phudung
   mời bạn gửi hồ sơ đến phòng nhân sự >> để được xét tuyển
   có ji thắc mắc xin comt trực tiếp dưới đây

  • Phu Dung 07/12/2010 lúc 03:43 #

   Vậy mà em còn bị chê là chậm đó chị, em rất vui chị đã trở lại.

 33. Tuyet Nhan 07/12/2010 lúc 03:30 #

  Em qua ben phu dung thay caj tj co tuyen nhan su,laj them ban mimi nhjet tjnh cau dan nua nen… Cho em hoj phong quan ly nhan su o dau voj a

  • Phu Dung 07/12/2010 lúc 03:42 #

   em liên lạc với mimi nhé, bé mimi phụ trách mấy vụ này á. Hoan nghênh em

  • mimi 07/12/2010 lúc 03:52 #

   nag liên lạc vs ta nhé
   đag lẽ việc này của ngũ muội dw13 cơ>> nhưng muội ấy đang bận thi nên ta làm thay

 34. Pi_H2 07/12/2010 lúc 03:43 #

  Oé nhanh thật đấy, đã được mọi người hồi âm rồi!
  CV of minh nhe:
  N-Name: Pi
  Gender: Female
  Marital Status: Married (theo chồng mà k chịu bỏ cuộc chơi đấy!)
  Date of birth: 1984 (hơi dừ 1 tí)
  Add: Hanoi
  Hobby: phudungvuongphi’s blog (ka ka)

  Rất mong được sự chỉ giáo!!!

  • mimi 07/12/2010 lúc 03:57 #

   hoan nghênh nàng đến nhà chúng ta
   đầu tiên có lời khen ngợi >> nàng đã gửi cv đầu tiên ah
   nhưng …. thiếu 1 điều quan trọng nhât … số đo 3 vòng đâu
   ko có làm sao ta xét duyet đc >> bổ sung ngay nhé

   thôi nag la thành viên chính thức đầu tiên >> nên ta cho qua
   ! lần nữa hoan nghêng

   tối ta bảo tỷ muội tổ chức tiệc chào đón thành viên mới

  • mimi 07/12/2010 lúc 06:02 #

   nag sag chương 65 cmt yahoo lên nhé

   • Phu Dung 07/12/2010 lúc 06:06 #

    Tỷ đã trở lại náo nhiệt thế, mimi ơi muội biết làm mục lục không?

   • mimi 07/12/2010 lúc 06:10 #

    mục lục ntn >>tỷ nói chi tiết đi
    làm đc thì muội làm
    ko làm đc muội vẫn làm>> có điều hơi lâu>> mất công tìm hiểu

   • Phu Dung 07/12/2010 lúc 06:12 #

    Khi mình bấm vào tên truyện nó sẽ hiện lên chương 1, 2,3…rồi mình bấm vào số 1 thì chương một sẽ hiện ra, tỷ thấy mấy cái wp kia có như nhà của bé mèo đen.

   • mimi 07/12/2010 lúc 06:16 #

    để từ từ muội đi tìm hiểu đã

 35. jinie 01/02/2011 lúc 19:40 #

  Cho bà Liễu phi đó chết luôn hehe cho chừa cái tính độc ác ăn ko đc mún đạp đổ luôn a hehe $____$
  tks ss very much!

 36. phungthuhong 10/09/2011 lúc 14:43 #

  Sở Cảnh Mộc huynh đâu rồi? phù nhi bị người ta ăn hiếp nè hu..hu.. thanks nàng

 37. akuma_lee 28/12/2011 lúc 21:26 #

  LP bị vớt lên như vớt cá ấy

 38. Dâu 14/02/2012 lúc 10:20 #

  Tks nàng…

 39. tuyetky 21/03/2012 lúc 22:30 #

  Thanks nàng!! Ta sắp đọc đến chương bị set pass rồi, nàng làm ơn share pass cho ta đi mà. Nếu không ta bảo đảm sẽ khóc lụt nhà nàng mất đấy!!! năn nỉ mà, nhé!!! Tỷ muội Phù Dung xinh đẹp!!!:) . Email của ta: doquyen_cl@yahoo.com. Cảm ơn trước!!! Ta hứa sẽ ủng hộ các nàng hết mình!!!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: