Phu dung vuong phi Chương 12 (2)

5 Th11

Chương 12 Phong ba đình 2

“Ngươi rốt cuộc là muốn làm gì?”Hắn là người thông minh, nhưng cũng không có manh mối, tùy ý hỏi. “Quang Vinh vương tuổi trẻ, tai nghe không tốt sao? Ta vừa mới nói qua” Lục Phù như trước nói cười “Ta có biện pháp làm cho bọn họ thông gia không thành, có năng lực cho ngươi như ý nguyện lấy được Vân Uyển Phù, như thế nào? Quang Vinh vương không muốn hợp tác sao?”

Quang Vinh vương cả kinh, lời của nàng bay tới tai của hắn, có thể phá hư lễ thành thân, có thể lấy Vân Uyển Phù, hắn không khỏi động tâm, chần chừ nhìn về phía nữ tử đối diện hỏi “Ngươi vì sao phải giúp ta?”

“Ha hả,.. Giúp ngươi? Quang Vinh vương sai rối, ta đang giúp chính mình. Giúp ngươi chỉ là tiện tay thôi” Lục Phù nở nụ cười, nâng nhẹ tay theo sức gió thổi mấy sợi tóc, động tác tao nhã vạn phần, làm cho hắn si ngốc, lại làm cho hắn tò mò về diện mạo của nàng, hai đóa phù dung ở kinh thành, một đóa hắn đã gặp qua, một đóa khác thì sao? Hắn không khỏi tò mò.

“Quang Vinh vương, cơ hội khó gặp được, đối với ngươi mà nói, lấy Vân Uyển Phù, có thể phá hư liên minh, có thể thu được Vân vương gia thế lực, cũng có thể kiềm chế Sở vương Cảnh Mộc, chuyện lợi như vậy cớ sao lại không làm?”

“Làm như thế nào?” Hắn trầm ngâm hỏi. “Lấy ta” Lục Phù cười khẽ, trong khi hắn trợn mắt há mồm lại nói “Vào 16 tháng 4”

“Ngươi…” “Quang Vinh vương ngươi có thể cự tuyệt, bất quá ta có thể nhờ hai vị hoàng tử khác hổ trợ, không chừng họ rất thích” trong lời nói có chút uy hiếp, Quang Vinh vương không khỏi có điểm tức giận, nàng từ đầu tới cuối, câu nói nào cũng sắc bén như dao, lợi hại vô tình. Mang theo sa mặt càng làm cho nàng có vẻ thần bí vạn phần, ở trong gió xuân ý cười vui vẻ hòa thuận nhưng làm cho người ta cảm thấy xa cách. Hai người nữ một nam phía sau nghe lời nàng, không chút ảnh hưởng giống như sớm đã biết kết quả. “Như thế nào Quang Vinh vương như vậy có tốt không?” Lục Phù cười khẽ hỏi, hạ quyết tâm đạt được kết quả. Nàng hiểu rõ thế gian mỹ nữ có sức hấp dẫn lớn, vô số anh hung xưa nay đều phải cúi đầu.

Quang Vinh vương tức giận trừng mắt nhìn nàng, giống như trách cứ nàng bức người, trầm ngâm một lát, trầm giọng nói “Có thể, bổn vương tin ngươi một lần, nếu đêm động phòng hoa chúc, nữ tử đội khăn voan không phải Uyển Phù, bổn vương nhất định không tha cho ngươi”.

“Vương gia xin yên tâm, nếu làm lỗi, dân nữ tùy người xử phạt, không một câu oán hận” Lục Phù chắc chắn cười nói, có điểm trêu tức “Thỉnh vương gia định ngày lành, hết thảy theo ta an bài, Vương gia nên đón dâu thì đón dâu, lúc động phòng thì động phòng, tuyệt đối không sai được”.

Thấy nàng hiểu lầm ý tứ của hắn, Quang Vinh vương trên mặt xẹt qua tia đỏ ửng, nhất thời nhíu mi, lại hỏi “Như vậy Sở Cảnh Mộc lấy người đó là ngươi, ngươi không có việc gì sao?” Lục Phù cười ha hả, cũng không tỏ thái độ gì, ngược lại thì thào khinh thường nói “Nói không chừng ta nghĩ muốn gả cho hắn”.

Quang Vinh vương thần sắc khó hiểu, nữ tử không ngừng cười nhưng lại hiện lên hận ý mờ mịt, hắn trừng mắt nhìn xuyên qua lụa trắng thấy mơ hồ phong mạo, ngưng mi “Tô tiểu thư, bổn vương lấy mặt thật gặp người, tiểu thư nên cũng đối đãi ta như vậy”.

Lục Phù tươi cười ngẩn ra, ba người phía sau cũng nhìn về phía hắn, phẫn nộ ….Gió xuân thổi nhẹ, mát mẻ lòng người, từng đợt từng đợt từ trong rừng rậm truyền ra, Lục Phù khôi phục lại vẻ cười, “Quang Vinh vương, ta trong lúc này  là bất bình hợp tác, vốn không tồn tại ngang hàng, huống chi Quang Vinh vương trong lòng đã có một đóa phù dung, những đóa hoa khác trên thế gian làm sao có thể lọt vào trong mắt, thấy hay không có gì phân biệt đâu?”

Câu nói đầu tiên thành công ngăn chặn miệng của Quang Vinh vương, làm cho hắn câm miệng không trả lời được, hắn cũng không rõ vì sao muốn thấy được dung nhan của nữ tử trước mặt, có lẽ vẻ thông minh cơ trí của nàng làm người ta sợ hãi.

Tới lúc này giao dịch đã thành công, trời đã dần chiều, rừng rậm mơ hồ trở nên lạnh lẽo, Quang Vinh vương đứng dậy cáo từ, Lục Phù nhẹ giọng nói “Việc hôm nay hy vọng Quang Vinh vương có thể giữ im lặng” Quang Vinh vương nhìn nàng thật sâu, trầm nói “Bổn vương tuyệt không tiết lộ nửa câu, Tô tiểu thư xin yên tâm, ngày mai bổn vương tự mình đến phủ cầu hôn”.

Nói xong liền rời chòi nghỉ mát, nhìn tấm bia đá ở ngòai đình một lần, Lục Phù cũng nhìn theo ánh mắt của hắn, cười khẽ không nói, nếu có là chút đăm chiêu, cho đến khi ngựa của Quang Vinh vương để lại một trận bụi đất nàng mới đứng dậy.

Phong ba đình…..

Cho đến khi ngựa của Quang Vinh vương biến mất ở trên đường nhỏ, Bổn Nguyệt Băng Nguyệt ngồi hai bên, Bổn nguyệt không nhịn được lên tiếng trước hỏi “Tiểu thư taị sao người làm lợi cho hắn a? Như vậy quá ưu đãi rồi”

Lục Phù cười khẽ, nhìn hai nàng liếc mắt một cái, nói cười “Không cho ngon ngọt, ai sẽ cùng ngươi hợp tác, Bổn Nguyệt, ở trong thương trường, 3 phần thực 4 phần giả, cơ hội ta cho hắn, hy vọng hắn không làm ta thất vọng mới tốt”

Băng Nguyệt còn giống như không rõ “Tiểu thư, ta còn không hiểu được” “Biết ta còn thiếu cái gì sao?” Lục Phù hỏi. Bổn Nguyệt Băng Nguyệt lắc đầu, Vô danh vẫn quy củ đứng ở phía sau, không nói một lời.

“Thiếu quyền thế” thanh âm lạnh lùng của nàng nhẹ nhàng mà tan ra, có điểm cường ngạnh cùng tuyệt nhiên.

Băng nguyệt còn muốn đặt câu hỏi, Lục Phù ngăn nàng lại, khẽ cười nói “Chuyện kế tiếp, còn phải nhờ các ngươi đi làm? Trước giờ đừng hỏi, ngày sau các ngươi toàn bộ sẽ hiểu rõ”

Một âm mưu hoàn mỹ đã được giải quyết dứt khoát, ý cười trong suốt, âm thanh ở trong Phong ba đình xoay quanh, gió đêm thổi phần phật, lá cây xào xạt rung động, khi thì như dã thú nức nở, giống như thất vọng cùng đau khổ.

Trong chòi nghỉ mát nắng đã tắt, nhưng hương thơm của nữ tử vẫn còn quyến luyến, gió thổi qua lại như biến mất trên không trung, nghẹn ngào làm mị hoặc lòng người, giống như than thở, giống như sợ hãi khóc than. Trong không khí chỉ để lại ba chữ thật lâu không dứt…Phong ba đình….Phong ba đình.

 

Advertisements

11 phản hồi to “Phu dung vuong phi Chương 12 (2)”

 1. July 10/11/2010 lúc 03:54 #

  Lục phù luôn làm người ta không hiểu dc nàng ta nghĩ gì. hic! người càng không minh càng khó đoán

  • Phu Dung 12/11/2010 lúc 00:26 #

   Đồng ý với nàng, ta đọc truyện cũng thích mấy nàng thông minh trong đó, có kích thích.

 2. chi_duong 28/12/2010 lúc 19:04 #

  nói thật là t thích dạng truyện này, nhưg mà kiểu nữ chính lại là dạng t ngán nhất, đẹp dã man, khôn tàn bạo, quá hoàn hảo thành ra ko thật, mà cái chính là nàng ấy dữ quá, trả thù thì cũg phải oan có đầu nợ có chủ chứ, cảm giác như là cẩu dại vậy, gặp ai cũg cắn, như là cô người hầu vậy, khổ thân đã bị dọa như gặp quỷ rồi mà còn bị cắt cổ nữa , hix

  • hoasamac 12/09/2013 lúc 18:41 #

   chap trước đã nói câu này rồi nhái lại k chán à? 1nguy hiểm, tuyệt tình thì mới k hoàn hảo như nữ thần chứ. trong trường hợp này nếu k giết chẳng lẽ cắt lưỡi, bẻ tay ( tránh viết)để k bị tiết lộ. thế thì người ta còn sống k bằng chết. mấy anh nam 9 lãnh khốc giết người như ngóe thì mê mẩn mà nữ 9 lại bị lên án k thiện lương này nọ. hừm thử đặt vào hoàn cảnh người ta xem thế nào mà phán?

 3. banhmikhet 22/01/2011 lúc 15:12 #

  thanks

 4. jinie 29/01/2011 lúc 22:51 #

  Oa, chuẩn bị tráo kiệu hoa nè mí tình iu êi híhí

 5. acmanuongtu 31/08/2011 lúc 18:32 #

  Khakha Lục Phù tuyệt cú mèo luôn. Lúc đầu ta không tính đọc đâu. Chẳng qua chờ VDVP lâu quá. Lại thêm chán mấy ngôn tình cổ trang thuộc thể loại xuyên không rùi. Thế là lẹt đẹt đọc thử mấy chương đầu. Khakha.. Ta khoái. Chỉ là 1 tiểu cô nương mà thông minh cỡ đấy. Ta cực khoái. Thanks nàng nha! Hy vọng nàng sẽ vì “đồng bào” mà hiến dâng những tác phẩm tuyệt vời cho chúng tỉ muội chiêm ngưỡng nhé!

 6. phungthuhong 04/09/2011 lúc 15:57 #

  thanks nàng, Phù nhi tính kế quá tuyệt đi

 7. Mèo ghẻ 16/11/2011 lúc 14:26 #

  aaaaaaaaaaaaaaaa thật sự là rất cuốn hút người đọc Thanks

 8. tuyetky 20/03/2012 lúc 18:15 #

  Ô ô ô ô…ta ngửi được mùi ngược luyến tàng tâm…=> ta thích…keke…Nữ chính dạng này ta cũng thích nốt… không thể không đọc:)). thanks các nàng nhiều nhé!!:) Mà hỏi nhỏ, cuối cùng HE chứ nàng..:P hì hì

 9. linhholla2210 29/12/2012 lúc 13:54 #

  thích nhất là nữ chủ thông minh. thanks ss n’ nhé

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: